VNAXPRESS Vietnam Airlines và những tiện ích khách hàng được hưởng

Dịch vụ VNAXPRESS của Vietnam A Airlines đã không còn xa lạ gì đối với các hành khách thường xuyên bay  cùng hãng hàng không Quốc gia, đặc biệt là trên hành trình giữa Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Dịch vụ này mang tới nhiều tiện ích, giúp hành khách có một chuyến bay thuận lợi hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết đến VNAXPRESS, hãy cùng tìm hiểu  chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

Những tiện ích vượt trội của VNAXPRESS Vietnam A Airlines – Giờ tròn dễ chọn

Quá trình check in tiện lợi, ưu tiên tối đa sử dụng ống lồng

Hành khách sử dụng dịch VNAXPRESS của Vietnam A Airlines sẽ được sắp xếp làm thủ tục tại quầy check-in riêng, gần với khu vực lên tàu bay và kiểm soát an ninh. Điều này sẽ giúp hành khách giảm thời gian check in, di chuyển và chờ đợi.

Bên cạnh đó, so với hành khách thông thường, thời gian kết thúc check-in của hành khách VNAXPRESS sẽ muộn hơn, gia tăng sự linh hoạt khi làm thủ tục. Không chỉ vậy, hành khách còn được ưu tiên tối đa sử dụng ống lồng.

trải nghiệm tiện ích dịch vụ VNAXPESS

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Mua vé dễ dàng, khởi hành thuận tiện

Thông thường, hành khách sẽ phải mua vé trước giờ khởi hành 120 phút qua ứng dụng di động hoặc website. Tuy nhiên với VNAXPRESS, hành khách có thể mua vé rất sát giờ, cụ thể là 60p trước giờ khởi hành. Trong trường hợp hành khách ra sân bay sớm có thể  bay chuyến có giờ cất cánh sớm hơn trong vòng 120p so với giờ khởi hành ghi trên vé nếu còn chỗ.

Các chuyến bay Hà Nội – TPHCM và ngược lại đều được Vietnam A Airlines khai thác với tần suất dày đặc, 30 – 60p/ chuyến, từ 6h00p đến 21h00p hàng ngày nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Tận hưởng các tiện ích trên tàu bay hiện đại

Airbus A350 và Boeing B787 là hai dòng tàu bay hiện đại nhất thế giới mà Vietnam A Airlines sử dụng cho các chuyến bay trên hành trình Hà Nội – TPHCM. Với cả hai tàu bay, hành khách đều được trải nghiệm những ưu việt vượt trội như: không gian hành khách rộng rãi, hệ thống giải trí trên tàu bay hấp dẫn, tiêu chuẩn phục vụ 4 sao,…. CHính vì vậy, hành khách có thể yên tâm tận hưởng những giờ bay tuyệt vời nhất.

 Sự ra đời của VNAXPRESS, được nâng cấp, phát triển từ sản phẩm “Giờ tròn, dễ chọn” trước đó, được xem là  bước tiến mới của hãng hàng không quốc gia Vietnam A Airlines. Dịch vụ áp dụng trên đường bay Hà Nội – TPHCM, một trong những đường bay nội địa có lưu lượng hành khách và chuyến bay lớn nhất cả nước. Nếu bạn đang lên kế hoạch bay trên hành trình này, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dịch vụ VNAXPRESS của Vietnam A Airlines nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ VNAXPRESS cũng như đặt vé máy bay sớm nhất, hãy nhanh chóng liên hệ Vietnam A Airlines – đại lý vé máy bay chính thwucs của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Bạn có thể gọi tới hoặc truy cập để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhé!