Đặt mua vé máy bay đi Sài Gòn TPHCM giá rẻ

Hiện tại, cả 3 hãng hàng không Việt Nam : Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều khai thác rất nhiều vé máy bay đi Sài Gòn.

Trong đó, hãng hàng không Vietnam Airlines thường đưa ra mức giá vé máy bay đi Sài Gòn cao hơn hai hãng còn lại tuy nhiên các dịch vụ và phong cách làm việc của hãng cũng được đánh giá cao hơn.

Bên cạnh đó, nhiều hãng hàng không quốc tế khác cũng đang khai thác chặng bay đến Sài Gòn bao gồm China Eastern Airlines; Hong Kong Airlines;  Jetstar Pacific…

Từ các tỉnh thành phố nước ta, hiện có hơn 15 đường bay đến Sài Gòn như Hà Nội – Sài Gòn; Hài Phòng – Sài Gòn, Đà Nẵng – Sài Gòn, Đà Lạt – Sài Gòn, Vinh – Sài Gòn,…. VIETNAM A AIRLINES sẽ cung cấp cho bạn thông tin giá vé máy bay cho một số đường bay như sau:

⭕Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn có giá bao nhiêu hiện nay?

Đường bay Hà Nội – Sài Gòn hiện được cả 3 hãng hàng không Việt Nam khai thác. Trong đó, giá vé máy bay Vietnam Airlines dao động từ 1.650.000 VND, Vietjet Air áp dụng mức giá 1.140.000VND, Jetstar có giá từ 890.000 VND.

Bạn có thể theo dõi bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn chi tiết một số giờ/ngày bay dưới đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

⭕Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn có giá bao nhiêu hiện nay?

Hành trình bay từ Đà Nẵng Đi Sài Gòn cũng được hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác với tần suất cao mỗi ngày.

Hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng mức giá 1.100.000 VND cho vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Sài Gòn hè này. Hãng hàng không Vietjet Air có giá 660.000 VND và Jetstar ở mức 630.000 VND.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn Vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn

⭕Vé máy bay từ các tỉnh thành khác đi Sài Gòn

Với các đường bay từ tỉnh thành lớn đi Sài Gòn như Nha Trang/ Hải Phòng/  Vinh/ Phú Quốc, hành khách cũng có nhiều sự lựa chọn vé máy bay từ 3 hãng hàng không Việt Nam.

Đối với đường bay như Tuy Hòa/ Đồng Hới/ Buôn Ma Thuột – Sài Gòn, hiện nay hầu như chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các chuyến bay từ các thành phố quốc tế đi Sài Gòn như Bangkok, Paris, London,…. hiện được Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không quốc tế uy tín khai thác.

Vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Sài Gòn của các hãng hàng không chưa có thuế và phụ phí.
 • Giá vé máy bay không giống nhau, tùy thuộc vào từng thời điểm mua vé.

⭕Chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Sài Gòn hiện nay

Từ tháng 5 – tháng 8 được xem là mùa du lịch cao điểm ở Sài Gòn, vé máy bay lúc này cũng ở mức cao hơn bình thường.

Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu bay của mọi người, các hãng hàng không thường tung ra ra các chương trình khuyến mãi với vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn với các mức giá hấp dẫn như 0đ; 3.000đ; 199.000đ…

Mức giá tốt nhất thường vào dịp sau tết hoặc từ khoảng tháng 9 – 11. Bạn nên theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên nếu muốn chọn lựa tấm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn.

✅Vé máy bay đi TPHCM thời điểm nào rẻ nhất?

TPHCM hay Sài Gòn nằm trong vùng Đông Nam Bộ có khí hậu phân hóa 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau và mùa mưa thường kéo dài trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11.

Vé máy bay đi TPHCM thời điểm nào rẻ nhất?

Du lịch Sài Gòn đẹp nhất là vào mùa khô và tất nhiên mùa này, giá vé máy bay dịch vụ cũng sẽ tăng cao hơn. Bạn nên đặt vé trước 1 -2 tháng hoặc theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để được mức giá tốt nhất.

✅Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 7 bao nhiêu?

TPHCM là trung tâm kinh tế chính trị lớn của đất nước nhưng cũng nổi tiếng là địa điểm thu hút đông đảo du khách thập phương.

Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 7 bao nhiêu?

Vì vậy mà hành trình bay đến TPHCM được các hãng hàng không tích cực khai thác, tất nhiên không thể thiếu chặng bay Hà Nội đi TPHCM. Hiện giá vé máy bay cho chặng này dao động từ 790.000 đồng – 3.000.000 đồng. Bạn có thể theo dõi chi tiết như sau:

✅Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 8 bao nhiêu?

Tháng 8, các hãng hàng không cũng mở bán vé máy bay đi TPHCM với mức giá phải chăng. Nếu bạn đang có ý định đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM có thể tham khảo giá vé Vietjet Air từ 480.000 đồng. Trong khi đó hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng mức giá từ 499.000 đồng.

Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 8 bao nhiêu?

✅Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 9 bao nhiêu?

Với những du khách ở Thanh Hóa giờ đây có thêm nhiều lựa chọn mới về chuyến bay đến Hà Nội. Hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways đang mở bán vé máy bay Thanh Hóa đi Hà Nội với giá từ 299.000 đồng với thời gian bay khoảng 2 tiếng.

Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 9 bao nhiêu?

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện một chuyến du lịch tới Sài Gòn. Bạn có thể tham khảo thêm giá vé các hãng khác như sau:

✅Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 10 bao nhiêu?

Bên cạnh các thành phố lớn, Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng đang khai thác chuyến bay từ Đồng Hới đến TPHCM. Tuy nhiên tần suất của chặng bay này khá thấp nên bạn cần lên kế hoạch đặt vé sớm nhất.

Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 10 bao nhiêu?

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Mức giá vé máy bay Đồng Hới – TPHCM dao động từ 299.000 đồng – 1.000.000 đồng tùy vào từng thời điểm và hãng hàng không.

✅Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 11 bao nhiêu?

Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch TPHCM vào những tháng cuối năm thì có thể lên kế hoạch mua vé ngay hôm nay vì các hãng hàng không đã mở bán vé.

Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 11 bao nhiêu?

Trong đó, hãng hàng không Vietnam Airlines đang áp dụng giá vé từ 900.000 đồng cho hành trình Nha Trang – TPHCM.

✅Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 12 bao nhiêu?

Hành trình Buôn Mê Thuột đi TPHCM hiện đang được hai hãng hàng không nội địa là Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác.

Giá vé rẻ đi TPHCM tháng 12 bao nhiêu?

Với tần suất khá thấp hiện nay, bạn nên cân nhắc đặt mua vé sớm. Đặc biệt hiện giá vé Vietjet Air cho hành trình này đang cực kì ưu đãi , chỉ từ 99.000 đồng.

Để cập nhật các tin tức khác về vé máy bay cho các hành trình, bạn có thể truy cập https://www.vietnamaairlines.com/

✅Đặt vé máy đi Sài Gòn giá rẻ tại đại lý VINAJET

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp vé máy bay đi Sài Gòn tuy nhiên để có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ uy tín nhất, bạn hãy liên hệ tới VINAJET – đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Đội ngũ nhân viên hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn, giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay ưng ý cho kế hoạch của mình.

Bạn có thể liên hệ VIETNAM A AIRLINES bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc trực tiếp đến đại lý mua vé hay đặt vé máy bay trực tuyến qua trang web: VIETNAMAAIRLINES.com. Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất.

⭕Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn tại VIETNAMAAIRLINES

Du lịch thành phố Hồ Chí Minh không còn quá khó khăn nữa, khi bạn đặt vé máy bay tại đại lý VIETNAMAAIRLINES.com của hãng Vietnam Airlines.

Bạn đặt tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn giá rẻ với hai cách, tại phòng vé máy bay VIETNAMAAIRLINES.com hoặc theo số hotline: 0931.309.515 / 0931.309.525 hoặc truy cập vào trang web: VIETNAMAAIRLINES.com.

Đại lý VIETNAM A AIRLINES chúng tôi rất hân hạnh được làm cầu nối để bạn có một cuộc hành trình thú vị trên vùng đất mới.

Vé máy bay đi Sài Gòn - Sài Gòn vẫn sôi động về đêm

Sài Gòn vẫn sôi động về đêm

⭕Bạn đã khám phá Hồ Chí Minh đúng cách?

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục,… quan trọng nhất của Việt Nam.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn thăm thành phố nhộn nhịp, sầm uất và xa hoa nhất cả nước nên có rất nhiều khách du lịch đến tham quan.

Vé máy bay đi Sài Gòn - Vài nét về thành phố Hồ Chí Minh

Vài nét về thành phố Hồ Chí Minh

⭕Khí hậu ở Sài Gòn như thế nào?

Khí hậu tại thành phố Hồ Chí Minh được chia thành hai màu rõ rệt: mùa mưa và màu khô, mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 (mưa ít, khô và nhiệt độ cao), mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 11 (mưa nhiều, nhiệt độ cao, mưa nhiều).

Nhiệt độ trung bình năm là 27 độ C, thấp nhất có khi xuống tới 13,8 °C và nhiệt độ cao nhất là 40 °C.

Vé máy bay đi Sài Gòn - Vẻ đẹp đên Sài Gòn

Vẻ đẹp về đêm Sài Gòn

⭕Thời điểm nào tốt nhất để mua vé máy bay đi Sài Gòn?

Sài Gòn tuy được chia làm 2 màu rõ rệt nhưng thời tiết ở đây không có nắng gắt cũng như không có mưa kéo dài. Do đó, bạn có thể mua vé máy bay đi Sài Gòn du lịch vào bất kì thời điểm nào trong năm.

Nhưng được nhiều du khách du lịch đến tham quan động đảo và thời tiết nhất đó chính là vào khoảng tháng 2 đến tháng 3 (thời gian sau Tết) để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các lễ hội: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu vui chơi Suối Tiên, Đầm Sen, …

Lưu ý: bạn nên chọn thời gian thích hợp để du lịch thành phố Hồ Chí Minh được trọn vẹn và những trải nghiệm thú vị nhất vì cuộc hành trình của bạn phải phụ thuộc vào yếu tố thời tiết.

⭕Chọn địa chỉ nghỉ ngơi ở đâu tại đô thị Sài Gòn?

Là thành phố lớn nhất cả nước, hiện đại, sầm uất và tấp nập nên có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn từ bình dân đến cao cấp, sang trọng là chuyện hiển nhiên.

Nên có rất nhiều sự lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi thì rất là nhiều. Bên cạnh đó, các nhà nghỉ, khách sạn ở đây có giá dao động thấp nhất là 200.000 vnđ đến vài triệu.

Tuy nhiên, nếu chuyến du lịch của bạn vào các ngày lễ, Tết, thứ bảy, chủ nhật thì bạn nên đặt phòng trên hệ thống các trang web uy tín, chất lượng trước 2 tuần đến 3 tuần để tránh gặp phải tình huống giá tăng cao lên đột ngột so với những ngày bình thường hoặc hết phòng.

Vé máy bay đi Sài Gòn - Bali Boutique Hotel

Bali Boutique Hotel

 • Bali Boutique Hotel (giá thấp nhất dao động từ $23):

  Đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị, nội thất khá đẹp, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, dịch vụ đa dạng, nhân viên phục vụ thân thiện. Khách sạn này giá rẻ nên được rất nhiều khách du lịch ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Địa chỉ: 82 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão

 • Ipeace Hotel (giá thấp nhất dao động từ $17):

  Các trang thiết bị, nội thất khá đẹp, đầy đủ tiện nghi, phòng ốc thoáng mát, rộng rãi, nhân viên phục vụ thân thiện, dịch vụ đa dạng. Khách nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Địa chỉ: 175 / 8 Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

 • Palace Hotel Saigon (giá thấp nhất dao động từ $66):

  Có vị trí và view cực đẹp, nội thất hiện đại,  sang trọng, phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và nhân viên phục vụ thân thiện. Khách sạn này đứng hàng thứ 2 khách du lịch lựa chọn nhiều nhất, có các dịch vụ đa dạng: gym, spa,  xông hơi, hồ bơi, tắm hơi,… Địa chỉ:  56-66 Nguyễn Huệ.

Vé máy bay đi Sài Gòn - Palace Hotel Saigon

Khách sạn Palace Sài Gòn

Còn có rất rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ khác dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên đặt phòng ở gần trung tâm thành phố hoặc ở trung tâm thành phố để thuận lợi việc đi lại, ăn uống, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hoặc tham quan các điểm du lịch ở trung tâm thành phố.

✅Nên lưu ý gì khi khi mua vé máy bay đi Sài Gòn?

 • Bạn phải đem theo giấy tờ tùy thân đầy đủ, mang các dụng cụ cá nhân cần thiết như: dụng cụ y tế, khăn lau,…
 • Nên mặc cả trước khi mua đồ ăn, nước uống,…
 • Phải theo dõi đồng hồ tính tiền khi lên taxi.
 • Nên chọn những nhà nghỉ, giá rẻ, bình dân, nhưng phải an toàn vì chủ yếu là đi du lịch và không ở cố định.
 • Nên mang theo ô, áo mưa và áo chống nắng,.. vì thời tiết Sài Gòn mưa nắng bất chợt
 • Cần đề phòng móc túi, cẩn thận đồ cá nhân khi đi xe bus hoặc chỗ đông người.

⭕Thưởng thức đặc sản gì khi du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh?

Khi mua vé máy bay khuyến mãi đi Sài Gòn bạn không chỉ có những điểm du lịch hấp dẫn, lý tưởng mà đặc sản tại đô thị Sài Gòn còn làm say lòng với biết bao du khách với các món ăn như:

 • Bánh tráng trộn

Vé máy bay đi Sài Gòn - Món ăn đường phố Sài Gòn "Báng tráng trộn"

Món ăn đường phố Sài Gòn “Báng tráng trộn”

Bánh tráng trộn là món ăn vặt ngon, bổ rẻ và được giới trẻ Sài Gòn ưa chuộng. Cứ chiều chiều, sau giờ tan học ở quán chú Viên nằm trên đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 3 người ta thấy từng tốp học sinh, sinh viên lại vào gọi món bánh tráng trộn và ngồi chém gió.

Nguyên liệu của món ăn này là bánh tráng được xắt nhỏ, trộn với sốt ớt, rau thơm, trứng cút và bò khô…Chính sự đơn giản đó mà du khách tây cũng khá yêu thích món ăn này.

 • Thịt bò nướng lá lốt thơm phức trên đường phố Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn - Thịt bò nướng lá lốt thơm phức trên đường phố Sài Gòn

Thịt bò nướng lá lốt thơm phức trên đường phố Sài Gòn

Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn, món ăn bạn không thể bỏ qua là bò nướng lá lốt. Đi qua những quán bán món này sẽ phát thèm vì mùi thơm của thịt bò nướng với lá lốt ở trên bếp than hồng phía ngoài.

Sau khi được xay nguyễn, ướp gia vị thì người ta cuộn thịt bò bằng lá lốt rồi đem nướng. Thịt bò thêm chút rau sống  rồi dùng bánh tráng cuộn lại ăn với nước chấm thì ngon tuyệt hảo.

 • Bánh khọt nhỏ xinh khiến du khách yếu lòng

Vé máy bay đi Sài Gòn - Bánh khọt nhỏ xinh khiến du khách yếu lòng

Bánh khọt nhỏ xinh khiến du khách yếu lòng

Được làm từ bột gạo thêm chút bột nghệ để có màu vàng ươm và tạo mùi thơm với nước cốt dừa. Được gọi là bánh khọt vì khuôn nấu bánh là những hình tròn nhỏ giống như cái khọt.

Sau khi cho bột vào khuôn người ta bỏ thêm một con tôm và ít hành xắt nhỏ lên bên trên chiên tới khi lớp vỏ ngoài bắt đầu vàng và giòn là được.

 • Mua vé máy bay đi Sài Gòn nếm thử món “Bột chiên”

Vé máy bay đi Sài Gòn - Món ngon dân dã đường phố Sài Gòn "Bột chiên"

Món ngon dân dã đường phố Sài Gòn “Bột chiên”

Món ăn này nổi tiếng ở Chợ Bàn Cờ, quận 3. Nguyên liệu chính của món bột chiên là bột gạo và bột sắn.

Sau khi nhào hỗn hợp bột này thì cắt thành miếng nhỏ rồi đem chiên lên tới khi chín giòn và các cạnh có vàng nâu thì đập thêm một quả trứng gà vào chảo và rắc chút hành tươi lên trên rồi thêm gia vị trộn đều.

 • Bánh cuốn

Cùng vé máy bay đi Sài Gòn thưởng thức món bánh cuốn

Cùng vé máy bay đi Sài Gòn thưởng thức món bánh cuốn

Để làm được món bánh cuốn, người ta xay bột gạo ra hòa với nước rồi tráng mỏng trên chiếc nồi chuyên dùng làm bánh cuốn. Đậy lại cho hơi nóng làm chín bánh rồi sau đó mang ra thêm ít thịt bằm, mộc nhĩ, hành khô rồi cuốn lại.

Khi ăn kèm với rau diếp và một chén nước mắm chấm thì bánh cuốn này đã chiếm được tình yêu của biết bao nhiêu du khách khi mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn.

Quán bán bánh cuốn ngon là quán Hải Nam nằm ở đường Cao Thắng, quận 3.

 • Bánh xèo

Bánh xèo vàng ươm chiên lên giòn rụm là món ăn ưa thích của bao nhiêu du khách trong nước và quốc tế. Bánh xèo khá giống với bánh crep vì cũng có nhân tôm, thịt heo, giá đỗ, hành được kẹp trong lớp vỏ màu vàng được tráng từ một lớp bột trên chảo dầu.

Sẽ ngon hơn khi ăn bánh xèo cùng với các loại rau sống như xà lách, diếp, húng quế và chấm trong nước mắm chua ngọt.

Vé máy bay đi Sài Gòn - Bánh xèo vàng ươm, giòn rụm

Bánh xèo vàng ươm, giòn rụm

Quán ăn luôn thu hút nhiều khách trên địa bàn thành phố đó là Bánh xèo 46A, ở đường Đinh Công Tráng, phường Tân Định, quận nhất.

Còn rất nhiều món ăn khác cũng rất ngon ở đất Sài thành như ốc, cháo vịt, gỏi cuốn chả giò… Không cần phải đi nhiều nơi mà bạn vẫn có thể thưởng thức được ẩm thực khắp các vùng miền với tấm vé máy bay Tết đi Sài Gòn.