Khám phá những điểm check-in thơ mộng ở Gia Lai

Đều nằm trong khu vực Tây Nguyên, tuy không nổi tiếng bằng du lịch Đà Lạt nhưng khi đặt vé máy bay đi Pleiku đến Gia Lai cũng có khá nhiều điểm đến rất thú vị đang chờ bạn khám phá đấy nhé. Hãy đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Pleiku để có chuyến khám phá đầy thú vị và hấp dẫn tại đây nhé.

Vé máy bay đi Pleiku - Vẻ đẹp thiên nhiên Gia Lai Vé máy bay đi Pleiku - Vẻ đẹp thiên nhiên Gia Lai

Vẻ đẹp thiên nhiên Gia Lai

Đặt vé máy bay đi Pleiku Vietnam Airlines giá rẻ ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay liên hệ với đại lý Vinajet qua số điện thoại 0931.309.515 / 0931.309.525 để đặt vé máy bay đi Pleiku Vietnam Airlines giá rẻ ngay hôm nay nhé. Đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines chắc chắn bạn sẽ có một chuyến bay an toàn, thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Khám phá những điểm check-in thơ mộng ở Gia Lai

Khám phá Biển Hồ (hồ T’Nưng)

Vé máy bay đi Pleiku - Khám phá Biển Hồ (hồ T’Nưng)

Khám phá Biển Hồ (hồ T’Nưng)

Được mệnh danh là đôi mắt Pleiku, Biển Hồ chính là một hồ nước ngọt có diện tích rộng lớn nằm ở phía Tây Bắc thành phố Pleiku và cách trung tâm thành phố khoảng chùng 7 km theo quốc lộ 14. Sở dĩ nơi này có tên gọi là Biển Hồ vì mỗi khi có gió lớn thì những cơn sóng nhấp nhô lại xuất hiện trên mặt bề hồ giống như sóng biển vậy.

Mua vé máy bay đi Pleiku đến với Biển Hồ được xem là một trong những hồ nước ngọt có vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng nhất nằm trong khu vực Tây Nguyên. Vào những ngày đẹp trời khi nhìn từ xa Biển Hồ luôn mê hoặc du khách bởi màu xanh bạt ngàn của nước biển và tiếng rì rào phảng phất trong gió hòa cùng tiếng thông reo vi vu nghe rất vui tai.

Vé máy bay đi Pleiku - Biển Hồ vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng Vé máy bay đi Pleiku - Biển Hồ vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng

Biển Hồ vẻ đẹp tự nhiên và thơ mộng

Ngoài ra, Biển Hồ còn là một trong những vựa cá lớn nhất của Tây Nguyên, bao gồm các loại cá nước ngọt như cá chép, cá trôi, cá trắm, cá đá, cá chày, cá ngựa, cá niềng,… đồng thời còn là hồ nước ngọt quan trọng để cấp nước cho cả thành phố Pleiku.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tham quan chùa Minh Thành

Vé máy bay đi Pleiku - Tham quan chùa Minh Thành Vé máy bay đi Pleiku - Tham quan chùa Minh Thành

Tham quan chùa Minh Thành

Là một ngôi chùa có kiến trúc được xem là độc đáo nhất ở Tây Nguyên, Minh Thành không chỉ là niềm tự hào lớn lao của người dân phố núi mà còn là địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Pleiku. Đặc biệt, không giống như những ngôi chùa khác mang đậm đặc trưng của phật giáo Tiểu thừa, riêng chùa Minh Thành lại chịu ảnh hưởng rất nhiều từ kiến trúc Trung Quốc và Nhật Bản.

Vé máy bay đi Pleiku - Chùa Minh Thành niềm tự hào của Phố Núi Vé máy bay đi Pleiku - Chùa Minh Thành niềm tự hào của Phố Núi

Chùa Minh Thành niềm tự hào của Phố Núi

Chùa được xây dựng vào năm 1964 bởi Hòa thượng Thích Giác Đạo và đã trở thành nơi thờ cúng, dâng hương của các phật tử trong vùng. Cho dù đã trải qua những biến động của lịch sử và chùa Minh Thành còn trải qua nhiều đợt trùng tu nhưng vẫn tiếp tục mở rộng cửa để đón thêm nhiều du khách vào tham quan.

Tham quan quảng trường Đại Đoàn Kết khi du lịch Pleiku

Vé máy bay đi Pleiku - Quảng trường Đại Đoàn Kết Vé máy bay đi Pleiku - Quảng trường Đại Đoàn Kết

Quảng trường Đại Đoàn Kết

Cùng vé máy bay đi pleiku đến thăm nơi được mệnh danh là trái tim của thành phố, Quảng trường Đại Đoàn Kết có vị trí nằm giữa trung tâm gần quốc lộ 14 là đây là một trong những công trình trọng điểm. Quảng trường có độ rộng là 12 ha, nổi bật nhất là với bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh đang tựa lưng vào Hàm Rồng để mô phỏng đỉnh cao nhất của cao nguyên Pleiku. Còn phía sau tượng có bức phù điêu được tạc trên nền đá trắng, tái hiện lại khung cảnh và cuộc sống rất chân thật của người dân Tây Nguyên. Trước khu tượng đài là những bãi cỏ được xén thành những ô vuông như quảng trường Ba Đình trông rất bắt mắt.

Vé máy bay đi Pleiku - Quảng trường Đại Đoàn Kết trái tim của thành phố Vé máy bay đi Pleiku - Quảng trường Đại Đoàn Kết trái tim của thành phố

Quảng trường Đại Đoàn Kết trái tim của thành phố

Ghi rõ nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này

Link bài viết: Khám phá những điểm check-in thơ mộng ở Gia Lai