Hành trình vi vu trên biển Nhật Bản đầy thú vị

Nhật Bản có sẵn trong một mảng du lịch trên biển đa dạng hơn so với nhiều khách du lịch biết. Hầu như bất cứ tàu Nhật Bản nào cũng đều có một vài lựa chọn hấp dẫn, cung cấp các chuyến đi đặc biệt trên tàu tầm trung đến hạng sang trọng.

Hành trình vi vu trên biển Nhật Bản đầy thú vị

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Những điều bạn cần biết với chuyến du lịch trên biển với vé máy bay Vietnam Airlines

Du lịch trên biển Nhật Bản dao động rất nhiều mức chi phí để mọi người có thể tìm thấy một lựa chọn phù hợp hoặc bạn có thể chọn ghép cùng với kỳ nghỉ của Nhật Bản trên đất liền hoặc có thể chọn như một cuộc phiêu lưu cá nhân. Từ một đêm lãng mạn đến vài tuần trên thuyền qua châu Á. Có rất nhiều các lựa chọn phong phú. Các tùy chọn trong du lịch trên biển Nhật Bản bao gồm thời gian, điểm dừng cảng, lựa chọn ăn uống, và nhiều hơn nữa. Du khách cũng có thể chọn vùng nước nội địa hoặc xa hơn. Du lịch trên biển có thể là từ một đơn giản 5 đêm đến 14 đêm, 24 đêm, và nhiều hơn nữa. Du lịch trên biển kéo dài hàng tháng là một lựa chọn dừng lại ở Nhật Bản trong một số quốc gia khác.

Vi vu đến Fukuoka với tàu Royal Caribbean Cruise

Sự nổi tiếng của cuộc du ngoạn trên biển Caribbean Nhật Bản với tàu Royal Caribbean Cruise là một sự lựa chọn hàng đầu trong số những du khách muốn tham quan đại dương. Royal Caribbean Cruise Nhật Bản là một cái tên đáng tin cậy giữa các du khách, tàu hàng này cung cấp các chuyến du ngoạn cao cấp với rất nhiều lợi ích. Một trong những cảng lớn trên hành trình đi vào là ở Fukuoka, phía đông nam của Hiroshima. Fukuoka cung cấp một số lượng cảnh quan và những hoạt động đáng kinh ngạc trong các hình thức tham quan, vui chơi giải trí, cuộc sống về đêm, lịch sử, và nhiều hơn nữa. Nó là một thành phố hiện đại sôi động và cũng như nhiều thành phố Nhật Bản, có một sự pha trộn hấp dẫn của cũ và mới.

Đến Tokyo trên tuyến đường tàu Nippon Yusen Kaisha

Nippon Yusen Kaisha chỉ là một trong một số tuyến đường tàu Nhật Bản cung cấp các chuyến đi khắp sông Nhật Bản và nước nội địa. Điều này rất tuyệt vời cho bất cứ ai muốn nhìn phong cảnh từ các nước. Sông Sumida chảy trực tiếp qua Tokyo, phân nhánh thông qua mạng lưới đường thủy và bảy huyện của thành phố trước khi đổ vào vịnh Tokyo. Một hành trình tham quan sông trên tàu một tàu hàng Nhật Bản tại địa phương có thể là một cách tuyệt vời để ngắm cảnh và một sự thay đổi tốt đẹp vượt qua các cảnh quan thành phố bận rộn. Hanami, hoặc mùa hoa Anh Đào là một trong những thời gian tốt nhất cho du lịch trên sông, nhưng hãy chắc chắn đặt trước nếu không bạn sẽ bỏ lỡ.

Thông tin vé máy bay đi Nhật hãng Vietnam Airlines

Hãy liên hệ đến 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn viên của đại lý VinaJet giúp đỡ và hỗ trợ từng khách hàng trong toàn bộ quá trình lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Đến với VinaJet bạn sẽ có những tấm vé máy bay đi Fukuoka hãng Vietnam Airlines an toàn và giá ưu đãi nhất.