Cá là bạn chưa bao giờ biết đến nơi chụp hình chất đến phát ngất này tại Quảng Nam

Nghĩ đến Quảng Nam bạn nghĩ đến địa điểm nào có thể chụp hình lung linh đầu tiên nào? Hội An ư? Xưa rồi diễm. Cù Lao Chàm? Cũng là biển thôi mà. Thánh địa Mỹ Sơn ư? Bạn đúng rồi đấy.

Thánh địa Mỹ Sơn

Nhắc đến Thánh địa Mỹ Sơ nhiều người chỉ nghĩ đến một khu di sản lâu đời với những bức tường gạch nhỏ bé.Thế thì bạn nhầm rồi nhé. Bạn sẽ nghĩ khác khi được chứng kiến những bức hình chất không cần chỉnh được chụp giới mê du lịch chụp ngay tại Thánh địa. Và hứa hẹn một nơi được các bạn trẻ rầm rộ tìm đến trong thời gian tới.

Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn

Cá là bạn chưa bao giờ biết đến nơi chụp hình chất đến phát ngất này tại Quảng Nam

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 70km về phía Nam tọa lạc tại xã Duy Phú huyện Duy Xuyên tỉnh Quảng Nam, thánh địa Mỹ Sơn  là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam.

Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn

Khu Thánh địa Mỹ Sơn nằm trong một thung lũng thuộc xã Duy Phú huyện Duy Xuyên là nơi lưu giữ một nền văn hóa Chăm truyền thống  và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999.

Thánh địa Mỹ Sơn

Những gì thánh địa còn sót lại ngay hôm nay là của thế kỉ thứ 7 đến thế kỉ thứ 13. Đây là nơi các vua Chăm Pa thực hiện lễ Thánh tẩy mỗi khi lên ngôi vua. Và cứ mỗi vị vua được thay, thánh địa lại được tu sửa một lần. Thánh địa được phát hiện bởi một toán lính Pháp năm 1885.

Thánh địa Mỹ Sơn

Với kiến trúc độc đáo của mình, Thánh địa đã làm đốn tim những tín đồ mê du lịch. Từ mọi ngóc nghách của thánh địa, các bạn trẻ đều có thể tìm thấy được những góc ảnh đẹp mê ly lên hình chỉ có chuẩn không cần chỉnh.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thánh địa Mỹ Sơn

Những bức tường đất nung phủ đầy cỏ rêu, hoa lá tạo nên một khung cảnh nhuốm màu thời gian lãng đãng.

Những nét chạm khắc tinh xảo từ bàn tay thô sơ của con người khiến bạn phải ngắ nhìn điêu đứng. Không những thế, bạn còn được thưởng thức điệu múa Siva độc đáo của dân tộc Chăm.

Thánh địa Mỹ Sơn

Thánh địa Mỹ Sơn

Những ngôi đền được xây theo cụm và mỗi cụm lại được chia ra làm nhà thờ chính và các nhà thờ phụ tạo nên một khối kiến trúc tổng thể hài hòa về cả màu sắc và đường nét.khi đứng trước di tích bạn như quên đi cuộc sống ồn ào thực tại để trở về một thời kỳ đoàn tụ và hùng mạnh của Chăm Pa.

Thánh địa Mỹ Sơn

Chính vì vậy những bạn trẻ rất ưa thích đến đây bởi khó có thể tìm được một nơi lý tưởng hơn khi vừa được tìm hiểu về văn hóa lẫn được tha hồ check-in sống ảo với mọi ngóc ngách nơi đây.

Thánh địa Mỹ Sơn

Được bao quanh bởi đồi núi, khá ít người nên thánh địa hoàn toàn là nơi yên tĩnh cho các bạn tha hồ diễn sâu “deep” khi chụp ảnh.  Vẻ đẹp bí ẩn của thánh địa chính là một phông nền không thể tuyệt vời hơn cho bạn pose hình tẹt ga cháy máy.

Thánh địa Mỹ Sơn

Ngoài khu đền chính xung quanh còn có các tiểu cảnh nhỏ và tượng được lưu giữ và trang trí. Du khách đên đây ai cũng thích thú với nơi này đặc biệt là bức tượng không đầu. Bạn còn chờ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Cá là bạn chưa bao giờ biết đến nơi chụp hình chất đến phát ngất này tại Quảng Nam