Vietnam Airlines triển khai chương trình vé không hành lý ký gửi trên một số đường bay nội địa

Với biểu tượng bông sen vàng quen thuộc, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines từ lâu đã trở thành bạn đồng hành quen thuộc của mọi người. hãng luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, giúp hành khách có một chuyến đi thuận lợi. Mới đây hãng thông báo về chính sách vé không hành lý ký gửi dành cho nhiều hành trình bay nội địa mà hãng khai thác. Chi tiết như sau:

Chương trình vé không hành lý ký gửi của hãng Vietnam Airlines

Theo đó, từ ngày 15/05/2020, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ áp dụng mức giá không hành lý ký gửi chỉ từ 99.000 đồng/ chiều ( chưa thuế phí) cho nhiều đường bay nội địa  giữa các sân bay Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vân Đồn (Quảng Ninh) và Cam Ranh (Nha Trang). Như vậy, với giá ưu đãi chỉ từ 579.000 VND/chiều đã bao gồm thuế, lệ phí, hành khách có thể mua vé hạng phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines và được mang theo 12 kg hành lý xách tay. Tất nhiên, các dịch vụ khác của Vietnam Airlines đều được phục vụ đầy đủ.

Sở dĩ, hãng hàng không quốc gia giới thiệu loại giá đặc biệt này nhằm tiếp nối thành công kể từ lần đầu tiên ra mắt sản phẩm giá không hành lý ký gửi trên đường bay giữa Việt Nam và Đông Nam Á năm 2019. Bên cạnh đó, hãng cũng đáp ứng nhu cầu hành lý gọn nhẹ của các hành khách đi về trong ngày, khách du lịch ngắn ngày,…

Vietnam Airlines triển khai chương trình vé không hành lý ký gửi trên một số đường bay nội địa

Hành khách có nhu cầu hành lý ký gửi có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước hoặc tính cước tại sân bay, ưu đãi lên tới 50%. Tuy nhiên, hành khách cần thực hiện đăng ký mua thêm trước ít nhất 6 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Mức ưu đãi cụ thể được Vietnam Airlines đưa ra như sau:

– Mức giá hành lý trả trước: 300.000 đồng/ kiện 23kg, 150.000 đồng/ kiện 10kg

– Mức giá hành lý tính cước: 500.000 đồng/ kiện 23kg, 350.000 đồng/ kiện 10kg

Cũng trong tháng 5 này, Vietnam Airlines sẽ tăng tần suất chuyến bay nội địa và mở rộng thêm 5 đường bay mới bao gồm Tp Hồ Chí Minh – Tuy Hòa, Hải Phòng – Nha Trang,  Vinh – Đà Lạt, Vinh – Buôn Mê Thuột và Thanh Hóa – Buôn Mê Thuột. Giá vé máy bay Vietnam Airlines hè này cũng được hãng mở bán ở mức thấp nhằm kích cầu hấp dẫn. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để hạn thực hiện một chuyến khám phá đến các vùng đất mới trong nước.

Bạn có thể yên tâm bay cùng Vietnam Airlines bởi hãng vẫn đang thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch, đảm bảo an toàn cho hành khách. Hãng phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách, tiếp viên và hành khách đều bắt buộc phải đeo khẩu trang,…

Nếu bạn còn thắc mắc về các thông tin mới nhất của Vietnam Airlines cũng như có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ hè này, hãy liên hệ Vietnam A Airlines 1900 636 834 để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

 

0/5 (0 Reviews)

Ghi rõ nguồn từ Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Vinajet Corp khi đăng tải lại bài viết này

DMCA.com Protection Status