Các hàng sang trọng nhất tại St Louis, Missouri

Mọi người đều biết rằng câu ngạn ngữ cũ ” Làm việc chăm chỉ, chơi hết mình.” Nhưng nếu sau một ngày dài làm việc, tham quan bạn muốn thưởng thức một bữa ăn tối trong một bầu không khí thoải mái với nhân viên thân thiện thì hãy tìm hiểu một số kinh nghiệm ăn uống tốt tuyệt vời. Đọc danh sách của chúng tôi để khám phá các nhà hàng ăn uống tốt nhất ở St Louis, MO.

Các hàng sang trọng nhất tại St Louis, Missouri

Tony

Tony không chỉ là một nơi để ăn bữa ăn tối mà là một nơi cung cấp cho bạn một trải nghiệm ăn uống. Các sang trọng, nhà hàng cao cấp phục vụ các món đáng chú ý trong một bầu không khí thanh lịch. Ăn tối với các lựa chọn như thịt bò thăn với men rượu demi và gan ngỗng, tôm hùm albanello, rau bina salad bơ, sò điệp với nấm cục đen và bánh pho mát ricotta chanh. Thực đơn cũng có những lựa chọn khác như món nướng ngon ngọt, cá tươi và mì ống. Đây là nơi hoàn hảo cho một buổi lễ thân mật của một dịp đặc biệt. Có một hầm rượu ở tầng hầm, vì vậy hãy chắc chắn để hỏi các nhân viên nếu bạn muốn thưởng thức.

Nhà hàng Farmhaus

Nhà hàng Farmhaus

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà hàng Farmhaus phục vụ khách hàng quen với những món cho người sành ăn tươi ngon nhất tại St Louis. Nhà hàng chỉ nhập các nguyên liệu từ các trang trại địa phương vì vậy nguyên liệu của họ đều tươi ngon theo mùa. Thực đơn thay đổi hàng ngày, vì vậy bạn có thể quay trở lại thường xuyên như bạn muốn và sẽ luôn có một cái gì đó mới phục vụ bạn. Thưởng thức các món ăn như khoai tây chiên khoai lang, spaghetti và sò điệp, bánh mì kẹp thịt xông khói, bánh su kem và nhiều hơn nữa. Các chỗ ngồi là hạn chế, nhưng cung cấp một ấm cúng, bầu không khí thân mật.

Steakhouse St. Louis

Với cơ sở ăn uống tốt sẽ phục vụ bạn tốt nhất với món sườn nướng, thịt bò thăn, sườn heo, sườn cừu và nhiều hơn nữa. Thịt được phục vụ với một loại khoai tây, rau và xà lách. Trộn nó với một số hải sản tươi sống, hoặc một bữa ăn nhỏ hơn thì có tủy xương, tôm hùm và pho mát. Hãy làm bữa ăn của bạn thêm phần thú vị với một chút rượu hoặc bia và đừng quên món tráng miệng!

Nhà hàng Elaia

Thay vì cố gắng để lựa chọn một trong nhiều lựa chọn ngon trên một thực đơn, bạn có thể chọn nhiều lựa chọn trên một vài thực đơn khác nhau! Elaia tạo cho du khách có nhiều sự lựa chọn giữa nhiều thực đơn của họ, tất cả các món sẽ dao động giữa những giá cả khác nhau. Thực đơn đặc trưng các món tuyệt vời như sò điệp biển áp chảo rang, thịt bụng heo nướng, thịt cừu nướng … Đừng quên lựa chọn thêm một vài loại rượu ngon có sẵn bằng thủy tinh hoặc chai.

Thông tin vé máy bay đi St Louis hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia uy tín vì vậy bạn nên chọn để mua tấm vé máy bay đi St Louis để khám phá thành phố thú vị này. Để có được tấm vé máy bay đi St Louis với giá tốt nhất của Vietnam Airlines, hãy liên hệ với đại lý VinaJet qua số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525, đại lý vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín.