Đến thăm thành phố Hoa Phượng đỏ đừng quên những trải nghiệm này

Cùng vé máy bay đi Hải Phòng khám phá thành phố hoa phượng đỏ với rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Trong cuộc sống hiện đại từng ngày, dường như Hải Phòng vẫn giữ được những nét xưa cũ của cách đây cả một thế kỷ trong từng khu phố, con đường và cả những con người thân thiện, chân chất. Hãy cùng vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines đi Hải Phòng để đến với thành phố xinh đẹp này và khám phá những điều thú vị ngay hôm nay.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Vẻ đẹp du lịch Hải Phòng Vé máy bay đi Hải Phòng - Vẻ đẹp du lịch Hải Phòng

Vẻ đẹp du lịch Hải Phòng

Mua vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines ở đâu?

Bạn hãy trực tiếp đến đại lý Vinajet gần nhất hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com để có ngay tấm vé máy bay đi Hải Phòng Vietnam Airlines Đồng hành cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ có một chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua tại Hải Phòng

Tìm hiểu lịch sử Thành phố với chiến công lừng lẫy của nữ tướng Lê Chân

Vé máy bay đi Hải Phòng - Tìm hiểu lịch sử về nữ tướng Lê Chân Vé máy bay đi Hải Phòng - Tìm hiểu lịch sử về nữ tướng Lê Chân

Tìm hiểu lịch sử về nữ tướng Lê Chân

Hải Phòng trước kia có tên gọi là An Biên, gắn liền với tên tuổi của nữ tướng Lê Chân. Nếu là người yêu tích và quan tâm tới lịch sử, bạn có thể ghé thăm 3 công trình nằm rất gần nhau để tìm hiểu về vị nữ tướng này. Ngay sau lưng tượng đài Lê Chân là Trung tâm Triển lãm và Mỹ thuật Thành Phố. Cùng vé máy bay đi Hải Phòng đến đây, bạn có thể thấy những hình ảnh đặc trưng, nét đẹp của đời sống văn hóa nơi này. Khu vực triển lãm luôn mở cửa miễn phí cho du khách. Bạn cũng có thể ghé thăm đền Nghè, ngôi đền thờ nữ tướng Lê Chân và Hai Bà Trưng. Ngôi đền tuy nhỏ nhưng là một quần thể kiến trúc dân tộc mang phong cách thời Nguyễn.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đền thờ nữ tướng Lê Chân

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đền thờ nữ tướng Lê Chân

Đền thờ nữ tướng Lê Chân

Du lịch Hải Phòng đi dạo vòng quanh hồ Tam Bạc

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đi dạo vòng quanh hồ Tam Bạc Vé máy bay đi Hải Phòng - Đi dạo vòng quanh hồ Tam Bạc

Đi dạo vòng quanh hồ Tam Bạc

Hồ Tam Bạc là một đại điểm dạo mát mà bạn không nên bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Hải Phòng du lịch. Du khách đến đây đều thích dạo bộ vòng quanh hồ vào buổi chiều để có thể hòa mình vào đời sống của người dân nơi đây. Hồ không lớn nhưng lại cho ta cái nhìn toàn cảnh về các thế hệ người dân thành phố, nơi các em nhỏ tan học đi về, các cụ già hẹn nhau cùng đánh cờ,…Vào mùa hè, những cây phượng quanh hồ nở rực rỡ tạo nên một khung cảnh ngập tràn sắc đỏ tuyệt đẹp cho thành phố.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Đi dạo vòng quanh hồ Tam Bạc Vé máy bay đi Hải Phòng - Đi dạo vòng quanh hồ Tam Bạc

Đi dạo vòng quanh hồ Tam Bạc

Ngắm cầu Bính lên đèn lúc hoàng hôn

Vé máy bay đi Hải Phòng - Ngắm cầu Bính lên đèn lúc hoàng hôn Vé máy bay đi Hải Phòng - Ngắm cầu Bính lên đèn lúc hoàng hôn

Ngắm cầu Bính lên đèn lúc hoàng hôn

Cầu Bính là cây cầu dây văng dài 1,3km, với chiều cao lên tới 25m, rất đẹp và hiện đại . Cây cầu này bắc qua sông Cấm, trở thành nơi lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia hay các du khách yêu thích nhiếp ảnh. Đứng ở vị trí cao nhất trên cầu, vào những ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh đất trời khu vực Thủy Nguyên đẹp tuyệt vời. Vào buổi chiều tà, ánh mặt trời đỏ rực chiếu xuống dòng sông Cấm sẽ khiến bạn chẳng dừng tay mà chụp thật nhiều tấm ảnh.

Vé máy bay đi Hải Phòng - Ngắm cầu Bính lên đèn lúc hoàng hôn Vé máy bay đi Hải Phòng - Ngắm cầu Bính lên đèn lúc hoàng hôn

Ngắm cầu Bính lên đèn lúc hoàng hôn

Mua vé máy bay đi Hải Phòng, bạn đừng bỏ qua nhiều trải nghiệm khác như chụp ảnh Nhà Hát Lớn và dải vườn hoa Trung tâm thành phố, ghé thăm các làng trồng hoa truyền thống, đi chợ phiên cuối tuần – chợ Hàng,…..

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Đến thăm thành phố Hoa Phượng đỏ đừng quên những trải nghiệm này