Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hà Nội và khám phá thủ đô của Việt Nam, là một trong những thành phố lớn nhất trong cả nước.

Nơi đây có sự kết hợp thú vị giữa văn hoá phương Đông và phương Tây, và bạn có thể tìm thấy trong các cấu trúc kiến ​​trúc các họa tiết Việt Nam kết hợp với một chút ảnh hưởng của Pháp.

Mặc dù bị tàn phá khủng khiếp sau nhiều thập kỷ chiến tranh, Hà Nội giờ đây vẫn khiến du khách say đắm bởi những nét đẹp rất riêng. Đặt vé máy bay trực tuyến đi Hà Nội hè này và cảm nhận vẻ đẹp thủ đô.

⭕Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội có giá bao nhiêu?

Trải qua chặng đường phát triển hơn 20 năm, hãng hàng không Vietnam Airlines giờ đây đã trở thành hãng hàng không có uy tín hàng đầu trong khu vực với mạng đường bay rộng khắp cả nước và quốc tế, đặc biệt là tại Đông Dương.

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines luôn được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và các dịch vụ trên mỗi chuyến bay. Hè này, bạn có thể du lịch thả ga tại thủ đô cùng vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội.

Với vé máy bay từ TPHCM đi Hà Nội, hãng hàng không Vietnam Airlines áp dụng mức giá dao động từ 800.000 VND – 2.000.000 VND cho tháng 8 này.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội

Trong khi đó, hành trình Đà Nẵng đi Hà Nội có giá thấp hơn, chỉ từ 500.000 VND là bạn đã có ngay tấm vé máy bay du lịch Hà Nội.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội

Bạn cũng có thể đặt vé máy bay từ nhiều tỉnh thành khác đi Hà Nội như Phú Quốc, Đà Lạt, Quy Nhơn,…. Giá vé máy bay dao động từ 1000.000 VND – 3.000.000 VND.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Nội

⭕Vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội có giá bao nhiêu?

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng khai thác và phát triển mạng lưới đường bay khắp trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, với nhiều dịch vụ tiện ích và đặc biệt là giá vé máy bay thường khá rẻ so với Vietnam Airlines, đáp ứng nhu cầu bay của hầu hết các tầng lớp khách hàng.

Vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội Vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội Vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội Vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội

Với vé máy bay TPHCM đi Hà Nội, hãng hàng không Vietjet Air khai thác mức giá thấp nhất là 499.000 VND. Chặng đường bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội có mức giá 490.000 VND hoặc cao hơn tùy vào thời gian bay.

⭕Vé máy bay Jetstar đi Hà Nội có giá bao nhiêu?

Du khai thác các chặng bay ít hơn hẳn Vietjet Air và Vietnam Airlines, tuy nhiên hãng hàng không Jetstar đây vẫn là sự lựa chọn của nhiều người.

Hiện vé máy bay Khuyến Mãi hãng Jetstar TPHCM đi Hà Nội có giá 290.000 VND, mức giá khá rẻ cho dân du lịch bụi, sinh viên. Trong khi đó, hành trình Đà Nẵng/ Phú Quốc đi Hà Nội dao động ở mức 480.000 VND – 2.000.000 VND.

Bạn có thể theo dõi bảng giá vé máy bay cụ thể cho các hành trình đi Hà Nội dưới đây:

Vé máy bay Jetstar đi Hà NộiVé máy bay Jetstar đi Hà NộiVé máy bay Jetstar đi Hà Nội

Vé máy bay Jetstar đi Hà Nội

Lưu ý:

 • Vé máy bay các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đi Hà Nội ở trên là vé máy bay một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.
 • Giá vé máy bay sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé máy bay trực tuyến càng sớm vì giá vé ở từng từng thời điểm không giống nhau.

⭕Làm thế nào để đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội?

Để có thể lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ, bạn nên xem trước lịch trình du lịch, công tác của mình, đặt vé máy bay càng sớm càng tốt vào mùa du lịch cao điểm này.

Đồng thời, bạn nên thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không trên các trang web. Ngoài ra, lựa chọn giờ bay vào tối muộn hoặc sáng sớm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

⭕Vé máy bay đi Hà Nội thời điểm nào rẻ nhất?

Khí hậu ở Hà Nội chia làm hai mùa rõ rệt là mùa nóng và mùa lanh. Mùa đông thường bắt đầu từ khoảng tháng 11 đến cuối tháng 3 năm sau trong khi đó mùa nóng thường kéo dài từ tháng 4 và kết thúc giữa tháng 9.

Vé máy bay đi Hà Nội thời điểm nào rẻ nhất?

Mỗi mùa Hà Nội mang một nét đẹp riêng. Tuy nhiên, đẹp nhất và đông du khách nhất vẫn là khoảng thời gian vào mùa thu từ tháng 8, tháng 9, tháng 10. Cũng vì thế mà giá cả vé máy bay cũng như dịch vụ, khách sạn vào lúc này tăng cao hơn. Bạn chú ý nên lến kế hoạch đặt vé sớm để có giá tốt nhất.

✅Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 7 bao nhiêu?

Hà Nội là thủ đô cũng như là điểm du lịch, kinh tế chính của cả nước nên hành trình bay đến Hà Nội được đông đảo các hãng hàng không khai thác cả trong và ngoài nước. Trong đó, chặng bay TPHCM đi Hà Nội có tần suất lớn.

Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 7 bao nhiêu?

Hiện, giá vé máy bay cho hành trình này dao động từ 500.000 đồng – 3.000.000 đồng tùy vào từng thời điểm cũng như hạng vé mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo mức giá hai hãng Vietjet Air và Jetstar như sau:

✅Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 8 bao nhiêu?

Đà Nẵng – Hà Nội cũng là hành trình bay được các hãng tích cực khai thác. Vietjet Air đang áp dụng giá vé từ 299.000 đồng cho chặng bay này với thời gian bay trong khoảng 1 tiếng 20 phút.

Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 8 bao nhiêu?

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Trong khi đó, Jetstar mở bán vé với giá 380.000 đồng. Giá vé có thể tăng cao hơn từng ngày, từng giờ nên bạn cần lên kế hoạch đặt vé trước nhé!

✅Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 9 bao nhiêu?

Các hãng hàng không nội địa cũng đã mở bán vé máy bay đi Hà Nội vào tháng 9 xuất phát từ Đảo Ngọc Phú Quốc. Theo đó, mức giá chặng bay này sẽ dao động từ 599.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 9 bao nhiêu?

Hãng hàng không Tre Việt mới hoạt động nhưng cũng đã được đông đảo hành khách đón nhận. Hiện hãng áp dụng mức giá 950.000 đồng cho chặng bay PHú Quốc – Hà Nội

✅Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 10 bao nhiêu?

Những du khách tại Vinh cũng có thể trực tiếp đặt vé máy bay đến thủ đô để thực hiện một chuyến khám phá thú vị. Tuy nhiên, hành trình bay này có ít hãng hàng không khai thác hơn cũng như tần suất sẽ thấp hơn.

Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 10 bao nhiêu?

Vì vậy, bạn nên chú ý đặt vé trước 1- 2 tháng để chắc chắn có tấm vé Vinh đi Hà Nội. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang áp dụng giá vé từ 630.000 đồng cho chặng bay này.

✅Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 11 bao nhiêu?

Cuối năm, giá vé máy bay đi Hà Nội hiện vẫn được mở bán với giá khá rẻ. Chỉ từ 499.000 đồng là bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay Bamboo Airways Nha Trang đi Hà Nội.

Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 11 bao nhiêu?

Trong khi đó, hãng Vietjet Air có giá từ 900.000 đồng cho chặng Nha Trang – Hà Nội. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

✅Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 12 bao nhiêu?

Mức giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội tháng 12 cũng đang được các hãng mở bán từ 299.000 đồng – 1.000.000 đồng. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện chuyến du lịch thủ đô cuối năm.

Giá vé rẻ đi Hà Nội tháng 12 bao nhiêu?

Bạn nhớ theo dõi tại https://www.vietnamaairlines.com/ để cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất nhé.

✅Du lịch thả ga cùng vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại đại lý‎ VIETNAM A AIRLINES

Có nhiều cách để bạn sở hữu vé máy bay đi Hà Nội tuy nhiên để có tấm vé máy bay giá rẻ uy tín nhất, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đại lý VIETNAM A AIRLINES bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến với vài bước đơn giản tại trang web VIETNAMAAIRLINES.com cũng như tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội trong những tháng tới của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Địa chỉ văn phòng:

 • 32/2/1 Dc6, Phường Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

⭕Bạn đã khai phá vẻ đẹp Hà Nội theo cách này chưa?

Vé máy bay đi Hà Nội khám phá Vài nét về Hà Nội

Vài nét về Hà Nội

Là thủ đô của đất nước Việt Nam từ khi vua Lý Thái Tổ chọn đây là đất để đóng đô (năm 1010). Hà Nội là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị giữa đồng bằng sông Hồng màu mỡ, trù phú có diện tích: 3.328,9 km2 với dân số 7.588.150 người vào năm 2015.

Mua vé máy bay đi Hà Nội thì bạn hãy tham khảo gợi ý những điểm tham quan như: Đền Ngọc Sơn, Tháp Hòa Phong, Chùa Một Cột, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh,… và  thưởng thức các món đặc sản thơm ngon.

⭕Khí hậu của thủ đô Hà Nội như thế nào?

Mang tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa nên Hà Nội được phân thành mùa khô (từ cuối tháng 4 cho đến tháng 10) và mùa mưa (kéo dài từ tháng 11 cho đến tháng hết 3). Nhiệt độ trung bình hàng năm là 23,2 độ C, lượng mưa trung bình năm là 1.800 mm.

Nhiệt độ  trung bình của: mùa đông 17,2 độ C (đôi khi xuống tới 2,7 độ C), mùa hè 29,3 độ C (có khi lên tới 43,7 độ C). Tuy nhiên, ở Hà Nội vào mỗi mùa (xuân, hạ, thu, đông) cảnh vật lại hoàn toàn khác nhau.

Cùng vé máy bay đi Hà Nội khám phá đôi nét về Hà Nội

Đôi nét về Hà Nội

⭕Ở đâu khi du lịch tại Hà Nội?

Từ các nhà nghỉ, khách sạn bình dân cho đến cao cấp ở Hà Nội đều có và vô cùng phong phú, đa dạng. Nếu bạn đi du lịch vào các ngày cuối tuần hoặc các dịp lễ, khi mua vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội vào dịp Tết bạn nên đặt phòng trên các trang web uy tín, chất lượng trước 2 đến 3 tuần trước khi đi du lịch bởi khi bạn đến mà không đặt phòng trước thì có thể giá phòng sẽ tăng lên “chóng mặt” hoặc là cháy phòng.

Tuy nhiên, bạn nên chọn địa điểm nghỉ ngơi gần trung tâm của thành phố hoặc là ngay tại trung tâm thành phố để thuận tiện đi lại, ăn uống, dễ dàng đến các điểm du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí,… Một số địa điểm để bạn để bạn dừng chân như:

Vé máy bay đi Hà Nội - Vẻ đẹp Hà Nội

 Vẻ đẹp Hà Nội

 • Eclipse Legend Hotel ( 3 sao ):

  Giá thấp nhất dao động từ $244, được thiết kế độc đáo, sang trọng, trang bị đầy đủ tiện nghi, các thiết bị hiện đại, rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên phục vụ thân thiện.

 • Boss Legend Hotel (4 sao):

  Giá thấp nhất dao động từ  $56, phòng ốc được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, nhân viên phục vụ thân thiện, rộng rãi,… gồm có 80 phòng.

 • Apricot Hotel (5 sao):

  Giá thấp nhất dao động từ $ 166, là một trong những khách sạn nổi tiếng ở Hà Nội. Phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, trang bị đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ thân thiện. Có các dịch vụ đa dạng như: phòng tắm hơi, phòng thể dục, massage, phòng xông hơi, vườn, spa,… là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

⭕Những đặc sản nào có “một không hai” tại Hà Nội?

Không chỉ là nơi có những khu di tích độc đáo, danh lam thắng cảnh mê người, Hà Nội còn có những đặc sản nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam như: phở, chả cá Lã Vọng, bún thang, bún ốc, bánh cuốn,… nhất định bạn không thể bỏ lỡ khi đặt vé máy bay Tết giá rẻ hãng Vietnam Airlines đi Hà Nội.

 • Phở

Thưởng thức Phở cùng vé máy bay đi Hà Nội

Thưởng thức Phở cùng vé máy bay đi Hà Nội

Là món ăn nổi tiếng tiêu biểu của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy món phở trên khắp cả nước nhưng để thưởng thức trọn vẹn hương vị phở nóng hổi ngon lành thì chỉ có thể là ở thủ đô Hà Nội.

 • Bún chả

Khi mua vé máy bay giá rẻ  đi Hà Nội du lịch là món ăn nhất định nên thử qua, mỗi bát bún chả đều có chả miếng nóng hổi và một ít chả viên kèm theo đó là một đĩa bún trắng tinh đặc biệt là phải có một chén nước mắm chua ngọt để tăng lên hương vị của bún chả. Với món ăn đơn giản này cũng đủ để làm say lòng biết bao thực khách.

 • Bánh cuốn

Vé máy bay đi Hà Nội - Bánh cuốn

Mua vé máy bay đi Hà Nội thưởng thức Bánh cuốn ngon tuyệt

Nhìn thấy tuy đơn giản nhưng cách làm cũng khá cầu kỳ cần người làm phải khéo tay. Là một món ăn nhẹ được bày ra cùng với bát nước mắm thêm vào đó là một ít chả.

✅Những địa điểm du lịch, vui chơi nào nên trải nghiệm ở Hà Nội?

 • Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Cùng đặt vé máy bay Tết giá rẻ hãng Vietnam Airlines đi Hà Nội khám phá một trong những địa điểm tham quan được yêu thích nhất ở Hà Nội, đặc biệt là nơi mà các sĩ tử thường đến đây để cầu may trước những kì thi quan trọng.

Nơi này cũng là trường đại học đầu tiên ở Việt Nam, đặt rất nhiều bia các tiến sĩ tài giỏi của Đất nước. Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử còn là nơi trao bằng khen cho những học sinh, sinh viên đạt những thành tích xuất sắc trong học tập.

Vé máy bay đi Hà Nội - Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Văn Miếu – Quốc Tử Giám

 • Hồ Hoàn Kiếm

Khi mua vé máy bay đi Hà Nội thì hồ Hoàn Kiếm là địa điểm mà du khách không nên bỏ lỡ. Nằm ở vị trí trung tâm ngay giữa lòng thành phố với tháp rùa cổ kính.

Bên cạnh Hồ Hoàn Kiếm là cầu Thê Húc, tháp Bút, đài Nghiên, đền Ngọc Sơn… với lối kiến trúc đôc đáo, đầy ấn tượng đồng thời là những di sản vô cùng quý giá của Thủ đô.

Vé máy bay đi Hà Nội- Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm

 • Chùa Một Cột

Hà Nội là cái nôi phật giáo của Việt Nam vì thế có rất nhiều đền chùa cổ kính nằm trong nội. Cùng vé máy bay đi Hà Nội thăm Chùa Một Cột với kiến trúc hình bông sen được xem là độc đáo, khác lạ và nổi tiếng nhất Việt Nam, nơi đây cũng là điểm tham quan du lịch  không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội.

Vé máy bay đi Hà Nội - Chùa Một Cột

Chùa Một Cột

 • Đặt vé máy bay đi Hà Nội khai phá Khu phố cổ

Khi nhắc đến du lịch Hà Nội, Khu phố cổ với 36 phố phường theo lối kiến trúc cổ từ thế kỉ 19 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho những ai đã từng du lịch đến đây, đồng thời cũng là địa điểm gây sự tò mò cho những ai lần đầu mới đến.

Phố cổ Hà Nội với hình ảnh của những con phố yên bình và những ngôi nhà cổ là địa điểm rất thích hợp cho những ai muốn khám phá văn hóa, lối sống gần gũi, thân quen của người dân Hà Thành. Đừng bỏ lỡ một địa điểm lý tưởng, thú vị như thế này.

Vé máy bay đi Hà Nội - Phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội

 • Quảng trường Ba Đình – Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Là một trong những địa điểm tham quan không thể thiếu khi mua vé máy bay đi Hà Nội thu hút rất nhiều du khách trong nước cũng như Quốc tế là nơi mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ Cộng hòa nay đổi thành nước Cộng hòa xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Vé máy bay đi Hà Nội - Quảng trường Ba Đình

Quảng trường Ba Đình

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh hay còn gọi là Lăng Bác với tên gọi thân thuộc là nơi đặt và lưu giữ thi hài của Người. Nơi đây một tuần chỉ mở cửa 5 ngày, vào các buổi sáng thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật.

Những du khách khi viếng thăm cần phải tuân theo những quy định như phải giữ trật tự trong lăng, hay phải ăn mặc chỉnh tề và không được phép đem các thiết bị điện tử ghi hình…