Du lịch Dallas qua những khu chợ nổi tiếng

The Dallas đô thị là một thành phố thịnh vượng mà giá cao tầm quan trọng của cộng đồng. Dưới đây là một số các thị trường địa phương mà là một màn hình tuyệt hảo của nền văn hóa, cộng đồng và vui chơi trong thành phố. Tất cả những nơi này thu thập các sản phẩm tốt nhất, hàng hóa từ các nhà cung cấp địa phương và nông dân để mang lại cho khách hàng những mặt hàng chất lượng cao nhất và một kinh nghiệm như không có khác xung quanh.

Du lịch Dallas qua những khu chợ nổi tiếng

Thị trường của người nông dân tại Dallas

Một cách tốt hơn để chuẩn bị một bữa ăn là từ sản phẩm tươi sống được trồng tại địa phương. Với ba giá trị cốt lõi minh bạch, trung thực và trách nhiệm – Mục tiêu của thị trường này là để trau dồi và nuôi dưỡng một lối sống lành mạnh cho tất cả người dân địa phương. Mùi hương của các loại rau tươi và hoa quả sẽ cho bạn thấy độ tinh khiết của các thành phần trồng tại địa phương được bán bởi người nông dân chuyên dụng từ các khu vực lân cận của thành phố.

Thị trường địa phương White Rock

White Rock

Một phần tốt thị trường của cộng đồng trong nước, thị trường địa phương White Rock có nguồn gốc với mục tiêu mang lại một lối sống lành mạnh cho khu phố Dallas này. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, thị trường đã làm được nhiều hơn là chỉ phục vụ sản xuất cho công chúng, hỗ trợ một loạt các chương trình, chẳng hạn như một chương trình tem phiếu thực phẩm, dịch vụ giáo dục, ba thị trường nông dân, một không gian sân vườn cộng đồng và nhiều hơn nữa.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Antique Mall Lula B

Trong trái tim của khu phố Ellum là Antique Mall Lula B. Một khu liên doanh kinh doanh nhỏ, Lula B cung cấp một lựa chọn duy nhất của các mặt hàng cho khách hàng của mình. Khi tìm kiếm những món trang sức rẻ tiền, bảo vật từ thời đại khác, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy chúng ở đây sau khi nói chuyện với các nhân viên thân thiện.

Harry Hines Bazaar

Harry Hines Bazaar nằm trên đại lộ nổi tiếng ở Dallas và là một khu chợ địa phương. Đảm bảo khách hàng được đến đây sẽ rơi vào tình yêu với các mặt hàng mà họ không bao giờ biết nó tồn tại ở đây. Bạn có thể tìm thấy bất cứ điều gì từ giày cao bồi, đồ gỗ nội thất hay tất cả những món đồ với giá thấp, thậm chí bạn sẽ nhận được món hời hấp dẫn hơn.

Làng Trader

Khu chợ trời và công viên giải trí như một sự kết hợp thú vị, Làng Trader có nhiều hơn những mặt hàng so với một mảng rộng của nữ trang. Một chuyến ghé thăm làng có thể mất cả ngày. Hãy sẵn sàng để có chuyến tham quan vui vẻ và thậm chí có thể mua được một vài món quà lưu niệm trên đường đi.

Thông tin vé máy bay đi Dallas hãng Vietnam Airlines

Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines đã và đang khai thác những chuyến bay đến các thành phố của Mỹ với mức giá và hành trình khá thuận lợi. Đặc biệt là những tấm vé máy bay đi Dallas hãng Vietnam Airlines được nhiều khách hàng tin dùng do đó hãy liên hệ đại lý VinaJet để đặt vé qua số hotline 0931.309.515 – 0931.309.525.