4 khu vườn đẹp ngoạn mục để ghé thăm tại Georgia

Những khu vườn của Gruzia đang nở rộ ngay bây giờ và đó là thời gian để có một chuyến đi trong ngày để xem một (hoặc nhiều hơn) để tham quan vẻ đẹp tự nhiên này. Mang theo máy ảnh của bạn để lưu lại những vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh này nếu bạn không muốn quên.

4 khu vườn đẹp ngoạn mục để ghé thăm tại Georgia

Barnsley Resort

Barnsley Resort là nhiều hơn so với một khu vườn. Đó là một điểm đến với trên 3.300 mẫu Anh ở Adairsville, Georgia, nơi khách có thể qua đêm thưởng thức các dịch vụ như spa, hồ bơi, sân golf, cưỡi ngựa, câu cá, đi thuyền kayak và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dành một ngày cuối tuần hoặc một tuần để tham quan tất cả mọi thứ. Bắt đầu chuyến đi bộ của bạn tại các khoảng đất trồng hoa gỗ hoàng dương, một khu vườn đẹp lộng lẫy với màu sắc trong tất cả các mùa. Khám phá những di tích lân cận của các biệt thự Italianate thế kỷ XIX.

Vào mùa xuân, bạn sẽ thấy đỗ quyên, hoa tử đinh hương, hoa hồng, cây anh đào và nhiều hơn nữa trên trên và dưới khắp các khu vườn. Vào mùa hè những loại hoa như hoa Bằng Lăng, hoa Chi Huyên Thảo, hoa Cúc Ngũ Sắc và Cúc Vạn Thọ bắt đầu nở hoa rực rỡ. Lotus Garden tham quan tốt nhất vào cuối tháng Sáu và tháng Bảy.

Phí vào cổng ban ngày là chỉ có $ 10 cho người lớn và $ 5 cho sinh viên.

Barnsley Resort

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thăm Vườn Gibbs với vé máy bay Vietnam Airlines đi Atlanta

Mặc dù Vườn Gibbs là một người tương đối mới với những khu vườn Georgia, trở nên nổi tiếng với 20.000.000 hoa Thuỷ Tiên vàng nở vào đầu mùa Xuân, nhưng chúng nở tràn ngập màu sắc quanh năm trên 220 mẫu Anh khu vườn tuyệt đẹp ở Ball Ground, Georgia. Khu vườn có một ao hoa Súng với một của cây cầu đẹp như tranh vẽ của Monet kéo dài trên nó. Khu vườn rộng 40 mẫu này được xây dựng khoảng bảy ao yên tĩnh, đính đá, đèn lồng Nhật Bản và thác nước nhỏ. Cúc tây, cỏ chân ngỗng và cây lâu năm khác rải rác trên mặt đất trong khi cây phong, Dogwoods và nhiều hơn nữa vẽ mắt lên trên. Đừng bỏ lỡ Đỗ Quyên và hoa Cẩm Tú Cầu như bạn nhập vào.

Vườn Dunaway

Vườn Dunaway có thể là ít được biết đến trong danh sách này, nhưng nó không giống như bất kỳ của những người khác. Hơn nở hoa sặc sỡ, vườn này tự hào có hồ bơi nước suối ăn, ruộng bậc thang đá và hang động ẩn. Hiện vẫn còn rất nhiều hoa accenting vài thác nước và nhìn ra – hoa hồng gia truyền, cụm hoa cẩm tú cầu, thơm wisteria.

Vườn Callaway

Vườn Callaway được biết đến với hoa Đỗ Quyên của nó, một mùa Xuân đầy màu sắc của với gần 3.500 xe hybrid. Trong những tháng ấm hơn, bạn cũng có thể ngắm nhìn hoa Mõm Chó, hoa Giác Mộc, Nguyệt Quế núi, Mộc Lan và hàng chục hoa khác. Bạn cũng có thể ghé thăm Trung tâm Vườn Sibley để xem cây xương rồng, đu đủ và chuối.

Thông tin vé máy bay đi Atlanta hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Atlanta của hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp bạn hiện thực hóa ước mơ khám phá tiểu bang Georgia vì Atlanta là thủ đô của Georgia. Liên hệ tổng đài 0931.309.515 – 0931.309.525 của VinaJet để đặt vé.