Alone Coffee – quán cà phê cực hot dành cho hội FA

Alone Coffee – quán cà phê cực hot dành cho hội FA

Thủ đô Hà Nội không thiếu những quán cà phê siêu hot, siêu chất và siêu độc. Và giờ đây dân tình, đặc biệt là hội FA đang điên đảo với quán cà phê mang phong cách mới cho người cô đơn, một mình. Bạn không cần phải đi cùng ai đến đó, nơi này sẽ cho bạn hoàn toàn có thể tận hưởng không gian riêng tư hoặc kết bạn với người xa lạ.

Alone Coffee

Quán cà phê phong cách mới cực độc ở Hà Nội

Có thể bạn không biết nhưng trào lưu quán cà phê cô đơn không còn xa lạ ở các quốc gia châu Á. Phong cách này vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Chính vì vậy sự xuất hiện của quán cà phê với hình thức kỳ lạ này ở Hà Nội đã nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất thời gian qua. Đến với quán, dù là người cô đơn lẻ bóng, không có người yêu hay bạn đồng hành, bạn cũng sẽ không còn cảm thấy ngần ngại hay tự ti, bởi nơi này có rất nhiều người như bạn. Thay vào đó bạn sẽ được thỏa thích ôm những chú gấu bông cỡ bự siêu đáng yêu.

Alone Coffee Alone Coffee

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Quán chia làm 3 khu, khu đầu tiên là Lonelyzone. Khu vực này là nơi bạn sẽ yên tâm ngồi một mình mà không bị làm phiền với từng ô ngăn cách. Bạn có thể tới khu vực của những chú gấu bông hay một chú hà mã bự chảng siêu đáng yêu. Khu độc đáo nhất của quán phải kể đến là Friendly zone, khi đã chán sự cô đơn của bản thân, bạn có thể tìm đến khu vực này để trò chuyện với một người xa lạ nào đó. Mỗi người sẽ ngồi vào một ô cửa và nói chuyện với người ở phía đối diện theo sự sắp xếp của nhân viên quán, đừng ngại ngần vì hai người được ngăn cách bởi một bức màn và hoàn toàn không nhìn thấy nhau đâu nhé!. Nếu muốn, bạn có thể kéo tấm màn lên để biết được người đối diện là ai, còn không,  bạn sẽ được giữ kín danh tính của mình. Khu vực này cũng có một phần dành cho nhóm bạn đi cùng nhau.

Alone Coffee Alone Coffee

Nhìn những hình ảnh trên, bạn có thể thấy được không gian quán cà phê này tuyệt vời như thế nào. Hình thức độc đáo này đang khiến giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên thích thú, tò mò, chắc chắn sẽ là một cơn sốt trong thời gian tới.

Alone Coffee Alone Coffee

Bên cạnh đó, quán có khu vực Lovelyzone lãng mạn, chỉ dành riêng cho các đôi. Giá cả ở Alone Coffee cũng khá hợp lý, vừa túi tiền với các bạn học sinh sinh viên. Quán nằm tại địa chỉ số 02 Trần Điền, Hà Nội, nếu có cơ hội thăm thú thủ đô, bạn đừng bỏ qua cơ hội tới quán cà phê cực độc này nhé!

Alone Coffee

Vui lòng ghi nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này!