Địa điểm thưởng thức những món ăn tuyệt ngon ở Nam Mỹ

Linh hồn thực phẩm của người da đỏ là một trong những loại hình phổ biến nhất của nấu ăn phía Nam Mỹ. Các món ăn như gạo, đậu bắp, oxtails, chân heo của, gà chiên, và bãnh ga tô nhân đào là lương thực thực phẩm chủ yếu. Theo truyền thống gắn liền với văn hóa người Mỹ gốc Phi, phong cách ẩm thực cũng bị ảnh hưởng bởi truyền thống nấu ăn cho người da đỏ. Đây là hướng dẫn cho một số trong những điểm tốt nhất để thưởng thức những món ăn ngon trong các bang miền Nam nước Mỹ.

Địa điểm thưởng thức những món ăn tuyệt ngon ở Nam Mỹ

Bully

Hầu hết các nhân viên tại Bully của đã ở đây nhiều năm, với đầu bếp Jacqueline Tard đã làm viecj ở đây từ hơn 30 năm trước, và họ vẫn còn phục vụ thức ăn đặc trưng mà được xếp hạng năm sao trên TripAdvisor. Với menu là những thực phẩm như cá chiên, dò heo, dồi heo, xương cổ và chân heo. Nhà hàng nằm ở 3118 Livingston Road, Jackson, MS, USA

Dooky Chase

Dooky Chase

Dooky Chase phục vụ các món ăn tuyệt vời kể từ năm 1941 khi lần đầu tiên được làm bởi dooky Chase, Sr. Nhưng danh tiếng của nó thực sự được xây dựng bởi Leah Chase, điều hành đầu bếp lâu năm và là vợ của dooky Chase. Menu của nhà hàng nổi bật với những món như gumbo, cơm đậu đỏ với xúc xích nóng, sườn thịt heo và bánh gato nhân đào và bánh kẹo hạt dẻ kèm theo. Dooky Chase nằm tại 2301 Orleans Avenue, New Orleans, LA, USA.

Nhà hàng Martha Lou

Martha Lou Gadsden là đầu bếp có hơn 30 năm kinh nghiệm nấu ăn với những món ăn chất lượng thơm ngon từ những bí kíp học được của mẹ cô. Thực đơn thay đổi hàng ngày, với lựa chọn từ các loại thịt như nhiều gà rán, thịt lợn, dồi heo, thịt bò hầm, thịt và xương sườn nướng, cơm, mì ống, bánh ngô và đậu lima.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Nhà hàng Martha Lou  nằm tại 1068 Morrison Drive, Charleston, SC, USA

Nhà hàng Mrs Wilkes

Trong trung tâm thành phố Savannah, Georgia, nhà hàng Mrs Wilkes là nơi bạn có thể nhận được những món ăn tuyệt vời của Nam Phi vào mỗi ngày trong tuần từ 11 đến 14:00. Có nhiều món cho bạn chọn lựa như gà chiên, bánh mì thịt, thịt bò hầm, thịt và xúc xích với đậu đen, kẹo khoai mỡ và đậu nướng. Barack Obama từng ăn tối ở đây vào năm 2010 và những khách mời nổi tiếng khác như Gregory Peck và Robert Duvall.

Nhà hàng Mrs Wilkes nằm tại 107 W Jones Street, Savannah, GA, USA 1 912 232 5997

Nhà hàng của Mama Dip

Mama Dip lập nhà hàng của cô vào năm 1976 ở Chapel Hill, Bắc Carolina. Cô trở thành một đầu bếp ẩm thực nổi tiếng, đặc trưng trên Good Morning America, với hai cuốn sách dạy nấu ăn được xuất bản và một loạt sản phẩm bao gồm hỗn hợp cornbread và nước sốt BBQ. Thực đơn có cà chua xanh chiên, hush puppies, gumbo cá, thịt gà nướng và thịt heo nướng, thịt gà chiên, dăm bông, gan bò, dồi heo, gà và nước sốt.

Nhà hàng của Mama Dip ở 408 Phố W Rosemary, Chapel Hill, NC, USA

Thông tin vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines

Hãy liên hệ ngay với các chi nhánh của đại lý VinaJet trên toàn quốc để được tư vấn và mua được vé máy bay đi Mỹ hãng Vietnam Airlines với giá cả như ý. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ giá hấp dẫn nhất, cạnh tranh nhất của hãng hàng không Vietnam Airlines hiện nay chỉ có tại đại lý VinaJet vì vậy hãy liên hệ sớm với đại lý VinaJet theo số 0931.309.515 / 0931.309.525 .