Hướng dẫn một chuyến du lịch tuyệt vời tại Manila, Philippines

Thành phố bên bờ vịnh xinh đẹp của Manila có rất nhiều điều hấp dẫn để cung cấp cho du khách về văn hóa, lịch sử và các hoạt động. Đối với những tìm kiếm những nơi tốt nhất tại thủ đô duyên dáng của Philippines thì dưới đây là những nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Hướng dẫn một chuyến du lịch tuyệt vời tại Manila, Philippines

Nhà thờ Quiapo

Nhà thờ Quiapo được thành lập năm 1586. Nó là một cấu trúc lớn với màu chủ đạo là màu trắng đặc trưng, vòm cao chót vót và cây thánh giá trang trí công phu. Nó đã trải qua nhiều sửa chữa trong thời gian do hỏa hoạn, động đất và chiến tranh. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng có nhiều giáo dân cộng đồng nhà thờ gần đây đã tăng cường nhiều chương trình và tiện nghi. Sự hấp dẫn nổi tiếng nhất ở đây là bức tượng hùng vĩ của chúa Giêsu thu hút du khách lũ lượt từ khắp nơi trong suốt năm. Ở đây có các đường phố xung quanh đều đầy ắp những nhà cung cấp bán đủ thứ từ trái cây để quà lưu niệm làm bằng tay đầy màu sắc.

Công viên Ocean, Manila

Công viên Ocean

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Hoàn hảo cho các gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi, và với những người có một quan tâm đến đời sống biển, Manila Ocean Park là một bể cá có một mảng rộng các điểm tham quan. Có một triển lãm cho phép khách hàng để chạm vào các loại khác nhau của cá mập và cá đuối. Cũng cung cấp một chuyến đi thuyền đáy kính mê hoặc với cảnh quan tuyệt vời của thế giới biển thu nhỏ của các sinh vật biển, bao gồm hàng trăm con sứa. Đối với những người tìm kiếm một yếu tố giáo dục trong chuyến thăm của họ, các cuộc hội thảo được tổ chức vào các động vật khác nhau.

 Núi lửa Taal

Du khách sẽ phải rời khỏi đất liền để ghé thăm điểm thú vị này này, nó có một vẻ đẹp tự nhiên vô song. Tọa lạc trên đảo Taal, Taal đang hoạt động như những núi lửa nhỏ nhất trên thế giới, và đã có hơn 33 vụ phun trào. Tour du lịch đi bộ đường dài sẽ đưa khách dọc theo sườn núi Tagaytay nơi mà họ có thể xem hồ Taal cũng như các núi lửa đầy kịch tính. Có một số công ty có uy tín đó cung cấp các chuyến đi trong ngày đến khu vực ngoạn mục này với giá hợp lý.

Đài tưởng niệm Rizal

Du khách đang tìm kiếm một môi trường năng lượng cao với nhiều chuyện để làm. Nơi đây có nhiều lựa chọn cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mức độ hồi hộp tìm kiếm. Cả gia đình có thể thưởng thức xích đu hay thám hiểm thực sự sẽ có niềm vui với xe bumper và rollercoasters hấp dẫn, đầy tính mạo hiểm. Gần

Thông tin vé máy bay đi Manila hãng Vietnam Airlines

Manila là trung tâm thành phố của Philippine, đây là địa điểm rất thu hút du khách rất đông quanh năm không kém bất cứ một khu du lịch nổi tiếng nào. Manila thu hút các du khách hành hương từ thập phương bởi các ngôi chùa, đền đài đẹp nổi tiếng. Liên hệ đến hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 của VinaJet để được chúng tôi tư vấn mua vé máy bay đi Manila.