Chi tiêu cuối tuần hợp lý ở Melbourne với $25 trên một ngày

Đôla Úc đang làm du khách nước ngoài đến với đất nước này có  một lợi lớn. Vì vậy hãy tận dụng tối đa giá trị của nó bằng cách thưởng thức tốt nhất của Melbourne trên giá rẻ. Bạn làm sao có thể du lịch cuối tuần của mình với $25 trên một ngày tại Melbourne, có rất nhiều trò giải trí miễn phí và không tốn kém để giữ khách truy cập trung bình rất bận rộn khi trong thị trấn. Dưới đây là những việc để bạn làm trong thành phố vào cuối tuần với ngân sách thân thiện.

Chi tiêu cuối tuần hợp lý ở Melbourne với $25 trên một ngày

Thứ Bảy: Trung tâm thành phố và bãi biển

bãi biển ở Melbourne

Hãy dành buổi sáng thứ bảy khám phá Trung tâm thương mại. Một vòng miễn phí với xe điện City Circle để sẽ cung cấp cho bạn những địa điểm tham quan và dừng lại ở các điểm tham quan chính. Nhiều phòng trưng bày lớn là miễn phí, bao gồm Trung tâm NGV Úc và Trung tâm Úc cho các hình ảnh chuyển động (ACMI), cả hai đều được đặt tại Quảng trường Liên bang.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng bán đồ lưu niệm, đồ gia dụng và quần áo, có một phần chợ thực phẩm tươi sống tuyệt vời. Bạn có thể tìm đến món bánh böreks $ 3 (bánh đầy thịt và pho mát và rau bina), trái cây tươi và bánh rán mứt ($ 5), sau đó đi một chuyến dã ngoại với một trong những khu vườn tươi tốt. Carlton Gardens là một vài phút đi trên xe điện hay bạn có thể đến Royal Botanic Gardens cho bữa ăn trưa trong ánh nắng mặt trời hoặc đi bộ. Đi bộ nó đi sau đó trên The Tan, con đường nổi tiếng của Melbourne vòng quanh khu vườn Kings Domain và đi dọc theo sông Yarra.

Một chuyến đi xe điện trong khoảng 20 phút sẽ đưa du khách đến các bãi biển vùng ngoại ô vịnh St Kilda. Dạo quanh Luna Park và xuống Acland Street với các cửa hàng bánh châu Âu. Tại đường Fitzroy, The Banff là một nhà hàng dân dã phổ biến với mì ống, pizza và các món ăn các loại khác trên menu cho ít hơn $ 10.

Chủ nhật: Thưởng thức âm nhạc

Melbourne được biết đến với nhạc sống của mình và có rất nhiều địa điểm nơi các ban nhạc thường chơi  cho các du khách và người dân thưởng thức miễn phí. Một trong những nổi tiếng nhất là The Retreat, một quán rượu địa phương cũ, ở gần trường học ngoại ô trên Brunswick. Thông thường, âm nhạc bắt đầu tại khoảng 5 p.m đôi khi là trong vườn bia và vào đêm Chủ Nhật, bắt đầu từ 07:30 với ban nhạc Soul hay nhất của Melbourne và DJ. Khi đói, hãy kéo đến chợ địa phương Kao Thai, nhà hàng giá rẻ và thân thiện, nơi mà một bát hoành thánh và phở giá khoảng $ 9.

Thông tin vé máy bay đi Melbourne hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện nay đã trở thành một cái tên quen thuộc của những hành khách. Hãy liên hệ đến VinaJet theo số hotline 0931.309.515 – 0931.309.525 để đặt mua tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Melbourne, đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airlines tận hưởng một chuyến bay dễ chịu nhất với những dịch vụ tiện lợi và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.