Du lịch đón năm mới tại Frankfurt 

Năm mới ở Frankfurt là những khoảnh khắc tuyệt vời xảy ra cho đến những giờ sáng sớm năm ngày mới. Mặc dù đây thành phố lớn thứ năm ở Đức và được coi là một trung tâm kinh doanh và thương mại ở châu Âu, nhưng năm mới ở Frankfurt là một thời gian khi tất cả mọi người là có thể để cho mái tóc của mình xuống một chút và tận hưởng các điểm tham quan và lễ hội nhiều thành phố với bạn bè và gia đình. Có rất nhiều nơi khác nhau để thưởng thức Năm mới tại Frankfurt. Từ cây cầu qua sông Main, khách sạn sang trọng và nhà hàng của thành phố, câu lạc bộ đêm lớn với các điểm đên hoang dã, luôn có cái gì đó cho tất cả mọi người ăn mừng năm mới tại Frankfurt.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Du lịch đón năm mới tại Frankfurt với vé máy bay Vietnam Airlines

Những điểm đến và những việc bạn có thể làm

Xem pháo hoa đẹp tuyệt vời: Có một số nơi cung cấp một khung cảnh hoàn hảo cho xem những màn pháo hoa khác nhau và chụp ảnh năm mới xung quanh thành phố. Nhưng nơi tốt nhất để xem pháo hoa có lẽ là nhà Old Opera (Alte Oper), những cây cầu sông chính và Römerberg Marketplace. Tại mỗi địa điểm, bạn sẽ có thể thấy những màn pháo hoa hoành tráng kéo dài trên các vùng biển của sông. Sau khi thưởng thức pháo hoa rực rỡ của năm mới bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy những điều hấp dẫn khác tại Frankfurt có giá trị trong chuyến đi của bạn. Các bờ sông phía Nam của sông chính cũng cung cấp khung cảnh rực rỡ của pháo hoa được phóng lên vào ban đêm.

Những điểm tham quan tại Frankfurt: Frankfurt nổi tiếng vì có nhiều điểm tham quan nổi tiếng như Nhà thờ St. Paul, Nhà Frankfurt Opera, Roemer (hội trường thành phố) và Nhà thờ St. Bartholomeus . Lịch sử của Frankfurt và Đức nói chung là một con đường dài và phong phú. Frankfurt là một thị trấn cũ, khi bạn trải nghiệm những khoảnh khắc năm mới tại Frankfurt bạn sẽ chứng kiến kỳ quan tuyệt đẹp và lâu đời của kiến trúc như nhà thờ, bảo tàng và nhà thờ. Các yếu tố cũ và cổ điển của Frankfurt pha trộn với các yếu tố và phong tục mới để cung cấp một môi trường hấp dẫn cho kỳ nghỉ. Năm mới ở Frankfurt có thể được bất cứ điều gì bạn muốn, cho dù đó là một bữa ăn tối yên tĩnh và thân mật tại một nhà hàng hay một đêm trên thị trấn xem pháo hoa nổ tung ra trên các sông chính.

Ăn tại nhà hàng: Bạn có thể chọn thưởng năm mới tại Frankfurt như nhiều người làm ở Hoa Kỳ, bằng cách đảm bảo đặt phòng tại một nhà hàng, nơi mà cung cấp một gói bao gồm tất cả các món ăn cho buổi tối. Nhà hàng nổi tiếng như Bar Tower và nhà hàng ở Tháp Eschenheimer hoặc các nhà hàng Gaylord cung cấp không gian thoải mái và phong cách phục vụ rất tốt tại ở Frankfurt.

Thông tin vé máy bay đi Frankfurt hãng Vietnam Airlines

Hiện nay hãng hàng không Vietnam Airlines đang khai thác vé máy bay đến thành phố Frankfurt của Đức. Với tấm vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ hãng Vietnam Airlines, chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhanh tay liên hệ với đại lý VinaJet theo hotline 0931.309.515 / 0931.309.525  bạn sẽ có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Frankfurt.