Hướng dẫn thời gian tốt nhất cho một chuyến đi San Francisco

Nhiều người nghĩ rằng chỉ vì San Francisco là một phần của California, nó là tốt để truy cập chỉ là về bất cứ lúc nào trong năm, do thời tiết ôn hòa. Nhưng thực tế điều này là đúng đến một mức độ nhất định vì thời tiết ở San Francisco có thể dao động rất nhiều.

Tuy nhiên, khoảng thời gian giữa tháng Chín – Tháng Mười Một, đã được chứng minh là khoảng thời gian tốt nhất. Có một sự biến động nhẹ với mưa, sương mù, và nhiều mây hơn thời điểm khác trong năm. Đây là khoảng thời gian có nhiệt độ cao nhất trong năm, thay vì người ta cứ nghĩ tháng Sáu – tháng Tám là nhiệt độ cao nhất. Trong giai đoạn mùa Hè nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trung tâm thành phố và ở Golden Gate Park. Bên cạnh những mùa Hè, San Francisco là tuyệt vời để tham quan chỉ là về bất cứ lúc nào trong năm do có nhiều hoạt động, hấp dẫn và thời tiết ấm áp.

Hướng dẫn thời gian tốt nhất cho một chuyến đi San Francisco

Thời gian tốt nhất để thăm San Francisco cho gia đình có trẻ em?

San Francisco

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Thời gian tốt nhất để đi tới San Francisco cho các gia đình và trẻ em là bất cứ lúc nào trong năm. Khác hơn thế, nó có lẽ không phải là một ý tưởng tốt để đưa con đi tham quan xung quanh trong mùa cao điểm đông đúc, trừ khi bạn có người lớn đáng tin cậy có thể giúp xem các trẻ em. Với sự gia tăng của tội phạm và kẻ á, nó sẽ là nhiệm vụ cho bất kỳ phụ huynh để có thêm sự thận trọng và cẩn thận chống lại kẻ thù tiềm năng những người có thể ở gần đó. San Francisco là trở nên đông đúc hơn trong những tháng mùa Hè, khoảng thời gian Lễ Tạ Ơn, vào dịp Giáng sinh và khoảng năm mới.

Cần bao nhiêu ngày để tham quan hết San Francisco?

Với tất cả các điểm tham quan, nhà hàng, các hoạt động cuộc sống ban đêm, vv, nó sẽ mất vài ngày hoặc vài tuần để xem và tham gia vào hầu hết những gì San Francisco đã cung cấp. Nhiều du khách nói rằng nếu bạn không thể dành nhiều thời gian ở San Francisco, sau đó ba ngày sẽ có đủ thời gian để thưởng thức một số lượng lớn các hoạt động và điểm tham quan ở San Francisco. Có một số người nói rằng bốn ngày là đủ, và nếu bạn có thể làm điều đó, càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thực tế, dường như không thể nói rằng cần bao nhiêu ngày để có thể làm điều đó vì nhu cầu tham quan và làm việc mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, với ba ngày ở San Francisco, bạn có thể thực hiện tốt nhất của ngày bằng cách sắp xếp thời gian hợp lý với những điểm tham quan sau Golden Gate Park, Ocean Beach, North Beach, Haight & Ashbury, Chinatown, Chestnut, Fisherman Wharf, và các khu vực xung quanh. Trong các khu vực này, bạn có thể nếm món ăn khác nhau tốt, các cửa hàng khác nhau và các hoạt động về đêm tuyệt vời. Bạn cũng có thể đi xe lên đỉnh Twin Peaks, xem một trận bóng chày và đi đến Bảo tàng của họ về nghệ thuật.

Thông tin vé máy bay đi San Francisco hãng Vietnam Airlines

Tất cả cơ hội trải nghiệm tại San Francisco đều có thể được hoàn thành khi đặt vé máy bay đi San Francisco giá rẻ của hãng Vietnam Airlines. Do đó, hãy nhanh chóng hoạch định cho chuyến đi siêu tiết kiệm và đừng quên săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhé bằng cách liên hệ với đại lý VinaJet theo hotline 0931.309.515 – 0931.309.525.