Hành Trình Khám Phá Không Thể Nào Quên Tại Mexico City

Có rất nhiều điểm đến tuyệt vời ở Mexico để ghé thăm, nhưng một trong những điểm tốt nhất để chiêm ngưỡng kiến ​​trúc, bảo tàng, chợ và thực phẩm là Mexico City. Thành phố lớn luôn nhộn nhịp và đông đúc luôn mang tới những trải nghiệm cho du khách. Hãy cùng khám phá ngay sau đây:

Cung điện mỹ thuật

Cung điện Mỹ thuật Mexico City là một công trình tuyệt vời với kiến ​​trúc trang trí nghệ thuật và nội thất lớn được đầu tư công phu. Cung điện được xây dựng từ năm 1904 đến 1934, mang tới không gian tham quan rộng lớn từ các phòng trưng bày nghệ thuật, một bảo tàng, phòng hòa nhạc và một nhà hát lớn. Nơi đây thường tổ chức các buổi biểu diễn  âm nhạc, khiêu vũ, opera phục vụ công chúng. Bảo tàng Kiến trúc Quốc gia nằm trên tầng cao nhất của cung điện mở cửa từ thứ Ba đến Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều chắc chắn là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi ở đây.

Vương cung thánh đường Đức Mẹ Guadalupe

Vương cung thánh đường Đức Mẹ Guadalupe là một điểm thu hút hàng đầu khác ở Mexico City bởi vì đây là một địa điểm tôn giáo quan trọng được kết nối với Đức Trinh Nữ Maria của Guadalupe. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy nhà thờ cổ, ghé thăm cửa hàng quà tặng với rất nhiều vật phẩm tôn giáo, và khám phá bảo tàng cũng nhưthư viện. Thánh lễ được tổ chức ở đây thường xuyên, và bạn có thể tham gia một chuyến tham quan để tìm hiểu thêm về vương cung thánh đường

Ẩm thực đường phố Mexico City

Ẩm thực đường phố Mexico City

Một trong những lí do níu chân du khách ở lại với Mexico City hẳn phải là ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực đường phố. Tacos al Pastor là một món ăn đường phố được yêu thích ở đây, cũng như món churros hay chicharron de queso. Một số quán ăn nổi tiếngmà bạn có thể tham khảo bao gồm El Vilsito, Taqueria El Abanico và El Esquina de Chilaquiles.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bảo tàng Nhân chủng học Quốc gia

Nếu bạn chỉ có thời gian đến thăm một bảo tàng ở Mexico City thì có lẽ Bảo tàng Nhân chủng học Quốc gia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Tại bảo tàng hấp dẫn này, bạn có thể thấy những bức tượng khổng lồ từ các nền văn minh cổ đại, kho báu của người Maya, mặt nạ, và nhiều hơn nữa. Bảo tàng có các hiện vật có từ năm 100 B.C. và lớn đến mức bạn có thể dành cả ngày ở đây nếu bạn thích tìm hiểu về lịch sử và có thời gian. Trong khuôn viên, bạn cũng sẽ tìm thấy một cửa hàng quà tặng và quán ăn tự phục vụ. Nhìn chung, đây là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và truyền thống ở tất cả các vùng của Mexico, không chỉ Mexico City. Bảo tàng mở cửa quanh năm từ thứ Ba đến Chủ nhật từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối.

Công viên Chapultepec

Công viên Chapultepec

Công viên Chapultepec mang tới nhiều điểm khám phá dành cho cả gia đình. Ghé thăm sở thú chèo thuyền trên hồ, tham quan bảo tàng gần đó và nhiều trải nghiệm hơn nữa đang chờ đợi bạn ở đây. Công viên này lớn hơn nhiều so với Công viên Trung tâm ở Thành phố New York.

El Zócalo (Plaza de la Constitución)

Đây là quảng trường trung tâm của Mexico City và là một địa điểm du lịch rất nổi tiếng hiện nay. Nơi này từng là nơi dành cho các nghi lễ của người Aztec và có ý nghĩa lịch sử to lớn.. Đây cũng là nơi bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá Cung điện Quốc gia và Nhà thờ Quốc gia Mexico City. Thành phố thường xuyên tổ chức các sự kiện trẻ em ở đây và lễ kỷ niệm Ngày quốc khánh Mexico ngày 15 tháng 9 cũng ở đây.

Hãy liên hệ đại lí vé máy bay  Vietnamaairlines  để có tấm vé rẻ đến những thành phố này thôi nào! Vietnamaairlines.com sẽ là bạn đồng hành của mọi hành khách trong hành trình tìm kiếm tấm vé máy bay giá rẻ nhất.