Des Moines Và Những Trải Nghiệm Hấp Dẫn

Được đánh giá là thủ phủ bang Iowa, Des Moines thực sự là một điểm đến hấp dẫn dành cho du khách bởi một phong cảnh văn hóa sôi động với các công viên điêu khắc, vườn thực vật, và nhiều hoạt động thú vị.  Hãy cùng vé máy bay vietnamaairlines lên kế hoạch khám phá rõ hơn về thành phố này ngay sau đây:

Khám phá State Capitol

Đặt chân tới Des Moines, Iowa lần đầu, nhiều du khách sẽ lựa chọn tham quan State Capitol. Các mái vòm vàng của Capitol có thể được nhìn thấy rõ ràng từ nhiều điểm của thành phố, đều ấn tượng và tuyệt đẹp. Đến đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước văn phòng thống đốc cùng các khu vực Thượng viện Iowa và Hạ viện Iowa, nội thất của Tòa nhà chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên cùng với các tác phẩm nghệ thuật thú vị. Bạn có thể tham gia các tour du lịch có hướng dẫn viên miễn phí để tìm hiểu rõ hơn về công trình này hoặc tự mình tham quan các phòng mở dành cho công chúng.

Xem Công viên Điêu khắc Pappajohn

Xem Công viên Điêu khắc Pappajohn

John và Mary Pappajohn đã tặng các tác phẩm điêu khắc để tạo ra công viên này trong khu vực trung tâm thành phố Des Moines. Có 25 tác phẩm điêu khắc ở đây trong một công viên trải rộng trên bốn mẫu đất. Bạn có thể tự mình đến Công viên Điêu khắc Pappajohn hoặc thậm chí tham gia một chuyến tham quan có hướng dẫn để tìm hiểu thêm về các tác phẩm điêu khắc và các nghệ sĩ đã tạo ra chúng. Công viên đã mở cửa từ năm 2009 và cũng là nơi tổ chức Lễ hội nghệ thuật Des Moines và các sự kiện hấp dẫn khác của thành phố. Bạn có thể tìm hiểu trước lịch trình các sự kiện để lựa chọn thời gian du lịch phù hợp

Tham quan Nhà máy bia địa phương

Des Moines cũng là một thành phố với một số nhà máy bia tuyệt vời nếu bạn là người ưa thích bia thủ công. Một số điểm đến cho trải nghiệm này bao gồm Công ty sản xuất bia Confluence, Công ty sản xuất bia Exile, Sản xuất bia 515, Sản xuất bia hòa bình, Nhà máy rượu nho xoắn và Công ty sản xuất bia Madhouse. Nếu bạn chỉ có hạn hẹp thời gian nhưng vẫn muốn nếm thử cảnh bia địa phương, hãy ghé qua Iowa Taproom, nơi có tất cả các loại bia Iowa để bạn có thể trải nghiệm nhiều nhà máy bia khác nhau ở một nơi.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thưởng thức màn biểu diễn động vật tại Blank Park Zoo

Thưởng thức màn biểu diễn động vật tại Blank Park Zoo

Des Moines cũng là nơi có một sở thú đẹp nằm ở phía nam khu vực trung tâm thành phố, Blank Park Zoo. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều triển lãm động vật thú vị. Vườn thú này trải rộng 25 mẫu Anh và là vườn thú được công nhận trong tiểu bang. Có hơn 800 sinh vật ở đây mà bạn có thể nhìn thấy và tìm hiểu. Vườn thú mở cửa từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ tháng 5 đến tháng 9 và từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều từ tháng 10 đến tháng 4. Giá vào cửa người lớn là 14 đô la và trẻ em từ ba đến 12 tuổi là 8 đô la.

Tham quan Vườn Robert D. Ray Asian

Từ Trung tâm Bách thảo Greater Des Moines, bạn có thể ghé thăm Vườn Robert D. Ray Asian gần đó. Nơi đây cung cấp một không gian ngoài trời độc đáo để khám phá. Bạn có thể chiêm ngưỡng các ngôi chùa bằng đá và các thành tạo đá điêu khắc trong khu vườn trang trí mẫu. Bầu không khí dễ chịu và nhiều điểm nhìn ra thành phố khiến cho đây là điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua.

Trung tâm nghệ thuật Des Moines

Điểm thu hút văn hóa quan trọng ở thành phố này chắc chắn phải kể đến Trung tâm Nghệ thuật Des Moines. Trung tâm liên tục tổ chức các buổi triển lãm mỹ thuật từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc gia. Bạn có thể tham gia nhiều chương trình giáo dục để tìm hiểu rõ hơn về các nghệ sĩ.

Hãy cùng vé máy bay vietnamaairlines lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến Des Moines ngay thôi nào! Bạn có thể truy cập Vietnamaairlines.com để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay mới nhất nhé! Một chuyến khám phá thú vị đang chờ đợi bạn.