Du lịch Toulouse đến với những công viên thú vị, xinh đẹp

Công viên là một trong số ít những nơi mà bất kỳ ai có thể thưởng thức. Các vận động viên có thể đi leo núi, trẻ em có thể chơi ở sân chơi, sinh viên có thể học dưới một cái cây, những người yêu thích thể đi chơi – các tùy chọn nói chung là vô tận. Hãy cùng đại lý VinaJet khám phá những công viên đẹp nhất ở Toulouse, Pháp. Jardin Japonais

Du lịch Toulouse đến với những công viên thú vị, xinh đẹp

Dành một ngày nghỉ và tận hưởng những thứ kỳ lạ tại ốc đảo đó là Jardin Japonais. Những khu vườn thực vật Nhật Bản cung cấp một môi trường dễ chịu, cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây được đánh giá cao. Bạn hoàn toàn có thể du lịch miễn phí trong các căn cứ và khám phá khu vườn đá Zen Nhật Bản, tượng Phật, hồ lớn và cầu đỏ nổi bật. Công viên cũng có một căn nhà nhỏ, mà đã được chuyển đổi thành một bảo tàng để dạy cho du khách tìm hiểu thêm về Nhật Bản, ngoài các vườn hoa thú vị và cây được trồng trong vườn. Đây là nơi lý tưởng để thưởng thức một ngày ấm áp, cho dù bạn muốn đi dạo đơn giản hoặc tìm một nơi để cuộn tròn với cuốn sách yêu thích của bạn. Jardin Japonais đặc biệt đẹp trong mùa Thu, khi những chiếc lá thay đổi và trang trí công viên trong một loạt các màu sắc rực rỡ.

Công viên lịch sử Jardin des Plantes

Được thành lập trong cuộc Cách mạng Pháp năm 1730, Jardin des Plantes là vườn thực vật đầu tiên được thành lập tại Toulouse và công viên công cộng lâu đời nhất trong thành phố. Hiện có hơn 1.000 loài khác nhau của thực vật học, một số trong đó tính chất y dược. Liền kề với Jardin des Plantes là Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, một trường y khoa, nhà hát nổi tiếng . Tổ chức một chuyến thăm nhóm hay lấy một tour du lịch cá nhân, nơi mà bạn chắc chắn sẽ chiêm ngưỡng một trong rất nhiều tác phẩm điêu khắc trong công viên.

Prairie des Filtres

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Prairie des Filtres

Công viên nằm ngay bên cạnh sông Garonne, làm cho nó là một điểm đến phổ biến cho các hoạt động dưới nước, trong đó có một câu lạc bộ trượt nước đặc biệt mà đã hoạt động hơn 40 năm nay. Công viên cũng có tính năng chơi bowling, sân chơi cho trẻ em và khu dã ngoại. Đi dạo quanh bãi cỏ và khám phá những mảnh của lịch sử; nơi đây cũng được sử dụng như là cả một cơ sở đào tạo cho đội bóng bầu dục, cũng như một vườn rau trong chiến tranh. Prairie des Filtres có rất nhiều không gian mở xanh tươi tốt mà nó thường được sử dụng như là một địa điểm để tổ chức các lễ hội, các buổi hòa nhạc và các sự kiện đặc biệt khác.

Jardin Raymond VI

Jardin Raymond VI là một vườn thực vật và công viên công cộng đã được thành lập vào năm 1998. Hãy đến khám phá các khu vực trong đây với một sự phong phú của thực vật hoang dã, quý hiếm. Công viên là miễn phí và mở cửa cho cả gia đình. Nằm ngay bên cạnh Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Toulouse, công viên a là một nơi phổ biến cho các nghệ sĩ phác họa phong cảnh hoặc vẽ một bức chân dung. Nó cũng là một nơi tuyệt vời cho sinh viên học tập. Hãy ghé thăm trong mùa Đông để thưởng thức một không khí thanh bình, yên tĩnh với toàn cảnh công viên bao phủ trong tuyết rất ngoạn mục!

Thông tin vé máy bay đi Toulouse hãng Vietnam Airlines

Tất cả những điều trên sẽ lần lượt hiện ta trước mắt bạn khi mua vé máy bay đi Toulouse hãng Vietnam Airlines giá rẻ ngay hôm nay tại VinaJet, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín, tin cậy nhất đất nước. Liên hệ đặt vé máy bay tại 0931.309.515 – 0931.309.525.