Ghé thăm những công trình vĩ đại cao nhất thế giới

Những công trình kiến trúc trên thế giới là minh chứng cho tài năng cũng như trí tuệ và sức sáng tạo của con người. Các công trình như tháp Thượng Hải, tháp đồng hồ ở Mecca… là những công trình vĩ đại với độ cao không tưởng. Vé máy bay Vietnam Airlines sẽ là cầu nối để bạn đến thăm và khám phá những địa điểm hấp dẫn này.

Du lịch thế giới chiêm ngưỡng những công trình vĩ đại cao nhất

Burj Khalifa, Dubai, UAE

Burj Khalifa, Dubai, UAE

Tòa tháp cao nhất thế giới này được coi là một trong những biểu tượng cho tầm vóc phát triển tuyệt vời của Dubai. Công trình vĩ đại này phải mất 5 năm xây dựng với chi phí 1,5 tỷ USD.

Burj Khalifa thậm chí cao đến xuyên qua tầng mây, với hình dạng lấy cảm hứng từ hoa Hymenocallis sa mạc và kiến trúc Hồi giáo. Tòa tháp thú vị này bao gồm hộp đêm, nhà hàng và đài quan sát cao nhất thế giới, chắc chắn sẽ cho bạn nhiều cảm xúc thú vị.

Tháp Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Thượng Hải, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm tháp Thượng Hải, một trong những công trình cao nhất thế giới. Tòa tháp này có chi phí xây dựng 2,4 tỷ USD thể hiện cho sự phát triển vượt bậc của thành phố Thượng Hải. Tháp Thượng Hải là một tòa nhà thân thiện với môi trường, được gọi là thành phố thẳng đứng với vườn và vô số khách sạn, cửa hàng, văn phòng bên trong.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Tháp đồng hồ Abraj Al-Bait, Mecca, Ả Rập Saudi

Tháp đồng hồ Abraj Al-Bait còn được gọi là tháp đồng hồ hoàng gia Makkah là điểm tham quan hấp dẫn. Công trình kiến trúc tuyệt diệu này cách nhà thờ Grand một khoảng không xa. Khu tổ hợp Abraj Al-Bait còn có vô số tòa tháp thú vị khác, được hàng nghìn tín đồ du lịch ghé thăm mỗi ngày. Trong đó, tháp đồng hồ là cao nhất, được gắn mặt đồng hồ lớn thứ 4 thế giới vẫn là điểm tham quan nổi bật nhất.

Trung tâm tài chính CTF, Quảng Châu, Trung Quốc

Một minh chứng cho sự phát triển của đất nước Trung Quốc chính là Trung tâm tài chính CTF nằm tại Quảnh Châu. Trong số 10 tòa nhà cao nhất thế giới thì đất nước này có tới 6 công trình. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Quảng Châu sẽ giúp bạn tới tham quan và khám phá thành phố xinh đẹp này. Công trình này dự định sẽ có khách sạn cao nhất thế giới ở 16 tầng trên cùng, mở cửa năm 2017.

Trung tâm thương mại One World, New York, Mỹ

Với vé máy bay Vietnam Airlines đi New York, bạn đừng quên ghé qua trung tâm thương mại One World đê tham quan và chiêm ngưỡng sự vĩ đại của công trình này. Chiều cao của tòa nhà này là 1.776 feet, con số biểu tượng cho sự tự do và hồi sinh. Tòa nhà cao nhất khu vực Tây bán cầu này được dựng trên đài tưởng niệm 11/9 ở New York với chi phí 3,9 tỷ USD.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines uy tín ở đâu?

Cách tốt nhất và nhanh nhất để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Quảng Châu cũng như vé máy bay Vietnam Airlines đi New York giá rẻ và uy tín là liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Đến với Vietnam Airlines trong mỗi chuyến bay, bạn sẽ có những giờ bay thuận lợi nhất