Melbourne đẹp say lòng người, một khi đã đến thì chẳng muốn về

Thủ đô văn hóa của Úc có tất cả các loại của các điểm tham quan, từ các quán bar và cửa hàng đến các bảo tàng và hội trường âm nhạc. Trong nhiều năm qua Melbourne trở thành thành phố đáng sống nhất trên thế giới và chắc chắn sẽ là điểm du lịch tiếp theo trong hành trình khám phá của bạn.

Melbourne đẹp say lòng người, một khi đã đến thì chẳng muốn về

 

Văn hóa

Melbourne Melbourne

Melbourne là thủ đô văn hóa của Úct. Từ các món ăn đa văn hóa trong đầy các đường phố với âm nhạc, nghệ thuật, không khó để thấy rằng dân Melbourne có đam mê về nghệ thuật, âm nhạc và văn học. Trong những năm gần đây Melbourne được mệnh danh là thành phố của UNESCO Văn học, như vậy cho dù bạn yêu Shakespeare hoặc F. Scott Fitzgerald thì bạn sẽ bị Melbourne mê hoặc. Bên cạnh sách và nghệ thuật, người dân Melbourne cũng có tình yêu âm nhạc của họ. Từ những âm thanh ngọt ngào của âm nhạc dân gian với những giai điệu đẹp của violin và piano chơi, bạn dễ dàng tìm thấy một nhạc sĩ đường phố đang say sưa với bài hát của mình. Đó là một phần của sự quyến rũ của Melbourne.

Melbourne Melbourne

Cuối cùng, mỗi thành phố cần có một bảo tàng lớn. Thư viện Quốc gia Victoria là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, cung cấp cho bạn những cái nhìn thú vị về văn hóa Melbourne.

 

Thời trang

Melbourne Melbourne

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Melbourne có phong cách hoàn hảo. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn sẽ thấy ai đó ăn mặc từ đầu đến chân trong một bộ trang phục bạn sẽ ghen tị. Người dân Melbourne cũng đang bị ám ảnh với việc khác nhau và thể hiện cá tính của mình thông qua trang phục của chính họ. Nếu đến đây trong tháng Ba và tháng Chín, bạn sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội thời trang Melbourne và tuần lễ thời trang xuân hè tạo nên làn sóng của nó ở đây.

Melbourne Melbourne

 

Shopping

Các tình yêu dành cho thời trang và tình yêu dành cho mua sắm thường đi liền nhau và Melbourne sẽ không làm bạn thất vọng. Cho dù đó là các cửa hàng nhỏ ẩn giấu trong những con đường nhỏ hay thương hiệu Emporium mới mở ra, bạn có thể tìm cho mình những món đồ ưng ý. Bạn có thể mau một món đồ tại cửa hàng quần áo cổ điển như Retrostar, hoặc đến các cửa hàng thời trang cao cấp như Michael Kors.

Melbourne Melbourne

 

Thực phẩm và đồ uống

Bạn đã bao giờ đi lang thang trên những con đường nhỏ của Melbourne và tự hỏi rằng mùi thơm gì tỏa ra chưa? Điều đó rất có thể là một quán cà phê phục vụ cà phê đặc biệt và tất cả các ngày ăn sáng.Bạn cũng có thể thưởng thức những món bánh bao khá thú vị ở đây. Một điều đặc biệt mà có thể bạn chưa biết là Melbourne là thủ đô cà phê của thế giới. Có hàng tá quán cà phê tịa bất cứ nơi nào bạn đi qua, phục vụ bia đặc sản.

Melbourne

Vui lòng ghi nguồn https://www.vietnamaairlines.com/ khi đăng tải lại bài viết này!