2 điểm phượt nhất định phải ghé thăm tại Miền Trung

Với homestay, một loại hình du lịch thú vị thì chia tay là cảm giác tuyệt vời nhất còn đọng lại sau cùng một chuyến đi phượt. Thời gian gắn bó với gia đình trong mỗi chuyến đi là một kỉ niệm không thể nào quên với những bữa cơm thân mật, những cuộc trò chuyện vui vẻ,….

Và nếu có thời gian ghé qua mảnh đât Miền Trung yêu dấu, bạn đừng bỏ lỡ 2 địa điểm homestay thú vị là phố cổ Hội An và trên đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi nhé! Chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian đáng nhớ. Và hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ là cầu nối giúp bạn đến với những địa điểm trên.

Hội An – Quảng Nam

Hội An – Quảng Nam

Hội An từ lâu đã trở thành điểm đến không thể bỏ qua tại Quảng Nam, ngay cả đến các phượt thủ cũng lấy đây là địa điểm cho kiểu trải nghiệm mới mẻ, với vẻ đẹp gần gũi đặc trưng của nó.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng hoặc vé máy bay Vietnam Airlines đi Chu Lai bạn đều có thể đến đây. Du lịch Hội An với trải nghiệm homestay, bạn vừa có cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp của di sản văn hóa thế giới, vừa có thể hiểu thêm về nếp sống, sinh hoạt và nét văn hóa của người dân nơi đây.

Cùng đi chợ, nấu ăn và cùng thưởng thức các món ăn truyền thống với những người dân Hội An sẽ là một phần trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngày nay, du lịch Hội An ngày càng phát triển mạnh vì thế mà số lượng phòng khách sạn không đáp ứng cho du khách, đặc biệt là vào thời gian cao điểm như mùa lễ hội.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú cũng như mong muốn tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống Hội An của du khách, từ năm 2013, du lịch homestay đã được xây dựng thành điểm mạnh cho du lịch phố Hội. Cho đến bây giờ thì homestay trở thành một loại hình du lịch đặc sắc, là lựa chọn yêu thích của dân phượt.

Đảo Lý sơn – Quảng Ngãi

Đảo Lý sơn – Quảng Ngãi

Đặt vé máy bay đi Chu Lai, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội du lịch Quảng Ngãi, đặc bệt là đảo Lý Sơn. Trải nghiệm homestay tại đây, các phượt thủ sẽ được cùng các hộ tìm hiểu về nghề dệt chiếu ở làng Triêm Tây, tham quan làng rau Trà Quế hay được học cách chế biến các món ăn đặc sản truyền thống của Hội An,…Homestay khi mới di vào xây dựng đã nhận được sự đồng tình cao của đông đảo mọi người, do Lý Sơn có nhiều tiềm năng để phát triển loại hình du lịch này.

Đi phượt theo hình thức homestay sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị rất khác biệt so với lối sống thành thị và những kỉ niệm khó quên. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không nhanh tay mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng hoặc vé máy bay Vietnam Airlines đi Chu Lai ngay hôm nay để có thể thực hiện những điều thú vị với hình thức trải nghiệm mới mẻ này.

Mua vé máy bay Vietnam Airline uy tín ở đâu?

Vietnam Airlines từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của mọi hành khách. Bạn hãy đến trực tiếp đại lý vé máy bay Vinajet để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Chu Lai và vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng giá rẻ.

Nếu không thể đến trực tiếp, bạn có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thêm thông tin chi tiết và đặt mua vé máy bay sớm nhất.