Kinh nghiệm tận hưởng một chuyến mua sắm cho khi du lịch Đức

Đức là một trong mười quốc gia được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới bởi sự đa dạng về các điểm du lịch hấp dẫn của nó như những hòn đảo tuyệt vời, rừng và các tòa nhà lịch sử. Tuy nhiên, bạn có thể ghé thăm Đức để mua sắm bởi vì nơi đây có hệ thống mua sắm chất lượng cao cũng như những khu mua sắm địa phương với hàng như thủ công mỹ nghệ, quần áo và xe hơi BMW.

Thời gian của các cửa hàng và trung tâm mua sắm

Hầu hết các cửa hàng và trung tâm mua sắm Đức mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu có thể là Chủ Nhật nếu đây là một ngày lễ chính thức. Vào ngày thứ Bảy, thường sẽ mở cho đến giữa ngày. Nếu bạn đang đi bộ trên đường phố vào ngày Chủ Nhật bạn sẽ chỉ tìm các tiệm bánh, cửa hàng tại các trạm xăng và các cửa hàng tiện lợi tại các trạm xe lửa của họ.

Trải nghiệm, thưởng thức mua sắm ở Đức

Những thành phố lớn ở Đức như Berlin, Munich, Frankfurt, Stuttgart và Dusseldorf có nhiều trung tâm mua sắm, cửa hàng thiết kế và những con đường mua sắm, nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì từ quần áo, giày dép đến phụ kiện và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ. Có một số lượng lớn các chợ trời được tìm thấy ở Đức, nơi bạn có thể nhận được món hời lớn về đồ chơi, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ cổ đồ lưu niệm và các mặt hàng khác.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Dusseldorf

Việc mua sắm sẽ là một trải nghiệm thú vị ở Đức bởi vì bạn sẽ mua được các vật phẩm độc đáo dạo quanh các shop và nhìn thấy những thành phố tuyệt vời của đất nước cùng một lúc. Bạn có thể nhắc nhở cho một lần mua sắm đáng nhớ tại Berlin, được coi là trung tâm mua sắm đồ cổ và đồ nội thất tuyệt vời nhất. Những bộ quần áo độc đáo và thời trang có thể được tìm thấy trong tất cả các shop nổi tiếng của thành phố, nhưng bạn sẽ cần phải biết kích thước của bạn để cho các nhân viên cửa hàng giúp bạn. Bạn có thể yêu cầu các nhân viên về tất cả mọi thứ bạn cần bởi vì họ sẽ tìm thấy mặt hàng phù hợp của bạn trong một vài phút.

Mua sắm tại Trung tâm mua sắm Olympic và Cologne

Tại Munich, Trung tâm mua sắm Olympic sẽ là điểm đến hoàn hảo của bạn bởi vì bạn có thể mua giày dép, quần áo, mũ nón và thậm chí cả thực phẩm từ các cửa hàng lớn nhất của nó. Các khu vực đi bộ ở Cologne là một trung tâm mua sắm hoàn hảo vì nó thu hút khoảng 13.000 người mua sắm mỗi giờ vì vậy, nó được coi là con đường mua sắm nhộn nhịp nhất ở châu Âu. Khi bạn đến đó, hãy cố gắng mua những hàng hóa sản xuất trong nước và thủ công để có được vật phẩm độc đáo đây chính là kinh nghiệm đặc biệt dành cho bạn. Ví dụ, bạn có thể mua các sản phẩm gắn với các giá trị văn hóa như bộ dụng cụ trượt tuyết và quần áo thể thao leo núi.

Thông tin vé máy bay đi Đức của hãng Vietnam Airlines

Hãy nhanh tay đặt tấm vé máy bay đi Đức của hãng Vietnam Airlines tại đại lý VinaJet ngay hôm nay để nhận được mức giá vé ưu đãi nhất. Đến với VinaJet bạn không chỉ có giá vé máy bay giá rẻ nhất trên thị trường mà khi bạn chọn bay trên chuyến bay của Vietnam Airlines tức là bạn đã lựa chọn cho mình những gì an toàn và thoải mái nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0931.309.515 / 0931.309.525 để được tư vấn.