Đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Hải Phòng và khám phá vùng đất Hoa phượng đỏ đẹp lộng lẫy, là thành phố cảng lớn nhất phía Bắc và cũng là một trong những điểm du lịch hàng đầu khu vực.

Hải Phòng sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời những bãi biển lượn quanh, những khu nghỉ mát và giải trí nổi tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

⭕Nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng vào thời gian nào tốt nhất?

Nếu du lịch Hải Phòng vào mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8) bạn nên đặt vé máy bay trước 2 tháng để nhận được mức giá tốt nhất cũng như chắc chắn có trong tay tấm vé máy bay đi Hải Phòng vào thời gian cao điểm này.

Cùng vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ và thực hiện ngay một chuyến khám phá tại đây hè này nhé!!

⭕Các chặng bay đến thành phố Hải Phòng

Hiện nay, vé máy bay tới thành phố Hải Phòng đang được 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar khai thác.

Trong đó, hãng hàng không Vietnam Airlines có 2 đường bay là: Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng và Đà Nẵng – Hải Phòng, hãng  Jetstar có đường bay: Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng và Vietjet Air khai thác nhiều chuyến bay hơn: Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng, Đà Nẵng – Hải Phòng và Buôn Mê Thuột – Hải Phòng, Nha Trang – Hải Phòng,…..

Tuy nhiên, thời gian tới, nhiều hãng hàng không Châu Á sẽ đầu tư mở các đường bay đến Hải Phòng mang tới nhiều lựa chọn cho hành khách.

⭕Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng có giá bao nhiêu?

Hành trình Tp HCM – Hải Phòng hiện đang được 3 hãng hàng không Việt Nam khai thác với tần suất cao. Vào các dịp lễ, Tết và mùa du lịch cao điểm tại Hải Phòng, các hãng đều tăng cường số chuyến bay tới đây để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân.

Mức giá vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng hiện hãng Vietnam Airlines khai thác là 800.000 VND.

Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng

Trong khi đó, hãng Vietjet Air khai thác với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào thời gian bay. Giá vé máy bay đi Hải Phòng dao động từ 1.000.000 VND – 3.000.000 VND.

Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng

Hãng hàng không Jetstar cũng tích cực khai thác vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng, mức giá từ 1.020.000 VND.

Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng Vé máy bay TPHCM đi Hải Phòng

⭕Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng có giá bao nhiêu?

Đường bay từ Đà Nẵng đi Hải Phòng hiện được 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Vietjet khai thác. Giá vé máy bay Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình này dao động từ 400.000 VND – 1.000.000 VND.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng

Hãng Vietjet Air ở khai thác với mức giá rẻ hơn hè này, từ 199.000 VND là bạn đã có trong tay tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện chuyến khám phá thành phố hoa phượng đỏ.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng Vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng

⭕Vé máy bay Ban Mê Thuột đi Hải Phòng có giá bao nhiêu?

Đường bay Buôn Mê Thuột đi Hải Phòng hiện chỉ được hãng hàng không Vietjet Air khai thác với giá vé từ 840.000 VND – 3.000.000 VND.

Vé máy bay Ban Mê Thuột đi Hải Phòng

Vé máy bay Ban Mê Thuột đi Hải Phòng

Cả 3 hãng hàng không đều thường xuyên tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn dành cho các đường bay đến Hải Phòng.

Bạn nên theo dõi thường xuyên thông tin về các chương trình này trên các trang web. Với Vietnam Airlines, tuy mức giá thường cao hơn nhưng hãng lại được tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ ổn định và mức hành lý miễn cước khá cao, lên đến 20kg.

Lưu ý:

 • Vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar đi Hải Phòng chưa bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé máy bay sẽ không giống nhau, tùy từng thời điểm bay. Khuyến nghị bạn mua vé máy bay đi Hải Phòng sớm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vé máy bay đi Hải Phòng thời điểm nào rẻ nhất

Hải Phòng mùa nào cũng đẹp, mỗi mùa lại đem đến những trải nghiệm riêng. Vì vậy mà thành phố này lôn đông khách du lịch quanh năm.

Tuy nhiên, mùa cao điểm nhất vẫn là vào mùa hè – khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10. Giá dịch vụ và vé máy bay cũng vì thế mà cao hơn so với các ngày khác. Bạn nên chú ý đặt vé sớm để có mức giá tốt.

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 7 bao nhiêu?

TPHCM đi Hải Phòng hiện nay đang được cả 4 hãng hàng không nội địa là Vietjet Air, Bamboo Airways, Jetstar và Vietnam Airlines tích cực khai thác.

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 7 bao nhiêu?

Trong đó, Vietjet Air đang áp dụng mức giá từ 900.000 đồng cho chặng bay này, Bamboo Airways có giá từ 980.000 đồng,… Bạn có thể theo dõi chi tiết dưới đây:

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 8 bao nhiêu?

Bên cạnh TPHCM, Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng khai thác đường bay Đà Nẵng đi Hải Phòng và đã mở bán vé máy bay tháng 8 này.

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 8 bao nhiêu?

Đặc biệt, dù là vào mùa cao điểm nhưng các hãng vẫn đưa ra mức giá cực kì ưu đãi, chỉ từ 99.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu tấm vé máy bay Đà Nẵng – Hải Phòng của hãng Vietjet Air.

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 9 bao nhiêu?

Những du khách ở Nha Trang nếu đang băn khoăn về chuyến du lịch tới thành phố hoa phượng đỏ thì có thể đặt ngay vé máy bay Nha Trang – Hải Phòng hôm nay. Hành trình này đang được Bamboo Airways và Vietjet Air khai thác với giá dao động từ 299.000 đồng – 499.000 đồng.

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 9 bao nhiêu?

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 10 bao nhiêu?

Tháng 10 có thể không là thời gian đẹp nhất để du lịch biển nhưng bạn vẫn có thể cảm nhận một Hải Phòng dịu dàng và thơ mộng hơn.

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 10 bao nhiêu?

Hiện các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 với giá vé dao động từ 200.000 đồng – 2.000.000 đồng. Trong đó, hãng Jetstar đang áp dụng giá vé chỉ từ 278.000 đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá vé một số hãng khác như sau:

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 11 bao nhiêu?

Giá vé có thể tăng cao từng ngày, từng giờ. Vì vậy bạn nên nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm. Hành trình Đà Nẵng đi Hải Phòng tháng 11 hiện đang có giá dao động từ 99.000 đồng – 550.000 đồng, cụ thể như sau:

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 11 bao nhiêu?

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 12 bao nhiêu?

Hãng hàng không Vietjet Air hiện tại đã mở bán vé máy bay đi Hải Phòng tháng 12. Mức giá chỉ từ 299.000 đồng.

Giá vé rẻ đi Hải Phòng tháng 12 bao nhiêu?

Để cập nhật tin tức mới nhất về giá vé máy bay đi Hải Phòng cũng như các chương trình khuyến mãi hiện nay, bạn hãy nhanh chóng truy cập trang web  https://www.vietnamaairlines.com/. Một chuyến khám phá thú vị đang chờ đợi ban.

✅Đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ uy tín tại VIETNAMAAIRLINES

Để sở hữu tấm vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay VIETNAMAAIRLINES – đại lý vé máy bay uy tín của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525.

Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một hành trình bay thuận lợi nhất. Bạn có thể trực tiếp đến đại lý mua vé máy bay hoặc đặt vé máy bay trực tuyến qua trang web: VIETNAMAAIRLINES.com.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay đi Hải Phòng ưng ý nhất. Đại lý vé máy bay VIETNAMAAIRLINES của chúng tôi rất hân hạnh được làm cầu nối hỗ trợ bạn đến với vùng đất mà bạn mong muốn.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Cảnh đẹp Hải Phòng

Cảnh đẹp Hải Phòng

⭕Làm thế nào để đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ

Hải Phòng còn nhiều món ăn ngon và những thắng cảnh tuyệt vời để bạn khám phá, vì vậy đừng bỏ qua cơ hội để tới đây.

Để có thể lựa chọn tấm vé máy bay phù hợp, bạn nên xem trước lịch trình du lịch, công tác của mình đồng thời theo dõi các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Trong mùa du lịch cao điểm này, có khá nhiều người đặt vé máy bay đi Hải Phòng. Những chương trình giảm giá được hãng mở ra chỉ một thời gian ngắn sẽ hết vé, vì vậy bạn theo dõi thật kĩ.

Một kinh nghiệm cho bạn để có tấm vé máy bay giá rẻ là nên đặt vé máy bay có lịch trình bay vào tối muộn hoặc sáng sớm.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ngay từ bây giờ, bạn hãy liên hệ đại lý VIETNAM A AIRLINES bằng cách gọi đến số 0931.309.515 / 0931.309.525 để sở hữu được vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ và uy tín nhất.

Đội ngũ nhân viên tại đại lý VIETNAM A AIRLINES với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của hành khách, giúp hành khách lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng phù hợp với lịch trình du lịch của mình.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy lên kế hoạch cho chuyến đi đầy trải nghiệm của mình tại thành phố cảng ngay hôm nay!

⭕Bạn có biết Hải Phòng đẹp thế nào không?

Hải Phòng là một trong những thành phố biển lớn nhất của đất nước hình chữ S của chúng ta với diện tích 1.527,4 km2 cho đến năm 2015 dân số tăng lên đến con số 2.103.500 người.

Cùng vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khám phá Hải Phòng thành phố có vị trí quan trọng về mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục và là đô thị lớn thứ 3 trên Việt Nam (sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh).

Ngoài ra, thành phố Hải Phòng còn được gọi là thành phố cảng hoặc là thành phố hoa phượng đỏ. Địa điểm du lịch lý tưởng để bạn đến tham quan, khám phá của bạn bè, gia đình, người thân,..

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đôi nét về Hải Phòng

Chinh phục vẻ đẹp đất cảng cùng vé máy bay đi Hải Phòng

⭕Khí hậu ở Hải Phòng như thế nào?

Khí hậu của thành phố cảng mang tính chất cận nhiệt đới ẩm ấm đặc trưng của miền Bắc Việt Nam. Được phân thành 4 mùa xuân, hạ, thu, đông khá rõ rệt trong năm nhưng mùa hè thì mưa nhiều, nóng ẩm; mùa đông lạnh và khô.

Nhiệt độ trung bình của năm là 23,4 độ C, lượng mưa từ 1.600 mm đến 1.800 mm/năm. Nhiệt độ vào mùa hè là: 28,3 độ C (tháng 7), lạnh nhất 16,3 độ C có khi xuống tới 12, 1 độ C (tháng 1).

⭕Thời gian nào thích hợp để mua vé máy bay đi du lịch Hải Phòng?

Tuy thành phố hoa phượng đỏ được chia thành 4 mùa khá rõ rệt nhưng thời điểm thích hợp và đẹp nhất để mua vé máy bay đi Hải Phòng du lịch là từ tháng 4 đến tháng 10 vì khoảng thời gian này là mùa hè bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí hoặc là tắm biển.

Bạn không nên đi du lịch vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau, vì lúc này là mùa đông thời tiết ở Hải Phòng rất là lạnh do đó, nếu bạn muốn thực hiện chuyến đi của mình vào thời điểm này bạn nên suy nghĩ kỹ càng và chuẩn bị thật tốt các đồ vật giữ ấm cơ thể.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Cảnh đẹp du lịch Hải Phòng

Cảnh đẹp du lịch Hải Phòng

Lưu ý: chọn thời điểm thích hợp để đi du lịch rất quan trọng bởi chuyến du lịch của bạn có thuận lợi và dễ dàng, thú vị hay không đều phụ thuộc vào thời tiết.

⭕Nghỉ ngơi ở đâu khi du lịch Hải Phòng?

Là một thành phố du lịch dĩ nhiên thành phố hoa phượng đỏ sẽ có rất nhiều địa điểm để bạn nghỉ ngơi từ bình dân cho đến cao cấp.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đi du lịch thành phố cảng và ở lại qua đêm bạn nên đặt phòng trên các trang web uy tín, chất lượng trước 2 tuần đến 3 tuần nếu bạn đi vào các ngày lễ, Tết, thứ bảy, chủ nhật.

Vì vào khoảng thời gian này, giá phòng của các khách sạn, nhà nghỉ sẽ tăng cao so với những ngày bình thường hoặc có thể bị “cháy phòng”. Mức giá tham khảo của các khách sạn, nhà nghỉ:

 • Khách sạn 4 sao: giá tầm 2 triệu / phòng đôi (ở ngay trung tâm thành phố).
 • Khách sạn 3 sao: giá khoảng 1 triệu rưỡi.
 • Nhà nghỉ bình dân thì có giá tầm 200.000 vnđ đến 400.000 vnđ.

Lưu ý: Bạn nên chọn địa điểm ở gần trung tâm thành phố hoặc ở ngay trung tâm thành phố để thuận lợi cho việc đi lại, ăn uống, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, dễ dàng tham quan các điểm du lịch,…

⭕Hải Phòng – nền ẩm thực đa dạng

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hải Phòng đã tiết kiệm một phần nào cho chuyến du lịch. Hải Phòng ngoài cảnh đẹp thiên nhiên còn có nền ẩm thực phong phú, đa dạng.

Những món ăn mang hương vị đậm đà riêng của thành phố cảng, du khách nên thưởng thức như bánh bèo, bánh cuốn, bánh đa cua, …. cực kì bổ dưỡng, giá cả lại rất bình dân, ăn một lần là nhớ mãi vị đặc biệt của nó.

 • Bánh mì cay

Vé máy bay đi Hải Phòng - Bánh mì cay

Bánh mì cay

Là món ăn độc đáo của người dân Hải Phòng, khiến khách du lịch thích thú từ cái nhìn đầu tiên. Bánh mù chỉ chỉ bằng 1 phần 4 hoặc là 1 phần 5 của một ổ bánh mì bình thường, tầm chỉ bằng 2 ngón tay.

Bánh được nướng lên bếp than hồng, giòn rụm, bên trong bánh có một ít ba tê, tương ớt hoặc là ruốc. Món ăn được rất nhiều học sinh – sinh viên ưa thích.

Bánh mì cay có thể thưởng thức ở rất nhiều nơi nhưng phổ biến và được nhiều thực khách lựa chọn nhất là ở trên các phố: Minh Khai, Hàng Kênh, Đinh Tiên Hoàng, Khánh Nạp ở Chợ Con hoặc quán Hồng Quân đường Cát Cụt,…

 • Mua vé máy bay đi Hải Phòng thưởng thức Bánh đa cua

Vé máy bay đi Hải Phòng - Bánh đa cua

Bánh đa cua

Bánh đa đỏ được sơ qua nước nóng rồi để vào chung với chả cá, rau nhút, hành lá thái nhỏ, chả lá lốt, muống chín tái, cà chua, một ít hành khô thái mỏng và đặc biệt không thể thiếu đó chính là thịt cua và gạch cua.

Nhìn món ăn tuy đơn giản nhưng phải rất kỳ công mới có thể chế biến được món bánh đa cua này. Trên hết đó chính là, món bánh đa cua luôn để lại một kỷ niệm ấn tượng đối với tất cả mọi thực khách khi đã thử qua.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng ghé thưởng thức bánh đa cua. Có rất nhiều nơi bán món ăn này nhưng nổi tiếng và được đông đảo thực khách dùng là ở: đường Phạm Ngũ Lão, ngõ Lê Quýnh, Hoàng Văn Thụ, phố Trần Phú, hàng ở ngõ cạnh Công ty Điện lực trên đường Minh Khai, đối diện sân vận động Máy Tơ ở đầu đường Đà Nẵng, phố Chợ Toan, bánh đa cua bể Bà Cụ 179 Cầu Đất, …

 • Nem cua bể:

Vé máy bay đi Hải Phòng - Nem cua bể

Mua vé máy bay đi Hải Phòng thưởng thức Nem cua bể

Cái tên không còn xa lạ gì đối với khách du lịch đã từng đến Hải Phòng. Nem cua bể là một trong nhưng món ăn hấp dẫn, đậm đà hương vị nơi đây.

Món ăn này không khó để chế biến nhưng để có được hương vị nơi này thì không hề dễ, ăn kết hợp cùng bún, rau sống, nước chấm vị chua ngọt thì đậm đà không gì sánh bằng.

✅Hải Phòng – thiên đường du lịch biển

 • Khu du lịch biển Đồ Sơn:

Vé máy bay đi Hải Phòng - Khu du lịch biển Đồ Sơn

Khu du lịch biển Đồ Sơn

Cầm trong tay tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ đi Hải phòng thì còn chần chừ gì nữa mà không đến với khu du lịch biển Đồ Sơn, một trong những địa điểm đẹp nhất, được yêu thích nhất khi đến đây du lịch.

Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ được bao quanh bởi núi, màu xanh của rừng. Với bãi cát dài, trắng mịn màng, hòa quyện cùng màu nước xanh trong vắt.

Đồ Sơn là hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ kết hợp vẻ đẹp hùng vĩ của núi non và biển trời bao la, tuyệt diệu. Trong lịch sử, ngày xưa Đồ Sơn là nơi nghỉ ngơi của vua chúa, quan lại nhưng ngày nay, Đồ Sơn là khu du lịch dành cho tất cả người dân trong nước cũng như các du khách nước ngoài.

Đến với Đồ Sơn, không đơn giản chỉ là ngắm cảnh hay tắm biển mà bạn còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vui chơi, thể thao hấp dẫn như: dù bay, xe máy nước, câu cá,…

Nhiều khu di tích, danh lam thắng cảnh đang chờ bạn mua vé máy bay Vietnam Airlines đi  Hải Phòng đến tham quan và trải nghiệm.

 • Đặt vé máy bay đi Hải Phòng khai phá Quần đảo Cát Bà – nơi vẻ đẹp hội tụ

Vé máy bay đi Hải Phòng - Quần đảo Cát Bà

 • Quần đảo Cát Bà

Cũng như Đồ Sơn, Quần đảo Cát Bà là một địa điểm lí tưởng dành cho những ai yêu thích du lịch  biển. Nổi tiếng với vẻ đẹp hiếm có của mình, Cát bà đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hải Phòng đến với nơi đây để được nghỉ dưỡng, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của biển, của núi non.

Cùng với đó là thưởng ngoạn được hệ thống sinh thái thiên nhiên, rừng nhiệt đới xanh quanh năm, con người và nhịp sống năng động, thân thiện ở thành phố hoa phượng đỏ.

Hòn Rùa, Hòn Guốc, vịnh Lan Hạ… là những địa điểm thơ mộng mà du khách cũng đừng bỏ lỡ. Đến với quần đảo Cát Bà, bạn có thể thuê thuyền để ngắm nhìn vẻ đẹp ấy của các địa danh trên.

Bên cạnh đó, còn có các đảo đá vôi, các hang động có thạch nhũ đều mang vẻ đẹp huyền bí, kì lạ.

 • Chùa Dư Hàng

Vé máy bay đi Hải Phòng - Chùa Dư Hàng

Chùa Dư Hàng

Ngày nay, du lịch tâm linh cũng đang rất phát triển, bạn là một du khách đam mê du lịch tâm linh thì đừng bỏ qua cơ hội mua vé máy bay Online đi Hải Phòng vi vu.

Chùa Dư Hàng là một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở thành phố cảng, được xây dựng cách đây 3 thế kỷ.

Đến với nơi đây, du khách có thể tham quan, thưởng thức vẻ đẹp cổ kính, huyền bí và độc đáo của ngôi chùa này. Đặc biệt, ngôi chùa được xem là một biểu tượng của kiến trúc và văn hóa Việt Nam.