Các khu dân cư sành điệu nhất trong Barcelona

Barcelona là một thành phố rất hợp thời trang như một toàn thể, vì vậy việc lựa chọn các khu phố sành điệu nhất của nó là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng chúng tôi đã tìm thấy những khu phố tuyệt vời để ở lại và tham quan trong khi bạn đang ở đây. Một số điểm rất tuyệt vời cho việc mua sắm, trong khi những nơi khác tự hào với nghệ thuật đường phố hoang dã, và tất cả những điểm tham quan Barcelona cổ điển.

Các khu dân cư sành điệu nhất trong Barcelona

Thăm Gràcia cùng vé máy bay Vietnam Airlines đi Barcelone

Gràcia, giống như nhiều khu phố của Barcelona, đã từng là một ngôi làng nhỏ được đưa vào Barcelona. Không giống như các khu phố khác, Gracia đã giữ lại cảm thấy như một ngôi làng, bạn sẽ tìm thấy lối đi hẹp cho người đi bộ, các cửa hàng mộc mạc và người dân địa phương mỉm cười khi thấy bạn đi bộ qua các khu phố. Gràcia là nhà cho các gia đình trẻ và các nghệ sĩ làm việc, cũng như một số nhà hàng ngon và cửa hiệu, và thu hút nổi tiếng nhất Gracia là Công viên Güell của Gaudi.

Eixample

Trong tiếng Catalan, Eixample có nghĩa là “mở rộng”. Lý do cho tên này là Eixample được xây dựng bên ngoài các bức tường thành phố Barcelona gốc để kết nối Barcelona cũ và các thị trấn xung quanh, giống như Gràcia. Lên kế hoạch để có một chuyến đi dài trong Eixample, có lẽ từ Sagrada Familia đến đầu kia của khu phố. Kiến trúc độc đáo là những gì mang lại rất nhiều thú vị cho khách du lịch và người dân địa phương với nhiều tòa nhà và hiện đại của Gaudi.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

El Born

El Born

Các khu vực của El Born bắt đầu như là một điểm tham quan thời trung cổ. Passeig de Born, El Born là một điểm nóng về đêm tại Barcelona, với nhiều quán bar tốt nhất của thành phố. Có rất nhiều điều để làm trong El Born trong ngày. Những người yêu thích văn hóa sẽ tìm thấy những điều thú vị tại bảo tàng Picasso và những người hơn nghiêng về giải trí sẽ bị ấn tượng bởi các cửa hàng cổ điển. El Born là một nơi tuyệt vời để ở lại trong khi ở Barcelona bởi vì có rất nhiều quán cà phê và nhà hàng, và nó là chỉ 10 phút đi bộ từ bãi biển.

Barri Gòtic

Đối với những người muốn ở lại trong trung tâm của Barcelona, hãy xem xét Barri Gòtic. Các khu phố Gothic là điểm đến của làng La Mã cũ trong ngày nay tại Barcelona. Những tòa nhà cổ kính xen kẽ với những tòa nhà hiện đại mới được xây dựng, làm nên một Barri Gòtic có sự pha trộn của cũ và mới. Thật khó để có thể cảm thấy chán quanh khu vực này, vì có rất nhiều quán bar, cửa hàng, nhà hàng và câu lạc bộ. Nếu bạn đang không ở trong Barri Gòtic hãy chắc chắn ít nhất có một đi bộ buổi chiều qua con đường nhỏ quanh co và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy quảng trường nhỏ được gọi là ‘PLACAS’ “, là một nơi tuyệt vời để thư giãn và chiêm ngưỡng kiến trúc cổ điển.

Thông tin vé máy bay đi Barcelone hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Việt Nam đi Barcelona với hành trình bay quá cảnh 1 điểm duy nhất tại sân bay quốc tế Charles De Gaulle (Paris). Để biết thêm thông tin về các chuyến bay đi Barcelona, của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại các đại lý VinaJet 0931.309.515/ 0931.309.525 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.