Dịch vụ xe đưa đón tiện lợi tại Denver

Dịch vụ đưa đón Denver có sẵn cho một số khu trượt tuyết tuyệt vời, vì vậy nó không cần thiết để thuê một chiếc xe nếu bạn muốn thưởng thức một số chuyến đi đến những địa điểm tham quan hấp dẫn tại Denver. Thông thường, Denver tận dụng lợi thế của dịch vụ đưa đón để đến khu nghỉ mát trên núi cho các kỳ nghỉ trượt tuyết của họ. Ngoài ra, phần lớn các khách sạn sân bay cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí cho khách của họ. Hầu hết các dịch vụ đưa đón của Denver ở dưới hình thức của xe tải, trong khi những ai đặt dịch vụ sang trọng có thể mong đợi để đi xe trong một chiếc xe sang trọng như một chiếc SUV cao cấp, hoặc một chiếc limousine cùng vé máy bay Vietnam AIrlines.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Dịch vụ xe đưa đón tiện lợi tại Denver

Dịch vụ xe đưa đón Denver để đến với Breckenridge

Đối với những ai muốn đi từ Denver tới Breckenridge cho chuyến đi vui vẻ đến Rocky Mountain thì hãy yên tâm vì tuyến này được đưa đón phổ biến rộng rãi. Một hai giờ lái xe từ Sân bay Denver từ Breckenridge. Các xe đưa đón thường xuyên theo lịch trình từ Denver tới Breckenridge có sẵn tại sân bay quốc tế Denver và họ họ chạy tuyến đường trên một cơ sở hàng ngày giữa các giờ 10:00 và 08:30

Xe đưa đón từ Denver đến Winter Park

Khu nghỉ dưỡng Winter Park chỉ cách 67 dặm về phía Tây của Denver. Điều này làm cho nó trở thành một khu nghỉ mát đặc biệt phổ biến cho người dân địa phương và du khách Denver Denver, những người muốn dành ít thời gian đi du lịch và có nhiều thời gian trượt tuyết. Bất cứ ai cũng mong muốn có một dịch vụ đưa đón tốt từ Denver đến Công viên Mùa đông và rất tuyệt vì bất kỳ ngày nào có nhiều hơn hai mươi chuyến khởi hành từ Sân bay Denver. Từ Winter Park về Denver chỉ mất khoảng một giờ, nó rất dễ dàng để đưa bạn trở lại với thành phố lớn cho một số hoạt động cuộc sống về đêm sau một ngày leo dốc.

Dịch vụ đưa đón từ Denver đến Keystone

Keystone là một trong những điểm đến đơn giản nhất để ghé thăm các khu nghỉ mát núi từ Denver và nó chỉ là 90 dặm. Như những khu nghỉ mát trên núi khác, Keystone không chỉ là một điểm đến cho trượt tuyết chơi đùa thoải mái với tuyết. Mùa cao điểm là mùa Hè, và khi đó những hoạt động có thể được coi là hấp dẫn nhất như chơi golf và đi bộ đường dài. Dịch vụ đưa đón từ sân bay Denver đến Keystone bắt đầu lúc 10 giờ sáng và kết thúc lúc 20:30 .

Dịch vụ đưa đón từ Denver đến Steamboat

Steamboat là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất của Colorado, và cho những ai Muốn thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của nó, sẽ có xe đón khách luôn luôn để cho bạn lựa chọn. Việc đi xe ra đến Steamboat từ cao thành phố Mile thông thường mất khoảng ba tiếng rưỡi. Những ai bắt một chuyến xe đưa đón từ Denver đến Steamboat thường ở lại qua đêm và trở lại các thành phố lớn vào một ngày khác. Ngoài ra để bắt kịp xe về từ các dịch vụ đưa đón từ Denver tới Steamboat có thể ngồi lại xe và thưởng thức khung cảnh núi ngoạn mục. Chỉ có bốn chuyến hàng ngày giữa Denver và Steamboat vào mùa Đông, và ba chuyến trong suốt mùa Hè vì vậy bạn nên gọi trước để đặt chỗ được. Những chiếc xe vận hành giữa các giờ trưa và 9:00 còn những chuyến quay lại Denver, hàng ngày khởi hành từ Steamboat giữa 06:00 và 15:00

Thông tin vé máy bay đi Denver hãng Vietnam Airlines

Các hành trình bay đến Denver được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác thuận lợi với nhiều chuyến trong ngày mà bạn có thể lựa chọn. Để đặt được tấm vé máy bay giá rẻ nhất và được hướng dẫn tư vấn cho một chuyến bay thuận lợi bạn chỉ cần liên hệ với đại lý VinaJet 0931.309.515 / 0931.309.525.