Giới thiệu về VIETNAM A AIRLINES – Tổng đại lý hàng không

VIETNAM A AIRLINES là địa chỉ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chất lượng, từ đặt vé máy bay giá rẻ, tour du lịch, book phòng khách sạn đến tư vấn, hướng dẫn thủ tục xin visa giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Giới thiệu về VIETNAM AIRLINES - Tổng đại lý hàng không

Là một trong số ít những công ty trở thành tổng đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế uy tín như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Singapore Airlines, Korean Air, EVA Air, Qatar Airlines, Thai Airways, American Airlines, Air France, Qantas, China Southern Airlines, China Airlines, United Airlines, Emirates… cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, VIETNAM A AIRLINES sẵn sàng mang đến bạn dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Quy mô của VIETNAM A AIRLINES

Ngoài 02 văn phòng đại diện tại TP.HCM, Công ty Cổ phần VIETNAM A AIRLINES còn sở hữu website: www.vinajet.vn là địa chỉ đặt vé máy bay, tour du lịch trực tuyến quen thuộc đối với nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

VIETNAM A AIRLINES hiện đang khai thác tập trung vào 4 lĩnh vực chính gồm:

  • Vé máy bay
  • Khách sạn
  • Tour du lịch
  • Tư vấn Visa

+ Về vé máy bay: Mục tiêu hàng đầu của VIETNAM A AIRLINES là đem đến cho khách hàng những tấm vé máy bay giá rẻ, hành trình bay thuận tiện nhất. Chúng tôi hỗ trợ bạn qua nhiều kênh khác nhau như: website VIETNAMAAIRLINES.com – địa chỉ đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng, tổng đài tư vấn vé máy bay giá rẻ toàn quốc 1900 636 834 và các văn phòng bán vé tại Tp. Hồ Chí Minh.

+ Về khách sạn: Chúng tôi nỗ lực mang đến bạn một nơi lưu trú an toàn, thuận tiện và giá tốt nhất với 2000 khách sạn Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn quốc tế trong danh sách lựa chọn.

+ Về du lịch: VIETNAM A AIRLINES cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn, bạn có thể mặc sức chọn lựa đến khám phá những miền đất mới. Đồng thời, VIETNAM A AIRLINES cũng chia sẻ những kinh nghiệm du lịch qua các bài viết hữu ích giúp hành trình trải nghiệm của bạn thêm trọn vẹn.

+ Về Visa: VIETNAM A AIRLINES luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khi bạn gặp khó khăn trong vấn đề xin visa: dù là Du lịch, Công tác, Thăm thân, Định cư hay visa Du học., Đến với VIETNAM A AIRLINES – công ty tư vấn visa uy tín, bề dày kinh nghiệm, bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục nhanh và tỉ lệ đậu cao, thậm chí đối với các hồ sơ khó, trường hợp xin visa khẩn.

Sứ mệnh của VIETNAM A AIRLINES

Là một công ty chuyên cung cấp vé máy bay, tour du lịch, book phòng khách sạn và tư vấn visa, VIETNAM A AIRLINES mang sứ mệnh:

Đối với khách hàng và đối tác:

– Chuyên cung cấp, tư vấn dịch vụ cho khách hàng với mức giá rẻ và phù hợp nhất.

– Thực hiện nghiệp vụ bán hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

– Xây dựng uy tín, thực hiện đúng mọi cam kết trước, trong và sau khi tiến hành giao dịch giữa các bên.

Đối với xã hội:

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp điển hình tại Việt Nam.

– Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, vì lợi ích chung của xã hội.

Tầm nhìn chiến lược của VIETNAM A AIRLINES

VIETNAM A AIRLINES mong muốn giúp khách hàng tiếp cận thông tin mới, cung cấp dịch vụ chất lượng và trở thành “người bạn đồng hành” của khách hàng trên mọi nẻo đường.

Những mục tiêu đặt ra cụ thể như sau:

– Mở rộng hệ thống văn phòng tới các thành phố như: Huế, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng…

– Nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên.

– Đơn giản hóa quy trình đặt dịch vụ nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

– Hoàn thành các thủ tục để trở thành đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trên thế giới.

– Bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị liên quan và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.