Minneapolis trung tâm của nghệ thuật nước Mỹ

Mỗi điểm du lịch thu hút du khách đều có một đặc trưng nào đó khác với những nơi còn lại. Và Minneapolis cũng là một thành phố du lịch với đặc điểm là nổi tiếng về nghệ thuật nên luôn chào đón lượng lớn du khách mua vé máy bay đi Minneapolis tới tham quan và trải nghiệm.

Minneapolis trung tâm của nghệ thuật nước Mỹ

Bảo tàng Nghệ thuật Weisman

Bảo tàng Nghệ thuật Weisman

Bảo tàng Nghệ thuật Frederick R. Weisman là địa điểm đầu tiên mà những ai đang cầm trên tay vé máy bay từ đi Minneapolis không nên bỏ qua. Bảo tàng nằm trong khuôn viên trường Đại học Minnesota ở thành phố Minneapolis. Kể từ năm 1934 cho đến nay, bảo tàng nghệ thuật này chuyên giảng dạy cho các trường đại học trong địa bàn thành phố. Là một bảo tàng hiện đại, Frederick R. Weisman nay còn phục vụ cả khách du lịch tới tham qu. Các bộ sưu tập lớn với hơn 20.000 hình ảnh của Charles Biederman, Marsden Hartley, Native American Mimbres, Alfred Maurer cho tới những đồ gốm và nội thất Hàn Quốc được trưng bàu trong bảo tàng khiến cho du khách khi đến đây khá hứng thú.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Minneapolis lắc lư cùng nhạc sống

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Ở Minneapolis mọc lên hàng loạt câu lạc bộ đêm với âm nhạc sống đầy sôi động sẽ làm cho những du khách mua vé máy bay đi Minneapolis được tận hưởng với tâm trạng đầy sức sống nhất. Bước chân vào các câu lạc bộ này, du khách sẽ được xem các các màn trình diễn đầy tài năng của các ban nhạc và ca sĩ đến từ nhiều nơi. Việc dành buổi tối của bạn đắm chìm trong nhạc sống chắc chắn sẽ làm cho bạn có thể cảm nhận được hương vị nghệ thuật của các dịch vụ trong thành phố.

Trung tâm Nghệ thuật Walker

Hoạt động vào năm 1879 từ khi chỉ bắt đầu với các bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân của người thợ đốn gỗ Thomas Barlow Walker, đến năm 1927, trung tâm Nghệ thuật Walker đã chính thức được thành lập như một phòng trưng bày nghệ thuật công cộng. Đến nay nó đã trở thành là một trung tâm nghệ thuật đương đại với đa ngành ở Minneapolis và được coi là một trong những “ông lớn” trong viện bảo tàng quốc gia nghệ thuật hiện đại. Đó là Bảo tàng San Francisco, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Bảo tàng Guggenheim và Bảo tàng Hirshhorn. Trong 5 bảo tàng thì đây là bảo tàng đầu tiên ở Upper Midwest. Được thiết kế bởi Edward Larrabee Barnes, gồm có một phòng trưng bày, một rạp chiếu phim cũng như hệ thống nhà hàng, cửa hàng, và một không gian cho các sự kiện đặc biệt.

Bakken

Bakken còn được gọi là The Bakken, nằm trên bờ hồ Calhoun ở Minneapolis là một thư viện Bảo tàng Điện. Thư viện tập trung vào lĩnh vực điện y tế, là nơi có các học giả trẻ tuổi nhằm giáo dục du khách về lịch sử của lĩnh vực điện và điện từ xưa đến nay.

Mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Minneapolis ở đâu?

Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những du khách yêu nghệ thuật. Nếu bạn muốn khám phá những điều này thì hãy nhanh tay  đặt mua vé máy bay đi Minneapolis tại đại lý Vinajet qua số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525. Đến với Vinajet đảm bảo bạn sẽ có những chuyến đi ý nghĩa nhất với chi phí tiết kiệm hơn bao giờ hết.