Cuồng chân với con đường thuyền thúng độc nhất vô nhị tại làng bích họa Tam Thanh

Chỉ cần nghe cái tên thôi sẽ khiến bạn có cái cảm giác muôn “A LÊ HẤP” đến ngay xem con đường ấy có gì rồi phải không nào. Sau thành công đầy cờ hoa của dự án làng bích họa Tam Thanh, nay làng được tiếp tục được đầu tư với dự án thuyền thúng nghệ thuật.

Làng bích họa Tam Thanh

Cuồng chân với con đường thuyền thúng độc nhất vô nhị tại làng bích họa Tam Thanh

Lấy ngay ý tưởng từ những chiếc thuyền thúng của người dân làng chài Tam Thanh, những con đường trong xã sẽ được trưng bày những chiếc thuyền đầy sắc màu với mục đích phát triển du lịch. Sắp tới, hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân gây náo loạn trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam.

Làng bích họa Tam Thanh

Với mục tiêu “Đem nghệ thuật vào cuộc sống, những bức tranh với nhiều nội dung phong phú về cuộc sống yên bình, những ước mơ, những nét đẹp văn hóa của làng quê nơi đây sẽ được khắc họa trên những chiếc thuyền nan đầy mới lạ.

Làng bích họa Tam Thanh

Trên mỗi chiếc thuyền là một hoạt cảnh nhỏ rực rỡ và tươi sáng. Trước đó, giới trẻ khắp nơi cũng âm ầm kéo đến làng bích họa Tam Thanh để chiêm ngưỡng những bức tranh tường độc đáo của các họa sĩ người Hàn Quốc thì giờ đây, làng bích họa Tam Thanh lại tấp nập rộn ràng khi các họa sĩ khắp nơi của Việt Nam đổ về đây để thể hiện những ý tưởng sống động của mình trên những chiếc thuyền thúng tưởng chừng rất giản đơn.

Làng bích họa Tam Thanh

Những nghệ sĩ đang ngày đêm miệt mài với những tác phẩm của mình khiến không khí trong làng lúc nào cũng sôi động như ngày hội. Mọi ngóc ngách, mọi con đường đều ngập tràn những sắc màu tươi mới. Không chỉ có những họa sĩ chuyên nghiệp mà còn những họa sĩ nhí, người dân cũng thay phiên nhau vẽ lên những chiếc thuyền thúng.

Làng bích họa Tam Thanh

Nhiều nghệ sĩ vẽ theo ý muốn của người dân ở đây chính vì vậy những bức tranh lại thêm đậm đà nét văn hóa đời sống cư dân địa phương.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đây hứa hẹn sẽ là nơi khiến cộng đồng du lịch mất ăn, mất ngủ, nao núng đôi chân vì mong muốn dự án nhanh hoàn thành thật sớm để có thể đến đây ngay và luôn.

Làng bích họa Tam Thanh

Dù chỉ mới bắt tay vào cuộc nhưng ở đây đã tấp nập du khách hơn thường lệ. Du khách có thể vừa ngắm tranh bức họa trên tường vừa được trực tiếp thấy được tiến trình dự án thuyền thúng đang dần hoàn thành.

Ngoài được chiêm ngưỡng những chiếc thuyền thúng, bạn còn được dạo chơi và tắm biển, ăn hải sản tươi ngon nơi đây.

Nước biển sạch, gió mát lồng lộng và đặc biệt làng chìa vẫn còn giữ những nét hoang sơ với những hàng rào, bụi dứa gai hay hàng phi lao rì rào tạo nên một vẻ đẹp bình yên hiếm có. Thực sự là một địa điểm lý tưởng cho những ngày hè nóng bức.

Làng bích họa Tam Thanh

Đây là dự án vì cộng đồng được nhân dân rất ủng hộ. Dự kiến có gần 100 chiếc thuyền thúng sẽ được trưng bày khắp các con đường tại làng bích họa Tam thanh với chiều dài khoảng 4km. Hiện nhiều trong số các thuyền được chính bà con ngư dân của làng hiến tặng cho dự án.

Vào tháng năm tới, dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cho mục đích du lịch với mong muốn tạo nên một cơ hội mới cho những người dân nơi đây phát triển những dịch vụ du lịch, dịch vụ lưu trú…..

Làng bích họa Tam Thanh

Chỉ nghe thôi đã thấy quá đã phải không nào. Bạn có nghe đôi chân mình đang muốn nhún nhảy khỏi chỗ. Chân ta có tại sao ta không đi để khám phá.

Làng Tam Thanh đang đón chào chúng ta với một diện mạo mới đầy tươi trẻ. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần ngay hôm nay cho mọt chuyến đi đến Tam Thanh đầy thú vị. Nếu bạn ở xa, hãy đặt vé máy bay đến Chu Lai để đến Tam Thanh sẽ nhanh hơn nhiều nhé.

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Cuồng chân với con đường thuyền thúng độc nhất vô nhị tại làng bích họa Tam Thanh