Cẩm nang về khách sạn và phương tiện đi lại ở Chicago

Các điểm tham quan tốt nhất, mua sắm và ăn uống và những kiểu kiến trúc thú vị nhất được tìm thấy ở trung tâm thành phố Chicago và đây là nơi mà hầu hết du khách sẽ muốn ở lại. Hai yếu tố quan trọng mà bạn sẽ quan tâm nhất đó chính là nơi ở và phương tiện đi lại. Dưới đây là một số khách sạn tại và phương tiện thuận tiện được đánh giá cao.

Khách sạn ở Chicago

Khách sạn sang trọng: Một trong những khách sạn sang trọng nhất tại Chicago là Langham, với một vị trí gần bờ sông xinh đẹp và gần những điểm tham quan hấp dẫn như:  Magnificent Mile, Millennium Park và Navy Pier. Gần đây Hyatt Chicago Magnificent Mile đã cải tạo là một khách sạn hàng đầu có giá cả phải chăng hơn so với một vị trí tuyệt vời ở trung tâm thành phố. Trong cùng thể loại này và gần với trung tâm thành phố là Radisson Blu Aqua Hotel. Khách sạn này cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của hồ Michigan và Millennium Park.

Hyatt Chicago Magnificent Mile

Khách sạn trung cấp: Tại một vị trí tốt, trong khoảng cách đi bộ của nhiều các điểm tham quan lớn và đặt ở trung tâm của các khu nhà hát là Majestic, Hampton, Chicago. Trong một vị trí tuyệt vời Kinzie Hotel là một khách sạn sang trọng, hiện đại phổ biến nằm ở trung tâm thành phố gần các điểm tham quan và mua sắm.

Khách sạn ngân sách: Khách sạn ngân sách có rất ít chọn và xa trung tâm thành phố. Chỉ có duy nhất Hampton Inn Chicago Downtown nằm một vị trí tốt tại trung tâm thành phố với các phòng nhỏ dành cho du khách nhưng dịch vụ tốt. Các nhà nghỉ giá rẻ tốt nhất là bên ngoài trung tâm thành phố và hơi bất tiện cho một số điểm đi lại. Hai lựa chọn tốt nhất là khách sạn Majestic và Best Western Plus Hawthorne Terrace Hotel kể cả trong khu vực phía Đông và phía Bắc của trung tâm thành phố.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Phương tiện di chuyển trong thành phố Chicago

Tham quan chung xe buýt hoặc xe đẩy du lịch Hop-On Hop-Off là cách dễ dàng nhất và tiện lợi nhất để xem những điểm nổi bật của thành phố và để có được sự định hướng tốt nhất. Nếu là lần đầu tiên đến Chicago mà không theo tour thì điều này là hợp lý với bạn.

Kinh nghiệm nhỏ cho chuyến tham quan của bạn

Nếu bạn đang truy cập vào những tháng ấm nắng thì hãy xem xét tham gia một tour Segway. Đây là những nhóm nhỏ chỉ gồm tám người và một người hướng dẫn. Bạn sẽ nhận được một khoá đào tạo ngắn hạn và sau đó tham quan theo một tour du lịch. Bạn cũng có thể tham gia The Chicago Mob, là một trong những tour du lịch độc đáo mà chỉ tồn tại trong một số thành phố, như Chicago.

Trong những tháng mùa hè, bạn có thể dành cho mình một chuyến du ngoạn trên Chicago sông Kiến trúc. Bạn không cần phải là một chuyên gia để đánh giá cao các tòa nhà tốt đẹp của thành phố, và 75 phút hành trình này là một cách tuyệt vời để xem và tìm hiểu về kiến trúc của Chicago.

Thông tin vé máy bay đi Chicago hãng Vietnam Airlines

Chicago là điểm đến có tất cả các dịch vụ mà bạn mong đợi như những bảo tàng tầm cỡ thế giới, những khu mua sắm sôi động và là nơi có cuộc sống về đêm phong phú. Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay tấm vé máy bay đi Chicago hãng Vietnam Airlines tại đại lý VinaJet làm cầu nối giúp bạn đặt chân đến thành phố có những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới này. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ hotline 0931.309.515 / 0931.309.525.