Khi nào là thời gian tốt nhất trong năm để thăm Paris

Không có gì bí mật rằng Paris là một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới.  Với số lượng khách du lịch cao, tất cả với thị hiếu và mong muốn khác nhau  bạn nên tìm hiểu thời gian “tốt nhất” để tham quan thành phố. Paris có một số sự quyến rũ quanh năm tuy nhiên có một số điểm theo mùa sẽ hấp dẫn hơn.

Khi nào là thời gian tốt nhất trong năm để thăm Paris

Mùa Xuân của Paris

Mùa Xuân của Paris

Mùa Xuân Paris nổi tiếng có thể đáp ứng tất cả những mong đợi của một du khách lần đầu đến với Paris. Những cây dẻ ngựa dọc đại lộ Champs-Elysees rất dày và tươi tốt và hoa ngọc lan dường như đang nở rộ dọc nhiều công viên của thành phố. Các đường phố, cửa hàng và nhà bảo tàng không quá  đông đảo  như những đám đông mùa hè và bạn sẽ có một cơ hội nhỏ bạn có thể nhận được mức giá thấp với các khách sạn và một số hãng hàng không. Nếu bạn là một fan hâm mộ quần vợt, bạn có thể mua vé cho giải Pháp mở rộng, diễn ra vào mỗi tháng Năm tại Roland Garros. Nhược điểm chính của du lịch Paris vào mùa Xuân là thời tiết thất thường: Một ngày nào đó nó có thể được nắng và ấm áp, ngày hôm sau (hoặc ngày), gió, mưa và lạnh.

Mùa hè, mùa cao điểm du lịch Paris

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Mùa Hè là cao điểm của mùa du lịch ở Paris. Trừ khi bạn thực hiện đặt chỗ nếu không bạn sẽ phải mong đợi trong hàng dài tại các điểm tham quan nổi tiếng hơn, chẳng hạn như tháp Eiffel, Bảo tàng Louvre và Notre Dame. Thời tiết có thể khá nóng vào mùa Hè, mặc dù đôi khi cũng mát mẻ bởi những cơn mưa trải dài lẻn vào giúp điều hòa không khí. Mỗi năm, từ năm 2002, các bờ sông của sông Seine được hình thành như một bãi biển lớn trong tháng Bảy và tháng Tám. Lợi ích của việc đến Paris vào mùa Hè là bạn sẽ được thưởng thức sự hấp dẫn của các lễ hội nhạc jazz ngoài trời tại Parc Floral, Fête de la Musique – một lễ hội âm nhạc Paris rộng diễn ra vào ngày hạ chí – và cơ hội mua đồ với tất cả các cửa hàng từ Chanel đến Monoprix đều có giảm giá mạnh.

Mùa Thu, mùa lý tưởng để ghé Paris

Mùa Thu có thể là một mùa lý tưởng để thăm Paris. Thời tiết thường là nhẹ và khô, đám đông mùa hè đã giảm đi và người dân Paris vừa trở về từ kỳ nghỉ hè của họ. Bạn có thể thưởng thức các sự kiện hàng năm như Blanches Nuites (đêm trắng), nơi mà tất cả các viện bảo tàng, phòng trưng bày và tổ chức nghệ thuật khác liên quan đều mở cửa cho công chúng cả ngày và đêm và phí vào cổng là hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt giá khách sạn có thể giảm mạnh đặc biệt là khoảng cuối tháng Mười và tháng Mười Một.

Mùa Đông của Paris

Trừ khi có Tuyết không thì mùa Đông bạn mà đến với Paris bạn sẽ không thấy những thứ đẹp nhất của nó. Bầu trời là phiến đá màu xám và ảm đạm, những ngày lạnh và mưa kéo dài là không thể tránh khỏi. Các ưu điểm là bạn có thể định cư tại một quán rượu nhỏ với một cốc rượu Vin hoặc một cốc sô cô la nóng ngon tuyệt. Có lẽ tốt nhất của tất cả là giá khách sạn và giá vé máy bay Vietnam Airlines ở mức thấp nhất.

Thông tin vé máy bay đi Paris của hãng Vietnam Airlines

Để biết thêm thông tin về các thủ tục hay hay bạn muốn đặt vé máy bay đi Paris của hãng Vietnam Airlines với những tấm vé chất lượng và đúng giá nhất thì hãy gọi ngay cho hotline VinaJet qua 0931 309  515/0931.309.525. Mọi thắc mắc và yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất có thể.