Một chuyến du ngoạn tuyệt vời trên biển ở Đức

Các quốc gia của Đức cung cấp cho bạn rất nhiều các cơ hội để tham quan lịch sử. Chuyến đi đến các thành phố nổi tiếng như Berlin, Hamburg và Munich làm cho Đức trở thành một kỳ nghỉ khó quên. Kể từ khi kết thúc Chiến tranh Thế giới II, cả nước đã có những bước tiến lớn trong việc xây dựng lại cơ sở hạ tầng và đảm bảo rằng các điểm tham quan lịch sử tốt nhất của nó là có sẵn cho khách du lịch để xem. Một hành trình du ngoạn trên biển của Đức là một trong nhiều cách để xem những kiến trúc của Đức. Với vé máy bay Vietnam Airlines du lịch trên sông ở Đức cung cấp cho bạn sự thoải mái và tiện lợi của một kỳ nghỉ bạn cũng có thể thấy một số các điểm tham quan tốt nhất ở Đức trong suốt chuyến đi.

Tổng đài tư vấn HỖ TRỢ 24/7
0931.309.515 - 0931.309.525

Một chuyến du ngoạn tuyệt vời trên biển ở Đức

Du lịch trên sông Đức với 3 dòng sông Rhine, Elbe và Danube

Những con sông lớn có dòng chảy từ Đức vào các nước lân cận cho một hành trình tham quan tại Đức, làm tăng thêm sự nổi tiếng của chuyến đi và điều này có nghĩa hành khách có thể bắt đầu du lịch trên sông của Đức và kết thúc ở một nước khác.

Sông Rhine : Dọc theo sông Rhine, du lịch từ thành phố Basel tại Đức có thể tiếp tục tất cả các con đường lên thành Amsterdam, mất khoảng 5 ngày. Từ Amsterdam, du khách có thể hoặc là bay từ Sân bay Rotterdam hoặc quay trở lại nóng trên du lịch trên sông nước Đức để có được trở lại Đức. Trên đường đi, du khách sẽ tìm thấy một số thị trấn bên sông đáng yêu với các điểm tham quan hoàn hảo cho thăm dò khách du lịch.

Sông Elbe : Một trong những hành trình sông nổi tiếng Đức là một hành trình 7 ngày dọc theo sông Elbe. Các sông Elbe chảy từ Đức và qua Prague, một chuyến tham quan phổ biến cho du khách muốn trải nghiệm du lịch trên sông còn ở Đức. Đây cũng là tuyến đường du lịch phổ biến vì nhiều thành phố của Đức thú vị tìm thấy dọc theo con sông, bao gồm Dusseldorf, Dresden, Cologne và thành phố lịch sử của La Mã Xanten.

Sông Danube : Tuy nhiên, một trong những du lịch trên sông nổi tiếng nhất nước Đức là hành trình dọc theo sông Danube, băng qua các Rừng Đen của Đức và qua Bavaria kinh điển và hành trình thường kéo dài khoảng 8 ngày. Các thị trấn khác trên đường đi bao gồm Ingolstadt, Passau và Ulm.

Phí cho hành trình thưởng ngoạn các cảnh đẹp trên sông của Đức

Du khách sẽ phải trả từ 650 đến 1.600 euro cho du lịch trên sông nước Đức, với giá cả tăng so với kích cỡ và chiều dài của tàu. Hành khách sẽ hiếm khi nhìn thấy một con tàu với hơn 200 hành khách, thường các tàu sẽ chỉ có một chục hay hai ba chục người. Nếu không gian là một mối quan tâm lớn, hãy cố gắng đặt đặt một chiếc tàu lớn hơn với nhiều hành khách. Thực phẩm được bao gồm trong hầu hết các tour du lịch trên sông, nhưng giờ ăn thường được thiết lập, do đó bạn nên mang theo một số đồ ăn nhẹ tránh trường hợp đói.

Thông tin vé máy bay đi Đức hãng Vietnam Airlines

Hiện hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác vé máy bay giá rẻ với hành trình đến Đức. Nếu có nhu cầu đặt vé bạn chỉ cần liên hệ với đại lý VinaJet theo số hotline 0931.309.515 / 0931.309.525 bạn sẽ có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Đức, cùng với một hành trình thú vị.