Minneapolis – thành phố tinh hoa hiện đại của Mỹ

Minneapolis là tinh hoa của sáng lấp lánh thành phố hiện đại của Mỹ. Thành phố có công viên rộng và không gian xanh, và cũng là trung tâm thương mại lớn tại Hoa Kỳ. Thành phố này đã tăng trưởng trong hai nhà máy được xây dựng tại St Anthony Falls vào năm 1847. Đặt vé máy bay Vietnam Airline đi Mineapolis ngay hôm nay để có chuyến du lịch đáng nhớ tại thành phố này.

1. Công viên Minnehaha

Phía Đông Nam của thành phố, mở rộng dọc theo bờ sông Mississippi là Minnehaha Park. Kho tàng thành phố này là nơi có Minnehaha Falls cao 55 ft, các bức tượng của Hiawatha Minnehaha, các nhân vật chính trong của Longfellow “Song of Hiawatha”. Các công viên 193 mẫu Anh là một trong những lâu đời nhất và phổ biến nhất trong thành phố.

2. Viện Nghệ thuật Minneapolis

Viện Nghệ thuật có một bộ sưu tập lớn các tác phẩm từ nhiều quốc gia và trong nhiều phong cách, bao gồm cả hình ảnh của các bậc thầy châu Âu như Rubens và Rembrandt. Bộ sưu tập các tính năng các phần của một loạt các nền văn hóa có niên đại 5.000 năm. Mở màn là tác phẩm điêu khắc, hình ảnh, tranh vẽ, bản vẽ, dệt may và in.

3. Nhà hát Guthrie

Nhà hát Guthrie mở cửa vào tháng 7, 1963 bởi Sir Tyrone Guthrie, người sáng lập của nhà hát. Hiện nay nhà hát trình bày tác phẩm cổ điển và hiện đại nhưng vẫn giữ đúng cam kết cung cấp sản phẩm của vở kịch của Shakespeare. Hơn 40 năm sau khi nó được thành lập, một tòa nhà mới được xây dựng vào năm 2006, nằm dọc theo sông Mississippi. Các tòa nhà độc đáo trưng bày hình ảnh lớn trên bên ngoài của màn trình diễn vừa qua.

4. Bảo tàng Nghệ thuật Frederick R Weisman

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Bảo tàng Nghệ thuật Frederick R Weisman

Bảo tàng Nghệ thuật Frederick R Weisman tại Đại học Minnesota là một điểm nhấn kiến trúc của trường và thành phố. Tòa nhà khó để xác định hình dạng, kết cấu thép không gỉ. Bảo tàng tập trung chủ yếu vào nghệ thuật Mỹ. Một loạt các nghệ thuật được trưng bày xung quanh khuôn viên trường.

5. Bảo tàng thành phố Mill

Bảo tàng thành phố Mill được xây dựng trong Washburn A Mill và ghi chép lại những ngành công nghiệp bột xay xát. The Mill được xây dựng vào năm 1880 và là lớn nhất của loại hình này tại thời điểm đó. Một ngọn lửa tàn phá vào năm 1991 để lại cấu trúc trong đống đổ nát. Ngày hôm nay bảo tàng đã được xây dựng trên nền đổ nát và có kính mặt tiền 8 tầng.

6. Trung tâm Nghệ thuật Walker

Trung tâm Nghệ thuật Walker là điểm đến nếu bạn thích nghệ thuật đương đại. Trung tâm là một địa điểm quan trọng trong thành phố, với nghệ thuật thị giác và biểu diễn, cũng như chiếu phim và các sự kiện khác nhau. Công trình được xây dựng vào năm 1971 và mở rộng vào năm 2005, có rất nhiều phòng trưng bày triển lãm, nhà hát, rạp chiếu phim, phòng chờ, sân thượng, và các cơ sở ăn uống.

Mua vé máy bay Vietnam Airline đi Minneapolis uy tín ở đâu?

Bạn hãy liên hệ ngay đại lý Vinajet bằng cách gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525 để có thể sở hữu tấm vé máy bay Vietnam Airlines đi Minneapolis giá rẻ và uy tín nhất. Đến với hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có một chuyến bay thuận lợi.