Không thể cưỡng lại trước vẻ dẹp của Cộng Hòa Séc

Mặc dù một trong các quốc gia nhỏ hơn ở châu lục này, Cộng hòa Séc sẽ không làm du khách thất vọng khi tìm kiếm một hương vị của Trung Âu. Với kích thước của nó – và nhờ vào một hệ thống giao thông công cộng tốc độ đầu tiên – đó là một đất nước dễ dàng để bạn có thể tham quan xung quanh, đặc biệt là đối với những người có kế hoạch chi tiêu phần lớn thời gian của họ khám phá thủ đô xinh đẹp của đất nước, Prague. Điểm nổi bật của một chuyến đi đến các vùng nông thôn Czech bao gồm nhiều công viên quốc gia tuyệt vời và các khu vực bảo tồn, một trong những phổ biến nhất là hòn đảo có tên Bohemian thiên đường, một khu vực của vẻ đẹp tự nhiên nổi bật đặc trưng bởi nhiều tầng đá lộng lẫy và nhiều lâu đài cũ. Nhận ngay cơ hội ghé thăm nơi này cùng vé máy bay đi Cộng Hòa Séc của Vietnam Airlines  và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Không thể cưỡng lại trước vẻ dẹp của Cộng Hòa Séc

1 Prague Castle

Đối với hầu hết du khách, tâm điểm của chuyến thăm Cộng hòa Séc là Prague Castle (Pražský hrad). Trong khu phố Hradčany của thành phố và có niên đại từ cuối thế kỷ thứ 10, Prague Castle ở trung tâm lịch sử Đông Âu trong nhiều thế kỷ. Trong suốt lịch sử 1.000 năm của mình, lâu đài – lớn nhất trên thế giới về diện tích – đã trải qua nhiều thay đổi lớn trong phong cách kiến trúc. Điểm nổi bật bao gồm nhà thờ Vitus, nhà thời George, Cung điện Hoàng gia,….

2 Cầu Charles Prague

Cầu Charles Prague
Cầu Charles Prague
Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Đến thăm Prague thì không thể thiếu trải nghiệm đi qua qua sông quan trọng nhất của thành phố, Cầu Charles. Cấu trúc nổi tiếng này bắc qua sông Vltava được xây dựng vào năm 1357 và có nhiều điểm độc đáo. Cây cầu là rất phổ biến giữa các khách du lịch để chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp vào lúc bình minh và lúc hoàng hôn.

3 Nhà thờ Brno của Thánh Phêrô và Phaolô

Ở trên cao của thành phố cũ của Brno là nhà thờ của Thánh Phêrô và Phaolô, một trong những di tích quốc gia quan trọng nhất của Cộng hòa Séc. Ngoài ngoại thất lộng lẫy của nó, Baroque còn khiến du khách bất ngò bởi nội thất tinh tế của kiệt tác này thế kỷ 18 rất đáng khám phá. Điểm nổi bật khác bao gồm hai tòa tháp 84 mét của tòa nhà.

4 Český Krumlov Castle

Český Krumlov Castle là một lâu đài có niên đại rất lớn từ những năm đầu thế kỷ 13. Phần lớn những gì còn lại ngày hôm nay trong Di sản Thế giới của UNESCO này bắt nguồn từ thế kỷ 17, bao gồm cả Ballroom Rosenberg, Royal Apartments, và nhà nguyện Thánh George. Điểm nổi bật khác bao gồm bộ sưu tập lịch sử của bức tranh và thảm trang trí, cùng với phong cách trang trí nội thất,…

Mua vé máy bay Vietnamairlines đi Cộng Hòa Séc ở đâu?

Liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Cộng Hòa Séc giá rẻ và uy tín nhất. Mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được cập nhật tới bạn.