Hướng dẫn du lịch về ẩm thực chay của Osaka

Đến với Nhật Bản như là một người ăn chay có thể là một viễn cảnh khó khăn. Một tìm kiếm Google nhanh chóng mang lên nhiều bài báo về những khó khăn như thế nào, như dường như tất cả mọi thứ ở Nhật Bản đều có thịt trong đó. Tuy nhiên, với một chút kế hoạch và nỗ lực, bất cứ ai có thể vẫn hoàn toàn ăn chay ở Nhật Bản!

Hướng dẫn du lịch về ẩm thực chay của Osaka

Tại sao nó quá khó khăn?

“Watashi wa begetarian desu” : Tôi là một người ăn chay. Mặc dù ảnh hưởng của Phật giáo trong lịch sử của Nhật Bản nhưng ăn chay không phải là một phần của văn hóa Nhật Bản và có rất nhiều người chỉ đơn giản là không biết gì về ăn chay hay không ăn. Là một quốc đảo, cá thực sự là một món thiết yếu trong chế độ ăn của người Nhật.

Làm thế nào để làm điều đó mọi nơi ?

osaka

Tìm hiểu từ một số người Nhật. Hãy thử để có được tự tin với cụm từ để giải thích chính xác những gì bạn làm và không ăn. Thậm chí nếu bạn không nói được nhiều tiếng Nhật, nỗ lực của bạn sẽ không được chú ý. Hãy cố gắng học tiếng Nhật, hãy làm quen với những từ của một số các thành phần ví dụ như “dashi” thường sẽ chứa cá.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bạn có thể đặt hàng gạo gần như bất cứ nơi nào, cùng với rau luộc khác nhau và đậu nành Nhật Bản. Xây dựng bữa ăn của riêng của bạn. Nếu bạn có một nhà bếp, bạn có thể làm cho một số món ăn chay tuyệt vời sử dụng nguyên liệu của Nhật Bản. Hãy thử các loại rau của Nhật để thêm hương vị mới. Bạn cũng có thể mua các gói đơn giản như mì soba, cơm, salad và đậu nành Nhật Bản ở hầu hết các cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản.

Đi đâu để ăn chay ở Osaka

Có lẽ các nhà hàng chay tinh túy nhất của Nhật Bản như tại Rocca, nhà hàng chính nó có một set menu mỗi buổi tối là hoàn toàn ăn chay và thường ăn chay. Khay của bạn sẽ được bố trí đẹp mắt với một loạt các món ăn nhỏ, từ đậu hũ Nhật Bản, rau và cơm. Nhà hàng nằm trong một phần yên tĩnh hơn của Osaka, cách xa sự hối hả của Umeda và nó là nơi hoàn hảo để yên tĩnh sau một ngày khám phá.

Green Earth là nhà hàng chay lâu đời nhất của Osaka. Họ phục vụ một thực đơn giá rẻ và đơn giản, bao gồm bánh mì đầy bơ, một món súp và một số món cà ri tuyệt vời.

Le Coccole

Điều hành bởi một người phụ nữ Nhật thân thiện, rất muốn trò chuyện với khách hàng ăn chay như mình, Le Coccole là một nhà hàng gần gũi với một bầu không khí tuyệt vời. Tất cả các món ăn được tạo ra sử dụng rau củ tại địa phương theo mùa. Các lối vào hiên được trang trí bằng cờ đuôi nheo và nến. Nó có được chỗ ngồi bên ngoài hoàn hảo cho mùa Hè ấm áp. Bầu không khí bên trong là ấm cúng. Từ cơm mè đơn giản với súp miso phức tạp hơn.

Thông tin vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines

Chỉ cần gọi điện đến 0931.309.515 – 0931.309.525, đại lý VinaJet sẽ giúp bạn tìm ra lựa chọn vé máy bay đi Osaka hãng Vietnam Airlines với giá rẻ tối ưu nhất cho hành trình tuyệt vời của bạn.