Công viên quốc gia tốt nhất ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là nơi có tổng cộng 15 công viên quốc gia, nằm trên bán đảo Iberia, cũng như trong quần đảo Canary và quần đảo Balearic. Có những công viên lý tưởng cho ngắm động vật hoang dã, để đi bộ và leo núi, cho những người yêu biển và các bãi biển và thậm chí cả những người yêu thích môn thể thao mùa đông với vé máy bay Vietnam airlines.

Công viên quốc gia tốt nhất ở Tây Ban Nha

Công viên Sierra Nevada, Andalusia

Tọa lạc tại tỉnh Granada và Almeria, công viên quốc gia Sierra Nevada là nhà của một số đỉnh núi cao nhất của Tây Ban Nha, trong đó có Mulhacén, cao nhất ở bán đảo Iberia ở 3,482 mét. Bên cạnh thể thao mạo hiểm như đi bộ đường dài và leo núi, nó cũng đóng vai chủ nhà để một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất của Tây Ban Nha.

Công viên Doñana, Andalusia

Công viên Doñana, Andalusia

Nằm ở tỉnh Andalucia của Sevilla và Huelva, Doñana là một trong những hệ sinh thái quan trọng nhất ở Tây Ban Nha và có diện tích 543 km vuông. Nó nằm ở vùng đồng bằng sông Guadalquivir và được đặc trưng bởi vùng đất ngập nước, suối, đầm lầy và những cồn cát. Các loài động vật hoang dã tại công viên rất đa dạng bao gồm cầy mangut, lửng, hươu đỏ, heo rừng và linh miêu Iberia. Công viên cũng là nơi có nhiều loài chim di cư châu Âu và châu Phi, trong đó có Tây Ban Nha Imperial Eagle.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Công viên Picos de Europa, Asturias

Một trong những công viên quốc gia đầu tiên ở Tây Ban Nha, Picos de Europa có diện tích hơn 650 km vuông và nằm giữa các tỉnh của Asturias, Leon và Cantabria trong Pyrenees. Công viên có những đỉnh núi cao, rừng và hồ núi và chỉ có một số ít các ngôi làng với dân số khoảng 1.300. Có các loài động vật được bảo vệ ở đây, chẳng hạn như sói Iberia và gấu nâu Cantabrian, cũng như sơn dương…

Công viên Timanfaya, Quần đảo Canary

Nằm trên đảo Lanzarote, Vườn quốc gia Timanfaya cũng là một điểm dự trữ sinh quyển của UNESCO và được đặc trưng bởi phong cảnh núi lửa màu đen và đỏ cằn cỗi của mình. Các Montañas del Fuego (núi lửa) được tạo ra giữa năm 1730 và 1736, có nhiều núi lửa phun trào xảy ra, tuy nhiên hiện nay chỉ có một ngọn núi lửa hoạt động còn lại trong công viên. Công viên có hai con đường mà bạn có thể khám phá bằng đi bộ, đi xe hoặc thậm chí bằng lạc đà. Hãy chắc chắn để ghé thăm các nhà hàng Diablo, nơi thức ăn được nấu chín bằng năng lượng địa nhiệt.

Teide, Quần đảo Canary

Vườn quốc gia nằm trên đảo Tenerife và là trung tâm xung quanh Mount Teide, một ngọn núi lửa hoạt động và là ngọn núi cao nhất ở Tây Ban Nha. Công viên cũng là một di sản thế giới của UNESCO và là công viên quốc gia truy cập nhiều nhất ở Tây Ban Nha và châu Âu. Nếu bạn không muốn leo lên đỉnh để thưởng thức các quan điểm thì bạn luôn có thể đi cáp treo. Đảm bảo bạn sẽ phải kinh ngạc trước cảnh quan, miệng núi lửa và những dòng dung nham núi lửa bên dưới.

Thông tin vé máy bay đi Tây Ban Nha hãng Vietnam Airlines

Để có tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha hãng Vietnam Airlines bạn hãy đến trực tiếp đại lý VinaJet hoặc liên hệ đến hotline 0931.309.515 / 0931.309.525. Nhân viên VinaJet sẽ cung cấp cho bạn những thông hữu ích để hành trình khám phá đất nước, con người xứ sở bò tót thêm phần thuận lợi và ý nghĩa.