Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Mua ngay vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ do hãng Vietnam Airlines cung cấp để có cơ hội khám phá thành phố sở hữu tốc độ tăng trưởng bậc nhất Việt Nam.

Tản bộ dọc theo bờ sông Hàn và bạn sẽ tìm thấy những khách sạn thời hiện đại mới mở, các căn hộ và nhà hàng sang trọng được xây dựng dành cho du khách, các cây cầu ngoạn mục hiện nay trải dài trên dòng sông.

Hè này, hãy đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng để cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

⭕Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng hiện nay có giá bao nhiêu?

Hiện tại, tùy theo nhu cầu của hành khách, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác nhiều hạng vé với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn bao gồm: hạng vé thương gia, hạng vé máy bay phổ thông đặc biệt, hạng vé phổ thông, hạng vé máy bay tiết kiệm, hạng vé siêu tiết kiệm,…

Với hành trình bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng, giá vé máy bay thấp nhất  là 500.000 VND và có thể cao hơn ở mức 1.500.000 VND.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng

⭕Giá vé máy bay Vietnam Airlines TP HCM đi Đà Nẵng hiện nay có giá bao nhiêu?

Hành khách tại Sài Gòn cũng có thể săn vé máy bay tết đi Đà Nẵng và thực hiện chuyến du lịch đáng nhớ tại thành phố của những cây cầu.

Hãng Vietnam Airlines khai thác khá nhiều chuyến bay với tần suất cao trong ngày để bạn lựa chọn vé máy bay phù hợp với kế hoạch của mình.

Mức giá cũng xấp xỉ hành trình Hà Nội đi Đà Nẵng, giao động từ 500.000 VND – 2.000.000 VND. Bạn có thể theo dõi một số giờ bay chi tiết như sau:

Giá vé máy bay Vietnam Airlines TP HCM đi Đà Nẵng Giá vé máy bay Vietnam Airlines TP HCM đi Đà Nẵng

⭕Giá vé máy bay Vietnam Airlines các tỉnh thành khác đi Đà Nẵng hiện nay có giá bao nhiêu?

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng, một trong những điểm đến chính của nước ta, chính vì vậy nhu cầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng của du khách thập phương rất đông.

Hiểu được điều đó,a bên cạnh Hà Nội và TPHCM, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đang tích cực mở rộng và khai thác nhiều chuyến bay từ các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng như Đà Lạt, Hải Phòng,…

Vé máy bay Đà Lạt đi Đà Nẵng hiện có giá 900.000 VND hoặc cao hơn tùy vào thời gian bay bạn chọn.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng

Trong khi đó, vé máy bay Vietnam AIrlines Hải Phòng đi Đà Nẵng có giá từ 550.000 VND.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng

⭕Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của các hãng hàng không giá rẻ như thế nào?

Hãng hàng không Vietnam AIrlines được mọi người tin tưởng lựa chọn bởi dịch vụ cao cấp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là luôn xuất phát đúng giờ quy định.

Cũng vì thế mà giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines thường cao hơn hãng hàng không giá rẻ  Vietjet Air và Jetstar.

Hãng hàng không Vietjet Air và jetstar cung cấp tấm vé máy bay giá rẻ, là sự lựa chọn của đông đảo dân du lịch bụi, học sinh sinh viên,… hiện tại, vé máy bay Hà Nội/ TPHCM/ Cần Thơ đi Đà Nẵng thấp nhất chỉ từ 199.000 VND, mức giá tăng tùy theo giờ bay mà bạn chọn.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet Air Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet Air Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet Air

Trong khi đó, vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng thậm chí thấp hơn chỉ 190.000 VND. Đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện chuyến du lịch tới Đà Nẵng.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

Lưu ý :

  • Vé máy bay đi Đà Nẵng của các hãng hàng không ở trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Giá vé máy bay không giống nhau, tùy vào từng thời điểm mua vé máy bay.

✅Vé máy bay đi Đà Nẵng thời điểm nào rẻ nhất

Du lịch Đà Nẵng luôn đông đúc dù là vào mùa nào, tuy nhiên mùa cao điểm nhất thường bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 8. Lúc này, trời nắng đẹp, ít bão, rất thuận tiện để tham quan.

Vé máy bay đi Đà Nẵng thời điểm nào rẻ nhất

Tuy nhiên nếu đi vào khoảng thời gian này nên đặt vé máy bay sớm để có được mức giá rẻ nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch hơn có thể lựa chọn đến đây vào tháng 1 đến tháng 4.

✅Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 7 bao nhiêu?

Tháng 7 nằm trong khoảng thời gian du lịch đông đúc ở Đà Nẵng nên các hãng hàng không cũng rất tích cực khai thác chuyến bay tới thành phố biển xinh đẹp này.

Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 7 bao nhiêu?

Những ai tìm kiếm vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng có thể đặt mua ngay hôm nay với mức giá từ 200.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy vào từng hãng hàng không mà bạn chọn. Trong đó Vietjet Air luôn có mức giá hấp dẫn nhất chỉ từ 200.000 đồng. Bạn có thể tham khảo cụ thể như sau:

✅Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 8 bao nhiêu?

TPHCM đi Đà Nẵng cũng là hành trình được các hãng hàng không nội địa khai thác với tần suất khá cao cho tháng 8. Mức giá cho chặng bay này dao động từ 399.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 8 bao nhiêu?

Trong đó, hãng Jetstar ở mức 480.000 đồng, Vietjet Air là 399.000 đồng và Vietnam Airlines cũng đang mở bán vé khá ưu đãi từ 499.000 đồng.

✅Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 9 bao nhiêu?

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch chính của Miền Trung nói riêng và cả nước nói chung nên những chuyến bay từ các thành phố khác tới Đà Nẵng đều được các hãng hàng không tích cực khai thác.

Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 9 bao nhiêu?

Trong đó, chặng bay Phú Quốc đi Đà Nẵng hiện được hãng Jetstar mở bán vé bay tháng 9 với mức giá từ 575.000 đồng. Giá vé có thể cao hơn tùy vào thời điểm mà bạn đặt vé. Thời gian bay Phú Quốc đến Đà Nẵng trong khoảng 7h 20 phút.

✅Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 10 bao nhiêu?

Hành khách ở Hải Phòng cũng có thể trực tiếp đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng. Tuy nhiên hành trình này đang còn khá hạn chế chuyến bay trong ngày, vì vậy bạn nên đặt vé sớm nếu đang có ý định du lịch.

Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 10 bao nhiêu?

Hiện, Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 10 với mức giá từ 399.000 đồng.

✅Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 11 bao nhiêu?

Tháng 11 Vietjet Air và nhiều hãng hàng không khác áp dụng mức giá khá rẻ cho chuyến bay đến Đà Nẵng. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện khám phá thành phố biển với chi phí rẻ nhất.

Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 11 bao nhiêu?

Cụ thể, hãng hàng không Vietjet Air đang có mức giá từ 199.000 đồng, hãng Bamboo Airways từ 299.000 đồng và Vietnam Airlines áp dụng giá vé từ 499.000 đồng.

✅Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 12 bao nhiêu?

Mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 12 cũng không thay đổi nhiều so với tháng trc dao động từ 199.000 đông – 1.000.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

Giá vé rẻ đi Đà Nẵng tháng 12 bao nhiêu?

Giá vé máy bay có thể thay đổi từng ngày từng giờ, vì vậy bạn nhớ theo dõi tại https://www.vietnamaairlines.com/ để cập nhật thông tin giá vé mới nhất nhé! Với bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, sông Hàn thơ mộng, khu du lịch Bà Nà Hills hấp dẫn, Đà Nẵng chính là những gì bạn cần tìm trong kì nghỉ hè sắp tới. Hãy lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Đà Nẵng và thực hiện một chuyến khám phá thú vị tại thành phố này.

✅Mua vé máy bay đi Đà Nẵng tại đại lý‎ VIETNAM A AIRLINES

Để nhanh chóng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, bạn hãy liên hệ với đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web VIETNAMAAIRLINES.com để đặt vé máy bay trực tuyến hoặc tham khảo giá vé máy bay đi Đà Nẵng của các hãng hàng không hiện nay.

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến thông minh sẽ giúp bạn có được một chuyến đi như ‎‎ý.

⭕Thông tin sân bay và phương tiện di chuyển tại Đà Nẵng

Chặng bay TPHCM đi Đà Nẵng sẽ xuất phát tại sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay Quốc Tế Đà Nẵng. Sân bay cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 3km nên bạn có thể đi taxi hoặc thuê xe ôm với giá tương đối rẻ.

Để chuyến đi thuận lợi và thú vị hơn, bạn có thể thuê cho mình một chiếc xe máy và tự mình khám phá nét đẹp Đà Thành.

Ngoài ra, bạn có thể thuê xe đạp để đạp vòng quanh thành phố về đêm, thuê xích lô và cảm nhận nét cổ kính mà quyến rũ của Hội An.

⭕Thời điểm nào thích hợp mua vé máy bay Vietnam Airlines du lịch Đà nẵng?

Là một thành phố nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nên khí hậu Đà Nẵng được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa.

Tuy nhiên, do có sự ngăn cách của đèo Hải Vân nhiệt độ ở Đà Nẵng mát mẻ và ôn hòa hơn, không quá nóng vào mùa hè nhưng cũng không quá lạnh vào mùa đông.

Nhưng nếu bạn muốn đến Đà Nẵng để du lịch thì thời điểm thích hợp nhất là vào mùa khô. Bởi vì vào mùa này trời nắng nhẹ, ít mưa nên dễ dàng để tham quan du lịch và tham gia các loại hình vui chơi giải trí.

Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất

⭕Thắng cảnh nào không nên bỏ lỡ khi có vé máy bay đi Đà Nẵng trong tay?

Du lịch Đà Nẵng, bạn hãy đến bãi biển Mỹ Khê, với một bờ biển cát trắng mịn trải dài, làn nước trong xanh, mát mẻ, nơi đây được tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ là Forbes đánh giá là một trong số 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Nếu bạn đến đây vào mùa du lịch sẽ có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị chào đón du khách tham quan như nhảy Flashmob, ca nhạc bãi biển, tắm biển,…

Đến Ngũ Hành Sơn với 5 ngọn núi tượng trưng cho 5 yếu tố của vũ trụ là Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thủy và tới xem làng nghề đá Non Nước để chiêm ngưỡng những tác phẩm bằng đá tinh xảo.

Đến Đà Nẵng, Bà Nà Hill chắc chắn sẽ là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và được mệnh danh là “ Lá phổi xanh” của miền Trung hay “ Hòn ngọc về khí hậu “ của Việt Nam.

Bà Nà Hill không chỉ là một khu nghỉ mát, mà còn có khu vui chơi giải trí đẳng cấp Quốc Tế Fantasy Park và các món ăn Á – Âu nổi tiếng.

ve-may-bay-di-da-nang-1

Một số địa điểm du lịch khác ở Đà Nẵng như Chùa Linh Ứng, ban s đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, bãi biển Nam Ô, bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Champa,…

Với tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, bạn còn có cơ hội để ghé thăm phố cổ Hội An và cảm nhận một không gian cổ kính, lãng mạn hay đến khu du lịch biển Lăng Cô ở Huế, thánh địa Mỹ Sơn ở Quảng Nam. Nhanh đặt mua vé máy bay chặng TP HCM- Đà Nẵng để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

⭕Du lịch tại Đà Nẵng nên ăn gì?

Là thành phố du lịch thuộc top 1 của Việt Nam, Đà Nẵng không chỉ thu hút khách du lịch thập phương bởi cảnh đẹp mà hơn hết là nền ẩm thực vô cùng phong phú.

Nếu đã có tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ trong tay thì đừng bỏ lớ những đặc sản nổi tiếng như:

+ Mỳ Quảng

Mỳ Quảng là món ăn nức danh ở xứ Quảng, và tại Đà Nẵng món ăn được pha trộn hương vị phù hợp vị giác thực khách hơn.

Tô mỳ thơm ngon pha trộn nhiều nguyên liệu như lươn, mỳ, chả, gà, cùng với bánh tráng nướng, rau sống và đậu phộng rang.

Thời gian mà bạn dễ dàng thưởng thức món ăn này là vào buổi sáng và được bán nhiều ở đường Trưng Nữ Vương, Hoàng Diệu và Hoàng Hoa Thám… Đặc biệt giá một tô mỳ quảng ở Đà Nẵng có giá chỉ từ 15 – 25k.

+ Gỏi cá Nam Ô

Xếp thứ hai trong những món ăn nên thử ở Đà Nẵng bạn đừng bỏ lỡ gỏi cá Nam Ô. Rất nhiều thực khách thử rồi và rất muốn được thưởng thức lại. Món ăn được chế biến từ cá trích sống ăn cùng với các loại rau sống, bánh tráng nước chấm cay cay.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng thưởng thức Gỏi cá Nam Ô

Một số địa chỉ ăn món Gỏi cá Nam Ô có thể kể đến như 972 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng với mỗi suất là từ 50 đến 100k. Bên cạnh đó với mức giá 100k/suất bạn có thể ghé 1029 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

+ Bún chả cá

Bún chả cá nghe như ở đâu cũng có thể nhưng thưởng thức ở Đà Nẵng bạn sẽ cảm nhận một hương vị tuyệt vời. Bún Chả cá được kết hợp tuyệt vời của sợi bún, chả cá, nước lèo và các loại rau sống phù hợp.

Ăn bún chả bạn đừng bỏ lỡ một số địa chỉ quen thuộc trên đường Hùng Vương, đường Trần Cao Vân với giá chỉ 15k.

+ Bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là một món ăn ngon với những nguyên liệu đơn giản nhưng vô cùng ngon. Tuy nhiên tinh túy của món ăn là ở nước chấm.

Một số quán ăn bánh tráng cuốn thịt heo ở Đà Nẵng bạn có thể ỏ túi thưởng thức như số 35 đường Đỗ Thúc Tịnh (bánh Tráng thịt heo Heo Mậu). Quán lúc nào cũng đông khách với giá 55k/ suất.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng thưởng thức Bánh tráng cuốn thịt heo

Quán bánh Bà Hường ở đường số 364 2 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng giá 50k/1 phần

+ Bánh xèo

Bánh xèo miền Trung dù xuất hiện rất nhiều ở TP.HCM tuy nhiên đặt vé máy bay đi Đà Nẵng bạn sẽ chết mệt với những chiếc bánh giòn tan.

Với giá 20k/1 người, bạn đến Quán bánh xèo bà Dưỡng tại đường K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng thỏa sức no nê.

Ngoài ra quán Cô Mười ở địa chỉ số 23 Châu Thị Vĩnh Tế cũng có giá chỉ 15k/1 cái. Và đừng quên Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy tại số 140 Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê.

+ Ốc hút

Ốc hút nghe đến tên đã gợi cơn thèm. Món ăn mà bất cứ du khách nào đến Đà Nẵng cũng phải ăn. Món ốc hút ở Đà Nẵng rất đa dạng gồm ốc xào sả ớt, ốc đắng, ốc bươu…

Bên cạnh đó, các chủ quán Đà Nẵng cũng sẽ giới thiệu đến bạn món mít trộn vô cùng thơm ngon.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng thưởng thức - Ốc Hút Đà Nẵng

Trên đây VIETNAM A AIRLINES đã giới thiệu đến bạn những món ăn ngon không nên bỏ qua ở Đà Nẵng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không hối hận về trải nghiệm ẩm thực đa dạng của thành phố năng động này.

⭕Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Đà Nẵng giá rẻ ở đâu?

Để nhanh chóng có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng giá rẻ cũng như được tư vấn các thủ tục liên quan, liên hệ trực tiếp tới đại lý VIETNAMAAIRLINES theo hotline 0931.309.515 hoặc 0931.309.525.

Là đại lý của ba hãng hàng không trong nước, VIETNAM A AIRLINES sẽ hỗ trợ miễn phí giúp khách hàng so sánh và tìm ra giá vé máy bay khuyến mãi rẻ nhất.

Đồng thời các booker chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp bạn các thông tin về hành lý, quy trình làm thủ tục để có một hành trình thuận lợi!