Cách nào để giảm chi phí cho một Giáng sinh ở Đức

Giáng sinh ở Đức chính thức bắt đầu vào lúc bắt đầu của Mùa Đông vào đầu tháng Mười Hai, khi những quầy hàng mở ra theo mùa như bánh gừng và rượu nổi bật lên trên các góc phố ở các thành phố lớn và các thị trấn nhỏ. Và sau đó có các khu chợ Giáng sinh Đức nổi tiếng. Từ Nutcracker lớn nhất thế giới, với hàng thủ công truyền thống, sân trượt trượt băng nghệ thuật, chúng tôi đã tổng hợp bốn điểm cho một kinh nghiệm Đức Giáng sinh rất cần thiết.

Cách nào để giảm chi phí cho một Giáng sinh ở Đức

Mua vé máy bay Vietnam Airlines để tham gia Đêm Giáng Sinh Lễ tại Berliner Dom

Thành phố thủ đô của nước Đức được biết đến với cộng đồng của nó ngày càng mở rộng quan hệ với người nước ngoài, nghệ thuật phi văn hóa, cuộc sống về đêm sôi động. Nhưng một khi đến mùa Giáng sinh, truyền thống vẫn giữ vững mạnh tại thủ đô này. Vào đêm Giáng sinh, Berliner Dom, coi như là nhà thờ có kiến trúc ấn tượng nhất của thành phố, tổ chức một loạt hoạt động vui nhộn vào lúc nửa đêm và đây là nơi không thể bỏ qua, ngay cả đối với những người đặc biệt không phải theo tôn giáo. Các nhà thờ Tin Lành, nằm trong Mitte, có một dịch vụ hoàn chỉnh với màn thể hiện hoành tráng của bài hát mừng Giáng sinh phổ biến ( tất nhiên theo tiếng Đức), tất cả hoạt động sôi nổi làm cho nó trở thành một mùa Đông ấm cúng.

Tham quan tại Christkindlesmarkt của Nuremberg

Khi nói đến thị trường Giáng sinh thì Christkindlesmarkt tại Nuremberg trở lại năm 1628 và trưng bày hàng thủ công làm bằng tay được thực hiện bởi người dân địa phương. Tìm ra Lebkuchen (một loại bánh gia vị đứng đầu với hạnh nhân đến từ khu vực này) và xúc xích nướng nổi tiếng của Nuremberg (hương vị với rau kinh giới và phục vụ với mù tạt). Bạn nên nhấm nháp một cốc nóng Glühwein ( rượu vang nóng) ngon tuyệt tại một trong hơn 180 quầy hàng ở chợ.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nutcrackers ở Dresden

Nutcrackers ở Dresden

Có niên đại 1434, các Striezelmarkt ở Dresden là thị trường Giáng sinh lâu đời nhất của Đức. Nó mở ra đầu vào tháng với lễ hội Stollen, điểm nổi bật trong số đó là sự ra mắt của bốn tấn bánh Giáng sinh, hoặc Stollen. Đó không phải là điều ngạc nhiên ở Striezelmarkt; nó cũng là nơi có kim tự tháp Giáng sinh lớn nhất thế giới và bức tượng Nutcracker lớn nhất thế giới.

Khu chợ Medieval trong Cologne

Nằm bên cạnh sông Rhine, thành phố lớn thứ tư của Đức có rất nhiều để cung cấp cho những người tìm kiếm một không khí Giáng sinh pha trộn quá khứ và hiện tại. Mặc dù chiến tranh thế giới II tàn phá phần lớn Cologne trong những năm 1940, trung tâm thời trung cổ vẫn còn tương đối nguyên vẹn. Được xem là đặc biệt đáng yêu trong Giáng Sinh, khi các nhà thờ và ngọn tháp sáng lên và thị trường Giáng sinh được mở ra xung quanh thành phố. Đi đến Heurmarkt cho trượt băng, Markt der Angel cho một cảnh tượng tuyệt vời của những ngôi sao sáng.

Thông tin vé máy bay đi Đức hãng Vietnam Airlines

Có đầy đủ các vẻ đẹp về văn hóa, lịch sử và những cảnh đẹp tự nhiên, nước Đức luôn là điểm đến của sự khơi nguồn cảm hứng khám phá cho bất du khách du lịch nào. Với tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ hãng Vietnam Airlines trong tay chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Nếu có nhu cầu mua vé bạn hãy liên hệ đại lý VinaJet theo số hotline 0931.309.515 – 0931.309.525.