Đến Nga đừng bỏ qua những thành phố xinh đẹp này

Đất nước Nga luôn là điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi nơi. Không chỉ có thủ đô Moscow, Nga còn có những thành phố tuyệt vời và được nhiều du khách thường xuyên ghé thăm. Hãy cùng vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga khám phá những thành phố ấy nhé!

Matxcova – Thủ Đô Của Những Thăng Trầm

Thủ đô Moscow hay Matxcova là trung tâm chính trị, kinh tế, tài chính, giáo dục và giao thông  vận tải chính của đất nước này. Thành phố nổi tiếng với biểu tượng là hình tượng kĩ sĩ cầm giáo, cưỡi bạch mã đang hạ gục một con rồng.

Bạn có thể đặt trực tiếp vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow để khám phá thủ đô xinh đẹp với những điểm tham quan hấp dẫn nơi đây. Đây sẽ là nơi bạn tìm hiểu rõ nhất về lịch sử, văn hóa của đất nước Nga. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm và cảm xúc thú vị.

Saint Petersburg – Thủ đô phương Bắc trong lòng người Nga

Saint Petersburg được thành lập bởi Sa Hoàng Peter Đại đế vào ngày 16 tháng 5 năm 1703 và  từ đó thành phố trở thành thủ đô của Đế chế Nga Hoàng trong hơn hai trăm năm. Saint Petersburg được ví như cửa sổ nhìn sang Châu Âu của đất nước Nga.

Saint Petersburg là thành phố lớn thứ hai của Nga với tổng diện tích 1.439 km vuông, dân số khoảng 4.8 triệu người, và là đô thị lớn thứ 11 trong khu vực cũng như trung tâm văn hóa lớn của Châu Âu. Không chỉ vậy, trung tâm thành phố đã được Unesco công nhận là di sản thế giới với những nét ấn tượng độc đáo được tích lũy sau hơn 200 năm.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Uglich – trị trấn lịch sử

Uglich - trị trấn lịch sử

Uglich là một trị trấn lịch sử ở khu kinh tế Yaroslavl, Nga, trên sông Volga. Cái tên Uglich ý nghĩa chỉ nơi gần với dòng sông Volga. Thị trấn này từng là lãnh địa của một hoàng thân từ năm 1218 đến 1328 khi các hoàng tử địa phương  bán quyền lợi của mình cho hoàng tử Moscow. Nơi đây đã nhiều lần từng bị đốt cháy bởi Tatars, Lithuania và hoảng tử lớn của Tver.

Pushkin – Ngôi Làng Của Các Vị Hoàng Đế

Đặt vé máy bay đi Nga, bạn đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm Pushkin, một trong những thị trấn tuyệt đẹp nằm cách thủ đô phương Bắc 24 km về phía nam. Đến tận năm 1918 thị trấn vẫn được gọi là Tsarshoye Selo nghĩa là Làng của Sa Hoàng, sau đó được đổi tên thành Detskoye Sele tức làng trẻ em.

Từ năm 1937 thị trấn được mang tên của đại thi hào Nga Alexander Pushkin. Ngôi làng thu hút du khách bởi phong cách kiến trúc khác lạ, vừa mang ý nghĩa là cung điện, vừa có vai trò như các công viên công cộng. Bên cạnh đó, khuôn viên liên tục được làm mới bởi sự mọc lên của các dinh thự đẹp mắt.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines uy tín ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga hoặc vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow sớm nhất. Đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn tấm vé thích hợp với kế hoạch du lịch và làm việc của bạn