4 lý do tại sao bạn nên ghé thăm Philadelphia

Tại sao bạn nên tới thăm Philadelphia? Liệu nó có kiến trúc và lịch sử? Nghệ thuật và văn hóa? Liệu nó có bia? Vâng, tất cả những điều đó bạn sẽ tìm thấy ở thành phố xinh đẹp này. Philadelphia thành phố đông dân thứ năm tại Hoa Kỳ (với hơn 1,5 triệu dân), nằm giữa thành phố New York và Washington, DC, ở bang Pennsylvania. Thành phố đang dần trở nên phổ biến với khách du lịch nước ngoài, và năm 2015 là năm kỷ lục đối với du khách trong nước. Đặt ngay vé máy bay Vietnam Airline đi Philadelphia để cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời tại thành phố này.

1. Lịch sử và kiến trúc

Philadelphia ngày trở lại vào năm 1682, từng là kinh đô đầu tiên của Mỹ, và là nhà của Independence Hall. Đây là nơi mà cả hai bản Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp đã được ký kết, dẫn đến sự ra đời của Hoa Kỳ. Thành phố cổ được làm đầy với các tòa nhà có từ thế kỷ 18 và 19 và quê hương của nhiều sự kiện lịch sử. Để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về tất cả lịch sử đó, bạn nên dành thời gian để tới thăm những di tích ở đây. Hãy đến nghe kể truyện chuyên nghiệp kể lại câu chuyện 5 phút và những câu chuyện bí mật của thành phố. Và nó hoàn toàn miễn phí!. Bạn cũng có thể khám phá lịch sử Philadelphia  qua nhiều tour du lịch và sự kiện.

2. Nghệ thuật và văn hóa

Philadelphia có nền nghệ thuật và cảnh quan văn hóa đặc sắc. Một số bảo tàng chụm lại quanh Old City như Bảo tàng Franklin Benjamin, Bảo tàng Mỹ gốc Phi và Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Do Thái Mỹ. Bạn có thể tìm thấy các bảo tàng nghệ thuật cùng Benjamin Franklin Parkway. Barnes Foundation tập trung vào bức tranh ấn tượng. Tiếp tục lên đường, bạn sẽ tìm thấy Bảo tàng Rodin và Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia – được biết đến với các bước Rocky chạy lên trong bộ phim cùng tên của ông. Đối với một cái gì đó khác thường hơn, bạn có thể tới Bảo tàng Mutter (triển lãm y tế). Thậm chí nếu bạn không muốn bỏ ra số tiền đến thăm viện bảo tàng, bạn vẫn có thể nhìn thấy tác phẩm điêu khắc ấn tượng, cũng như bức tranh trên tất cả các thị trấn.Sau đó, tất nhiên bạn có thể tham gia các lễ hội: Pride Parade, PIFA, Trung Quốc Lễ hội đèn lồng, và nhiều hơn nữa.

Benjamin Franklin Parkway

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

3. Bia

Từ kiến nghị của người dân với các sự kiện BlogHouse, sự lựa chọn dường như tập trung vào bia khi bạn đến với thành phố Philadelphia.  Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm các nhà máy bia và bia thủ công, thưởng thức hương vị tuyệt vời của những loại bia này.

4. Khu vực lân cận

Philadelphia là một thành phố sôi động với các khu phố, những cái tên như cá Town, Bella Vista và Đông Passyunk.  Bên cạnh các cửa hàng Ý và bánh bạn cũng tìm thấy Mexico, Trung Quốc, và những món ăn Trung Đông. Đối với BlogHouse, bạn có thể đến khu phố Rittenhouse Square, một khu vực trung tâm thành phố xung quanh một công viên râm và hòa bình.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Philadelphia uy tín ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Philadelphia. Đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất.