Choáng ngợp trước những cảnh tượng chỉ có ở Philippines

Choáng ngợp trước những cảnh tượng chỉ có ở Philippines

Quốc đảo Philippines cùng với những bãi biển xanh đầy quyến rũ rất tuyệt vời luôn làm say đắm bát kì ai đặt chân tới. Hãy cho mình có hội du lịch đất nước nghìn đảo này cùng vé máy bay Vietnam Airlines đi Philippines để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây. Bên cạnh những bãi biển xinh đẹp ra thì Philippines cón có nhiều hấp dẫn níu chân du khách. Cùng hãng hàng không Vietnam Airlines khám phá những điểm đến này nhé! Đó là những thửa ruộng bậc thang được xem như là kì quan thứ 8 của thế giới, đó là những chú khỉ lùn Tarsier với khả năng quay đầu 180 độ, đó la những cỗ quan tài treo trên vách đá kỳ lạ hay đó chỉ đơn giản là những nụ cười thân thiện.

Độc đáo với những chiếc quan tài treo

Độc đáo với những chiếc quan tài treo

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng những chiếc quan tài được treo trên các vách đá dựng đứng là một nghi lễ chôn cất truyền thống từ rất lâu của người dân tại vùng Sagada của Philippines. Có thể bạn sẽ thấy rợn người khi thấy những chiếc quan tài này. Theo quan niệm của người dân đại phương thì điều này sẽ làm người đã khuất có thể ở gần với tổ tiên và thượng đế hơn. Đây thực sự là một phong tục độc đáo nhất trên thế giới còn lưu lại. Do ảnh hưởng của thiên nhiên, những chiếc quan tài cũ dần và rơi xuống, khi đó người ta đặt nó vào vị trí thấp hơn.

Độc đáo với những chiếc quan tài treo

Hùng vĩ với ruộng bậc thang Banaue

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hùng vĩ với ruộng bậc thang Banaue

Ruộng bậc thang là hình thức canh tác độc đáo ở vùng Đông Nam Á, chắc hẳn bạn đã thấy nhiều ở nước ta nhưng  ghé thăm ruộng bậc thang Banaue ở Philippines bạn sẽ thấy không nơi nào lại có thể ngoạn mục và mang hình thức nghệ thuật độc đáo như nơi đây. Banaue đã có 2000 năm tuổi tại núi Ifugao của Philippines, được coi như một kỳ quan thứ 8 của thế giởi. Bạn sẽ thực sự kinh ngạc trước quy mô cũng như chiều cao nơi này. Với chiều cao là 1.500m so với mực nước biển và chiều dài trên 10.000 km2, Banaue chắc chắn sẽ khiến bạn bị choáng ngợp khi lần đàu tiên đến.  có đủ khả năng bao quanh một nửa thế giới nếu như điểm kết thúc không phải là trên sườn núi. Năm 1995, những thửa ruộng bậc thang Banaue của người Ifugao đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Cách tốt nhất đẻ tận hưởng và khám phá hết vẻ đẹp nơi này là bạn hãy đi dạo ở trên đó. Khi ấy, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh quan ngoạn mục của nơi đây, đồng thời có thể viếng thăm những ngôi nhà truyền thống của người Ifugao.

Hùng vĩ với ruộng bậc thang Banaue Hùng vĩ với ruộng bậc thang Banaue

Ngắm nhìn những chú khỉ lùn Tarsier

Ngắm nhìn những chú khỉ lùn TarsierNgắm nhìn những chú khỉ lùn Tarsier

Khỉ lùn Tarier là một trong những loài linh trưởng nhỏ và hiếm nhất trên thế giới. Điều thú vị của loài khỉ này là chúng có khả năng quay đầu 180 độ, với trọng lượng trung bình chỉ khoagr 130 gram. Khỉ lùn Tarier chỉ nhỏ như chú chuột và có một đôi mắt lớn, lớp lông rất dày để giữ ấm. Bên cạnh đó, thay vì có móng tay và móng chân như những loài linh trưởng khác thì loài khỉ này lại sở hữu những vuốt cong để bám vào những thân cây phủ đầy rêu. Hiện nay, những chú khỉ lùn này đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng. Vì thế khi đến đảo Bohol, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm trung tâm nghiên cứu và phát triển Tarier để được tận mắt nhìn thấy những chú khỉ lùn Tarier quý hiếm này nhé!

Vui lòng ghi nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này!