Dừng chân cố đô và trải nghiệm những điều thú vị nơi đây

Cố đô Huế nằm trên mảnh đất miền Trung thân thương mang một vẻ đẹp bình bị, gần gũi mà rất nên thơ khiến cho bất kì ai khi đặt chân tới đều thấy lòng thanh thản, nhẹ nhàng, mọi lo âu như dần tan biến. Đến cố đô cùng vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị sau đây:

Trải nghiệm độc đáo cùng làng nghề xứ Huế

Trải nghiệm độc đáo cùng làng nghề xứ Huế

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng Huế có tới 88 làng nghề truyền thống, trong đó có 69 làng nghề thủ công với đông đảo đội ngũ thợ thủ công lành nghề, tài hoa. Cho đến ngày nay, một số nghề và làng nghề truyền thống vẫn phát triển mạnh, vừa cung cấp sản phẩm cho xã hội, vừa tạo ra các tour du lịch đặc sắc, riêng có cho mảnh đất yên bình này.

Một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách đến với Huế là tranh giấy Làng Sình. Nghề làm tranh giấy này đã xuất hiện cách đây khoảng 400 năm về trước, nổi tiếng khắp xứ Huế và cả nước. Bên cạnh tranh Làng Sình, làng nghề làm hoa giấy Thanh Ti cũng góp phần lớn vào việc giữ gìn nét văn hoá tâm linh của người dân nơi đây.

Các lễ hội du lịch tại Huế

Nói đến du lịch Huế thì không thể không nhắc đến những lễ hội dân gian được tổ chức hằng năm tại đây. Các lễ hội diễn ra rất công phu, bài bản, khiến bất kì ai đến đây đều vô cùng thích thú với các sản phẩm văn hóa nơi này. Các lễ hội truyền thống được duy trì, phát triển khiến cho du lịch Huế luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các du khách.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Dù không phong phú như miền Bắc, nhưng lễ hội ở Thừa Thiên Huế khá đa dạng với hai loại lễ hội: lễ hội cung đình và lễ hội dân gian. Trong khi lễ hội cung đình phản ảnh sinh hoạt lễ nghi của triều Nguyễn, thì lễ hội dân gian gồm nhiều loại thu hút đông đảo khách du lịch. Những lễ hội này còn có nhiều hoạt động thú vị như đua thuyền, kéo co, đấu vật…

Các lễ hội du lịch tại Huế

Tour tham quan nhà máy bia độc đáo

Tham quan nhà máy bia Huda – Carlsberg được xem là một trong những trải nghiệm độc đáo khi đặt chân đến Huế. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất bia theo tiêu chuẩn quốc tế có lịch sử 168 năm hay được thưởng thức bia tươi vàng sóng sánh, hương vị mát, ngọt, đậm đà ngay tại nhà máy. Đây sẽ là một trải nghiệm khó quên trong hành trình khám phá cố đô của bạn.

Nét đẹp độc đáo ăn chay thu hút khách du lịch Huế

Huế nổi tiếng là nơi có nhiều món ăn chay nhất, thậm chí việc nấu đồ ăn chay ở Huế đã trở thành một nét của du lịch Huế. Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn chay nhà chùa. Người dân xứ Huế xem việc ăn chay như một thói quen thường ngày, những bữa cơm quanh năm đều có món chay.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Huế uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ đến đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để lựa chọn tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Huế. Một chuyến khám phá thú vị đang chờ đón bạn.