Điểm tuyệt vời cho chuyến picnic gia đình trong tại vườn quốc gia Anh

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách những địa điểm cho bạn và gia đình của bạn có thể làm một chuyến đi picnic. Những điểm được lấy cảm hứng từ không gian thoáng mát của nước Anh. Hãy mua cho mình một ít sản phẩm tuyệt vời của địa phương và bạn thiết lập cho các bữa ăn ngoài trời hoàn hảo với vé máy bay đi Anh của hãng Vietnam Airlines nhé!

Điểm tuyệt vời cho chuyến picnic gia đình trong tại vườn quốc gia Anh

Vườn Quốc gia Brecon Beacons

Với tầm nhìn của hai đỉnh mang tính biểu tượng nhất trong Beacons Brecon –  Corn Du và Pen y Fan- Công viên Trung tâm Du lịch Quốc gia là một điểm đến hoàn hảo, dễ dàng cho gia đình để tận hưởng những bữa dã ngoại ở các công viên quốc gia. Một phòng trà cung cấp nước giải khát nếu bạn không cảm thấy cần thiết.

Vườn quốc gia Broads

Nằm gần trung tâm Toad Hole Cottage, chỗ này cung cấp đường đi bộ lớn cũng như những con đường đi vào những khu bảo tồn thiên nhiên. Từ gần đó bạn cũng có thể nhảy trên chiếc du thuyền Electric Eel tiếp tục thăm dò những cảnh quan xung quanh.

Vườn quốc gia Cairngorms

Vườn quốc gia Cairngorms

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn không thể bỏ qua một nơi mà đã từng được bình chọn là nơi tốt nhất để có một chuyến picnic tại vườn quốc gia của nước Anh. Đi sâu vào và khám phá xung quanh miền cao nguyên, cũng như lâu đài đảo của hồ Loch.

Vườn Quốc gia Dartmoor

Vào một ngày nắng, nhìn từ ngọn đồi mang tính biểu tượng này kéo dài đến bờ biển ở Teignmouth và có một số cảnh quan tuyệt vời trong khu vực. Có những khu vực cây cỏ xanh tươi dành cho trẻ em chơi và Trung tâm khách Haytor ở dưới chân đồi. Nếu bạn muốn có cảm giác thực sự phiêu lưu, bạn có thể đi bộ 17 dặm đường Templar Way, con đường mà sẽ đưa bạn đến các bờ biển sau một tuyến đường được sử dụng để vận chuyển đá granite từ đồng hoang.

Vườn Quốc gia Exmoor

Đồng cỏ đẹp chạy xuống sông Barle. Bãi đậu xe và nhà vệ sinh đều có ở gần đó cộng với một phòng trà tốt! Các xưởng cưa thế kỷ 19 nổi tiếng tại Simonsbath mở cửa cho công chúng vào ngày thứ Hai, thứ Ba của mỗi tháng từ 10:00 – 03:30. Trong khi bạn đang ở trong khu vực này, hãy ghé thăm điểm nổi tiếng Lynton & Lynmouth.

Vườn Quốc gia Lake District

Đi đến Tarn là một bí quyết cho một chuyến dã ngoại tại một trong những khu vực đẹp nhất ở các huyện phía nam của Lake District . Bạn cũng có thể thưởng thức một chuyến đi bộ ngắn 3 km theo hình tròn xung quanh hồ nhỏ ở núi, nơi có rất nhiều băng ghế để thư giãn và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp. Một chuyến picnic tuyệt vời cho gia đình, nơi này cũng thích hợp cho xe đẩy và người sử dụng xe lăn.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines đi Anh

Với những thông tin về các điểm picnic tuyệt vời trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến đại lý VinaJet qua số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525  để mua ngay vé máy bay đi Anh của Vietnam Airlines ngay hôm nay đến Anh tham quan và tận hưởng những cuộc tham quan dã ngoại đầy ý nghĩa này.