Hà Lan – đất nước quyến rũ không thể cưỡng lại

Nằm dưới mực nước biển ở phía Tây Bắc Châu Âu, Hà Lan từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia kênh rạch tuyệt vời, cối xay gió đẹp như tranh vẽ, những cánh đồng hoa đầy màu sắc, giày gỗ truyền thống, pho mát lớn, nghệ thuật và văn hóa phong phú, và tất nhiên có cả Amsterdam – một trong những thành phố quyến rũ nhất thế giới. Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch nơi đây cùng vé máy bay Vietnamairlines đi Hà Lan ngay hôm nay nhé!

Hà Lan – đất nước quyến rũ không thể cưỡng lại

Amsterdam

Chắc chắn điểm đến thu hút của Hà Lan nổi tiếng nhất là Amsterdam, thủ đô và thành phố lớn nhất và đẹp nhất trong cả nước, nằm ở tỉnh North Holland là một chùm tranh của kênh rạch trên sông Amstel. Sôi động, hấp dẫn về văn hóa, Amsterdam là một trong những khu phố tốt nhất và quyến rũ nhất ở châu Âu. Điểm nổi bật bao gồm Grachtengordel (khu vực trong trung tâm của Amsterdam bao gồm kênh chính của thành phố, nhiều cây cầu nhỏ, và những ngôi nhà ống thế kỷ 17 là lạ), Red Light District, nổi tiếng thế giới của các cửa hàng cà phê, Rijksmuseum, bảo tàng Van Gogh, Sexmuseum, Anne Frank House.

Vườn quốc gia Hoge Veluwe

Vườn quốc gia Hoge Veluwe
Vườn quốc gia Hoge Veluwe
Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Có diện tích 5.400 ha tại tỉnh Gelderland, Vườn quốc gia Hoge Veluwe là một trong những bảo tồn thiên nhiên lớn nhất và đa dạng nhất ở Hà Lan. Với rất nhiều động vật hoang dã và các loại khác nhau, công viên được biết đến với việc kết hợp thiên nhiên hoang sơ với môn thể thao, nghệ thuật và văn hóa. Các điểm hấp dẫn trong công viên quốc gia Hoge Veluwe bao gồm 1.700 xe đạp trắng miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng;  Bảo tàng Kröller-Müller, đó là nhà sưu tập Van Gogh tư nhân lớn nhất thế giới; một trong những khu vườn điêu khắc tốt nhất ở châu Âu – Museonder (Bảo tàng ngầm); và cảnh quan tuyệt đẹp Jachthuis Sint Hubertus Hunting Lodge.

Keukenhof Gardens

Keukenhof Gardens, thường được gọi là ” Vườn châu Âu “, là vườn hoa lớn nhất thế giới và là nơi mọi người nên ghé thăm trong khi ở Hà Lan. Nằm trong khu vực Bulb, giữa Amsterdam và The Hague, Keukenhof, với hơn bảy triệu bóng đèn của nó trồng mỗi mùa thu, là một cảnh tượng tuyệt đẹp của màu sắc và hương thơm. Ngoài các cảnh quan hoa tuyệt đẹp, du khách có thể thưởng thức trong một số lượng lớn các điểm tham quan và các hoạt động, bao gồm cả các chương trình khác nhau về hoa, chợ, và các cuộc diễu hành được tổ chức ở đây trong suốt cả năm; các chuyến bay đáng nhớ hoặc các chuyến đi thuyền xung quanh,…

Rotterdam

Không kém Amsterdam, Rotterdam là thành phố lớn thứ hai ở Hà Lan và một trong những cảng bận rộn nhất và lớn nhất thế giới. Nó nằm ở Tây Hà Lan ở tỉnh Nam Hà Lan, nổi tiếng với khung cảnh ven biển tuyệt đẹp, kiến trúc tiên tiến, tầm quan trọng thương mại cao,, cũng như cuộc sống về đêm sống động và cảnh văn hóa hoạt động. Rotterdam được đánh giá là một trong những thành phố năng động và dễ sống nhất ở châu Âu.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Hà Lan uy tín nhất ở đâu?

Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Hà Lan của Vietnam Airlines  giá rẻ và uy tín nhất. Chắc chắn bạn sẽ có một chuyến khám phá tuyệt vời.