Chuyến khám phá St Louis không thể nào quên

St Louis, thành phố lớn nhất ở Missouri, nằm ngay dưới các đường giao nhau của sông Missouri và Mississippi, nơi tạo thành ranh giới giữa Missouri và Illinois. Thành phố từ lâu đã được biết đến như là “Gateway to the West” bởi vì từ đây mà người châu Âu đặt ra để chinh phục miền Tây hoang dã. Đặt vé máy bay Vietnam Airline đi St Louis để cùng chúng tôi khám phá những điểm đến hấp dẫn tại nơi này.

1. Jefferson National Expansion Memorial Park

Trung tâm du lịch của St Louis là Quốc Jefferson National Expansion Memorial Park,  mang tên của Tổng thống Thomas Jefferson. Tính năng nổi tiếng nhất là Gateway Arch, nhưng đến đây bạn còn được khám phá nhiều điểm đến thú vị bao gồm Tòa án Old và Bảo tàng mở rộng Westward.

2. Gateway Arch

Ở trung tâm của Jefferson National Expansion Memorial Park là Gateway Arch, một biểu tượng của vai trò của thành phố “Gateway to the West”. Đây vòm parabol thép không gỉ, 625 ft cao, được xây dựng vào 1959-1965 trong thiết kế của Eero Saarinen, dựa trên một dự án chưa thi hành bởi Adalberto Libera cho lối vào Esposizione Universale Roma năm 1942. Từ trên vòm bạn có thể thấy Visitor Center và Bảo tàng mở rộng Westward.

3. Nhà thờ cổ (Basilica of St Louis, King)

Basilica of St Louis

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tây Nam của Gateway Arch là nhà thờ cổ, nhà thờ Công giáo St Louis của Pháp. Được xây dựng vào 1831-4 trên vị trí của nhà thờ đầu tiên của St Louis (1770. Về phía tây của Nhà thờ là Bảo tàng Nhà thờ Old bao gồm lịch sử của thành phố. Bạn có thể tìm hiểu nhiều điều thú vị về lịch sử Seattle khi tham quan bảo tàng này.

4. Old Courthouse

Về phía bên phải của đường Market là một tòa nhà mái vòm khổng lồ, Old Courthouse, một phần của Jefferson National Expansion Memorial Park. Nó được xây dựng vào giữa những năm 1800 và đã được cảnh của một vài thử nghiệm quan trọng. Nơi đây trưng bày nhiều hiện vật quan trọng về lịch sử.

5. Vườn Bách thảo Missouri

Vườn Bách thảo Missouri đẹp cũng được biết đến như là Shaw Garden, sau khi các nhà kinh doanh và nhà thực vật học Henry Shaw (1800-1889), người đã đặt ra trong năm 1859. Trong phần phía đông nam của khu vườn là Tháp Grove House, Henry Shaw ” nhà vườn”. Vườn Doris I. Schnuck trẻ em được thiết kế với cầu thủ trẻ trong tâm trí, với mục tiêu hướng tới giáo dục và tạo cảm hứng cho trẻ em trong lĩnh vực trồng trọt. Trong vườn có một số điểm tham quan như hang động, một ngôi làng đồng cỏ,…

Đây chỉ là một phần nhỏ trong số rất nhiều điểm đến thú vị khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi St Louis mà bạn có thể khám phá. Vì vậy hãy lên kế hoạch du lịch ngay bây giờ.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi St Louis uy tín ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi St Louis giá rẻ và uy tín. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Một chuyến du lịch hấp dẫn và đáng nhớ đang chờ đón bạn.