Khám phá đất nước Nga rộng lớn

Nga là một đất nước rộng lớn có nền văn hóa được toàn thế giới ngưỡng mộ và tự hào. Trải qua nhiều thế kỷ nền văn hóa Nga đến nay vẫn còn lưu giữ được khá nhiều di tích có ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch Nga như: quảng trường đỏ, nhà hát Bolshoi, cung điện mùa đông, điện Kremlin…Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga để thực hiện ngay chuyến du lịch thú vị này.

Cùng Vietnam Airlines khám phá những danh thắng lộng lẫy của nước Nga

Cung điện Kremlin Moscow

Cung điện Kremlin Moscow

Nhắc tới Nga tức là nhắc tới cung điện Kremlin nổi tiếng tráng lệ, uy nghi. Cung điện được xây từ rất lâu, vào cuối thế kỉ 15. Cung điện như là biểu tượng tượng trưng cho đất nước Nga rộng lớn. đến cung điện, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của nơi vua Nga từng ngự trị. Ngày nay các cơ quan cao cấp và hàng đầu của Nga cũng được sử dụng ở đây.

Cùng với cung điện còn có nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin nên chắc chắn bạn sẽ được thỏa sức khám phá. Ngoài cung điện Kremlin còn có cung điện mùa đông cũng là 1 nơi nổi tiếng không kém của Nga. Cung điện được xây từ thế kỉ 18.

Trải qua thời gian dài cùng với thời kì chiến tranh đã khiến cung điện bị tàn phá đi ít nhiều. thế nhưng vẫn được bảo vệ gìn giữ đến ngày nay và trở thành niềm tự hào cho quốc gia này. Bạn có thể trực tiếp đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow để ghé thăm cung điện này.

Golden Ring

Golden Ring là cụm thành phố  phía đông bắc Moscow với những thị trấn cổ xưa đến nay vẫn còn được lưu giữ. Đến đây bạn có thể thấy được vẻ nhộn nhịp sầm uất của 1 thành phố cổ. nơi đây còn có bảo tàng ngoài trời, cung điện và nhà thờ. Mỗi nơi là 1 kiến trúc độc đáo, riêng biệt của người Nga.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Quảng Trường Đỏ

Quảng Trường Đỏ

Quảng trường Đỏ được coi là địa điểm mang niềm tự hào của người Nga sau cung điện Kremlin. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15, trải qua bao sự kiện đáng nhớ trong lịch sử nước Nga đã làm giàu thêm nét văn hóa giá trị lịch sử cho nơi này.

Ngoài những địa danh trên, nước Nga còn nổi tiếng với những bảo tàng mà bạn có thể tham quan như bảo tàng Hermitage, bảo tàng Puskin.

Bảo tàng Hermitage

Bảo tàng Hermitage trưng bày lượng lớn cổ vật cũng như tranh ảnh quý giá và những tác phẩm có giá trị lớn đối với nước Nga và cả thế giới. Hermitage được xây dựng cách đây hơn hai thế kỷ, tọa lạc tại cung điện Mùa Đông. Bảo tàng có 1.057 phòng với diện tích 46.516 m2 và các hành lang kéo dài gần 2 km cho nên rất thu hút khách đến tham quan.

Bảo tàng Puskin

Bảo tàng Puskin là bảo tàng quốc gia về mỹ thuật của nước Nga nên là nơi lưu giữ khá nhiều những tác phẩm nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng của thế giới và của nước Nga. Bên cạnh những bức tranh nổi tiếng, bảo tàng còn có những bức điêu khắc đặc sắc.

Mua vé máy bay Vietnam airlines uy tín ở đâu?

Để sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Nga hay vé máy bay Vietnam Airlines đi Moscow giá rẻ và uy tín nhất, bạn hãy đến đại lý vé máy bay Vinajet hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật đến bạn.