Kinh nghiệm du lịch đất nước Úc xinh đẹp

Australia (Úc) là quốc gia độc nhất trên thế giới, đảo quốc chiếm ngự cả một lục địa với diện tích 7.7 triệu km2. Đất nước Úc xinh đẹp, văn hóa đa dạng và hấp dẫn với vô vàn cảnh quan thiên nhiên, công trình kiến trúc nổi tiếng, là điểm du lịch cực kì thú vị dành cho bạn trong tháng 8 này. Còn chờ gì mà không đặt ngay tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Úc ngay thôi!

Thời tiết – Khí hậu

Kinh nghiệm du lịch đất nước Úc xinh đẹp

Gần một phần ba nước Úc nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới, còn lại thược khí hậu ôn đới. Phía đông nam vùng đất liền và Tasmania là các khu vực có khí hậu lạnh nhất. Mùa hè tại Úc bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8, và mùa xuân từ tháng 9 tới tháng 11. Cường độ ánh sáng mặt trời tại Úc rất cao, vì thế khi du lịch nơi đây. Bạn nên mang theo mũ và kem chống nắng.

Khách sạn

Úc có hệ thống khách sạn, nhà nghỉ rất đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngời cảu du khách. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao Quốc tế, thông thường 02 người/phòng. Tại các khách sạn đều có những trang thiết bị khác nhau, nếu lúc nhận phòng thấy có hỏng hoặc thiếu thiết bị gì phải báo ngay cho HDV biết, nếu không khi trả phòng bạn sẽ phải bồi thường đấy. 

Mua sắm ở Úc

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Úc có rất nhiều thành phố lớn đưuọc xem là thiên đường mau sắm đối với các tín đồ shopping. Các khu chợ, các cửa hàng nhỏ và các cửa hàng cao cấp, các trung tâm mua sắm nằm san sát nhau. Bạn có thể tìm kiếm những phong cách thời trang thanh lịch xưa tại Surry Hills ở Sydney hay khám phá các nhà thiết kế Úc trên các con đường nhỏ ẩn khuất của Melbourne.

Một sô điểm mua sắm nổi tiếng được du kahchs yêu thích có thể kể đến như Qeen Street Mall của Brisbane, Chợ Fremantle, gần Perth, trung tâm mua sắm khổng lồ ở Civic của Canberra,….

Tham quan

Công viên Kings

Đất nước Úc có vô số điểm đến hấp dẫn, thu hút khahcs du lịch thập phương. Công viên Kings của Perth và Vườn thực vật là nơi diễn ra cuộc trưng bày nổi tiếng với các loại thực vật đa dạng. Trung tâm văn hóa bao gồm Viện bảo tàng Tây Úc, Viện nghệ thuật đương đại Perth, Phòng trưng bày Mỹ thuật Tây Úclà những địa điểm tham quan để bạn có thể tìm hiểu về văn hóa cảu Úc.

Bên cạnh đó, du lịch Úc bạn không thể bỏ qua thành phố Sydney xinh đẹp. Các điểm đến nổi tiếng tại Sydney là Nhà hát Opera House và Cầu cảng Sydney. Bạn cũng đừng quên ghé thăm Nhà Triển lãm tranh của Victoria, Trung tâm Nghệ thuật Victoria, Phòng hòa nhạc Melbourne,…..

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Úc

Để có ngay tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Úc bạn hãy liên hệ đại lý Vinajet hoặc truy cập VIETNAMAAIRLINES.com. Hệ thống đặt vé vé máy bay giá rẻ trực tuyến thông minh sẽ giúp bạn tìm ra tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý.