Giới thiệu website VIETNAMAAIRLINES.COM

Thông tin chi tiết về website VIETNAMAAIRLINES.COM


Tổng đại lý vé máy bay VIETNAM A AIRLINES là một trong nhà cung cấp vé máy bay các hãng hàng không hàng đầu Việt Nam và Quốc tế hiện nay như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways, EVA Air, Emirates, Singapore Airlines, Korean Air, Japan Airlines, …

VIETNAM A AIRLINES, nhìn qua thì có thể phần lớn Khách Hàng liên tưởng đến hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa mà chúng tôi đã đặt ra ban đầu, Quý Khách có thể nhìn vào chi tiết bản thiết kế Logo.

Với thương hiệu VIETNAM A AIRLINES – chúng tôi mang một ý nghĩa riêng biệt – một thương hiệu Việt được thể hiện qua Vietnam và dịch vụ chúng tôi cung cấp chính là hàng không – Airlines.

  • Chúng tôi dùng chữ A là chữ cái đứng đầu trong bảng Alphabet thể hiện cho tinh thần, niềm khát khao dẫn đầu trong thị trường, ở đây chính là lĩnh vực Vé Máy Bay tại thị trường Việt Nam.
  • Chúng tôi dùng chữ là chữ cái có thể hình tượng hóa một cách chân thật nhất chiếc máy bay hướng lên các vì sao mang con người Việt Nam vươn tầm Quốc Tế.
  • Chúng tôi dùng chữ A đó là tiếng nói đầu tiên của mọi trẻ em khi chào đời với ý nghĩa VIETNAM A AIRLINES sẽ là ứng viên đầu tiên khi nhắc đến lĩnh vực Vé Máy Bay tại Việt Nam.
  • Và cuối cùng A không chỉ mang ý nghĩa tượng hình mà nó còn mang lại cảm xúc khi Khách Hàng lựa chọn VIETNAM A AIRLINES sẽ cảm thấy tuyệt vời và bất ngờ với phong cách phục vụ tại đây.

Không dừng việc cung cấp Vé Máy Bay Giá Rẻ, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách phát triển thêm các tiện ích về Tour Du Lịch, Visa, Bảo Hiểm Du Lịch, Đặt Phòng Khách Sạn,..

Và sự tăng trưởng, cải thiện đó sẽ không bao giờ ngừng lại!

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Cụ thể hơn, trên VIETNAMAAIRLINES.COM hiện đang cung cấp các tính năng sau đây:

  • Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu của khách hàng. Như đã nói ở trên, khi quý khách lựa chọn địa điểm và thời gian khởi hành, trang web sẽ tự động tìm kiếm những chuyến bay mà các hãng hàng không đang có theo đúng địa điểm và thời gian đó. Quý khách có thể chọn tính năng lọc các chuyến bay theo mức giá tăng dần hoặc giờ bay tốt hơn hay theo từng hãng hàng không tùy ý.
  • So sánh vé của các hãng hàng không. Từ danh sách trên, quý khách sẽ so sánh được mức giá và thời gian bay giữa các vé của các hãng hàng không. Thay vì phải vào tất cả các trang web của Vietnam Airlines, Vietjet Air Jetstar Pacific Airlines hay hơn 350 hãng hàng không quốc tế khác, mỗi trang web lại có một giao diện, một cách tương tác khác nhau. Thì nay bạn chỉ cần truy cập vào một website duy nhất: VIETNAMAAIRLINES.COM là đã đủ thông tin để so sánh tấm vé nào của hãng hàng không nào là tốt nhất.
  • Đặt vé máy bay nội địa và quốc tế tự động. Sau khi cân nhắc, so sánh thì quý khách có thể chọn cho mình một chuyến bay phù hợp nhất và đặt vé ngay trên website VIETNAMAAIRLINES.COM theo từng bước thủ tục rất đơn giản mà bạn có thể theo dõi và dễ dàng làm từng bước một.
  • Hệ thống thanh toán với nhiều hình thức đa dạng: Sau khi hoàn tất thủ tục đặt vé thì thanh toán là bước cuối cùng để giúp bạn sở hữu được tấm vé mình mong muốn. VIETNAM A AIRLINES cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán mà bạn có thể lựa chọn. Nếu muốn, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty VINAJET để thanh toán bằng tiền mặt. Nếu ở xa, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua 10 ngân hàng nội địa… Đặc biệt, để giúp khách hàng đạt được lợi ích tối đa, VINAJET còn có dịch vụ thanh toán tại nhà vô cùng tiện lợi và chu đáo.

Triển vọng tương lai

Không chỉ dừng lại là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình Đại lý vé máy bay Trực tuyến, VIETNAM A AIRLINES còn là một người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện những chuyến bay an toàn, tiện lợi.

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm, VIETNAM A AIRLINES sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến chuyến bay như: các quy định hàng không, giấy tờ thủ tục cần thiết để đảm bảo khách hàng có những chuyến bay suôn sẻ và an toàn nhất.

Đến với VIETNAM A AIRLINES, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn, giúp giải đáp mọi thắc mắc, tiếp nhận khiếu nại, tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt vé 24/7.

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa, trong tương lai ngoài mảng vé máy bay, VIETNAM A AIRLINES còn có kế hoạch xây dựng tổ hợp dịch vụ trực tuyến gồm: đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, …. trở thành chuỗi dịch vụ trọn vẹn cho một chuyến hành trình lý tưởng.

A AIRLINES – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines” data-src=”https://www.vietnamaairlines.com/wp-content/uploads/2017/09/Logo-vinajet.png” alt=”VIETNAM A AIRLINES – Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines” width=”800″ height=”350″ />