Hướng dẫn hành trình chiêm ngưỡng Lễ hội Hoa Anh Đào của Washington

Những cây Anh Đào Yoshino có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng nó là một loài cây nổi bật ở Washington, vào mùa nở hoa của nó, thời gian nở của nó dự đoán cao nhất nhất 70%  nhưng thường nó tương đối khó lường vì thời gian nở hoa của chúng phụ thuộc vào chu kỳ tự nhiên, nhưng nó thường nở vào đầu tháng Tư. Hãy sẵn sàng cho chuyến thăm hoa Anh Đào vào mùa xuân năm 2017.

Hướng dẫn hành trình chiêm ngưỡng Lễ hội Hoa Anh Đào của Washington

Về Lễ hội hoa Anh Đào hàng năm

Lễ hội hoa Anh Đào

Lễ hội hoa Anh Đào hàng năm nhằm kỷ niệm hòa bình giữa Mỹ và Nhật Bản, được củng cố bởi 1912 món quà từ cây hoa Anh Đào đến DC của Washington từ Tokyo. Loại cây cảnh nổi tiếng nở một lần mỗi năm, thường vào đầu mùa Xuân và nở hoa kéo dài trong khoảng hai tuần. Năm 2012, sau một mùa đông ấm áp trái mùa thì mùa nở cao điểm của hoa Anh Đào xảy ra vào ngày 20 tháng Ba; Hai năm sau, nở đỉnh điểm cho đến ngày 10 tháng 4. Nó vẫn còn quá sớm để dự đoán nở đỉnh cao cho năm 2017.

Các cây Anh Đào cung cấp một cửa sổ nhỏ của cơ hội để xem sự đẹp mê hồn của loài cây xứ sở mặt trời mọc tại Washington và hàng triệu người đổ về thủ đô của đất nước Washington trong giai đoạn này. Các lễ hội đi kèm được tổ chức để kỷ niệm hòa bình, thống nhất và tôn vinh vẻ đẹp của thế giới tự nhiên.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Washington, DC có hàng ngàn cây hoa anh đào, hầu hết trong số đó xuất phát từ dòng di truyền của cây gốc tiếng Nhật. Các cây Anh Đào Yoshino nở đồng loạt tạo nên một thảm màu hồng đáng kinh ngạc trên khắp thủ đô. Hai cây gốc, trồng bởi vợ của đại sứ Nhật Bản, vẫn phát triển mạnh tại hồ Tidal Basin có tuổi trên 100 năm.

Nơi để chiêm ngưỡng những cây Anh Đào đẹp nhất cùng vé máy bay Vietnam Airlines

Tại hồ Tidal Basin, tiếp giáp với National Mall, là điểm đến phổ biến nhất đối với người háo hức tìm điểm để xem hoa Anh Đào tại Washington. Khoảng 3.000 cây Anh Đào rực rỡ và nở đỉnh điểm như một hình ảnh thu nhỏ của một câu chuyện cổ tích. Những cánh hoa màu hồng tinh tế rớt xuống rải trên mặt đắt như một chiếc áo khoác mặt đất và nổi trên đỉnh trên những gợn sóng nhẹ nhàng của lưu vực. Tuy nhiên, do phong cảnh đầy hứa hẹn như vậy, Tidal Basin bị tràn ngập với du khách trong nở cao điểm. Để tránh các đám đông, đi sớm trong ngày và tránh những ngày cuối tuần.

Ngoài ra, cây Anh Đào nằm rải rác trên toàn thủ đô. Đại sứ quán Nhật Bản, nằm khuất ở ngoại ô phía Tây Bắc DC, cũng cung cấp rải rác với những cây Anh Đào rất đẹp, trong mùa nở cao điểm, vỉa hè của con đường Nebraska rất đẹp với những cánh hoa rơi lưa thưa.

Thông tin vé máy bay đi Washington hãng Vietnam Airlines

Washington là thủ đô của nước Mỹ, khi có tấm vé máy bay đi Washington hãng Vietnam Airlines bạn sẽ được đến thủ đô có nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng của lịch sử Mỹ. Bạn hãy tin tưởng đặt vé máy bay đi Washington tại VinaJet để đến với một trong những điểm du lịch vô cùng ấn tượng. Thông tin chi tiết hãy liên hệ 0931.309.515 / 0931.309.525.